Địa chỉ, thủ tục tại kho bạc ở Nghệ An đầy đủ chi tiết nhất

Kho bạc nhà nước chắc hẳn đã không còn xa lạ với mọi người. Với  chức năng quản lý ngân sách nhà nước và các quỹ tài chính thuộc nhà nước và đó chắc chắn là 1 nơi lý tưởng đủ tin cậy cho các tư nhân, đơn vị và công ty chuyển tới ngân khố nhà nước. Địa chỉ kho bạc nhà nước Nghệ An hiện tại ở đâu? Các chế độ ưu đãi ra sao? Để tìm hiểu rõ hơn các bạn cùng tham khảo bài viết về địa chỉ, thủ tục tại kho bạc ở Nghệ An .

thủ tục tại kho bạc ở Nghệ An

Nhiệm vụ của kho bạc nhà nước là gì?

Quản lý và kiểm soát quỹ tài chính nhà nước bao gồm như các nguồn thu vào NSNN, quản lý kiểm soát vào nguồn chi của NSNN, quản lý quỹ ngoại tệ, quản lý các quỹ tài chính của Nhà nước, tài sản tạm thu tạm giữ, tài sản quý hiếm, kế toán các khoản vay nợ, viện trợ của chính phủ và của doanh nhân trong nước, trả nợ của Chính Phủ và chính quyền địa phương theo quy định của pháp luật, tổ chức thanh tra chuyên ngành và báo cáo tài chính quyền địa phương và toàn quốc.

Cung cấp dịch vụ công giống như một ngân hàng thuộc chính phủ với chức năng mở tài khoản, kiểm soát tài khoản tiền gửi, thanh toán chuyển tiền và có chính sách phát triển đầu tư và giải quyết một số khoản nợ, mở tài khoản, kiểm soát tài khoản tiền gửi và thực hiện thanh toán bằng tiền mặt.

Thông tin địa chỉ về kho bạc nhà nước ở Nghệ An

Thông tin về kho bạc

Tương tự như bao kho bạc của các nơi khác, kho bạc tỉnh Nghệ An đã cố gắng, nỗ lực hết sức mình để hoàn thành công việc và vai trò của mình, hoàn thành tốt về công cuộc phòng chống Covid-19, tháo gỡ những khó khăn và giảm bớt sự khó khăn cho người dân, đẩy mạnh kinh doanh và tạo điều kiện tốt cho người dân về nguồn vốn và đảm bảo về sự tiết kiệm cho ngân khố nhà nước. Là cơ sở hỗ trợ Bộ tài chính trong việc quản lý ngân sách nhà nước bằng việc thu thuế, huy động vốn, giải ngân, hỗ trợ người dân vay vốn và trả nợ trong thời điểm dịch bệnh bùng phát, kinh tế khó khăn…., Chính vì thế, đây chính là một nơi uy tín, lý tưởng để giao dịch.

Tìm được kho bạc ở Nghệ An không khó bởi vì với sự phát triển mạnh mẽ của internet và khoa học hiện đại đã giúp người dân tiết kiệm thời gian trong mọi hoạt động của đời sống. Đặc biệt hơn,  hiện nay ngoài đến giao dịch trực tiếp thì các dịch vụ online được áp dụng và nhận sự hưởng ứng tích cực của người dân ngày càng nhiều và góp phần giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp cho bối cảnh dịch covid-19 . Các dịch vụ trao đổi, làm thủ tục, hồ sơ thông qua phần mềm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho cá nhân, doanh nghiệp.

Địa chỉ kho bạc

Với mong muốn khách hàng có thể tìm kiếm được địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Nghệ An thuận lợi mà không tốn thời gian và công sức chúng tôi đã cập nhật thông tin chi tiết hướng dẫn cách liên hệ và đường đi tới trụ sở rõ ràng trong bài viết sau đây:

 • Địa chỉ: Đại Lộ 3/2, Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An
 • Số điện thoại liên hệ: 02383830659
 • Số Fax: 02383844143
 • Mã số thuế: 2901135461
 • Giờ làm việc: Giờ hành chính thứ 2 – thứ 6 (buổi sáng: 7h30 – 11h30; buổi chiều: 13h30 – 17h30)
 • Email: [email protected]

Một số địa điểm phổ biến gần với kho bạc nhà nước tỉnh Nghệ An:  có thể kể đến như Trường tiểu học Hưng Dũng 2, Trung tâm Quan trắc tài Nguyên và Môi trường, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ASEM Vietnam,… Nếu trong quá trình tìm kiếm đường đi mà bạn thấy những địa chỉ này thì có nghĩa là bạn sắp đến kho bạc nhà nước tỉnh Nghệ An và có thể tra trên bản đồ để cho chắc chắn.

Lãnh đạo:  Ông Nguyễn Đình Hòa được bổ nhiệm làm Giám đốc kho bạc nhà nước Nghệ An thay cho bà Hoàng Thị Xuân (nghỉ hưu) kể từ ngày 1/4/2019.

Phó giám đốc Phạm Anh Tuấn cũng đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý, điều hành mọi hoạt động thu chi của kho bạc nhà nước tỉnh Nghệ An.

Thủ tục nộp các khoản thu ngân sách nhà nước tại kho bạc ở Nghệ An.

Giấy tờ làm thủ tục nộp các khoản thu ngân sách nhà nước tại kho bạc ở Nghệ An.

 • Cần mang theo giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước. Giấy này sẽ tuân theo mẫu C1-02/NS kèm thông tư năm 2016
 • Kèm với đó là bảng kê nộp thuế được ban hành kèm theo thông tư ngày 17/06/2016
 • Biên lai theo quy định của Bộ tài chính là thứ không thể nào thiếu

Quy trình làm thủ tục nộp các khoản thu ngân sách nhà nước tại kho bạc ở Nghệ An.

 • Mang đủ giấy tờ đến kho bạc tỉnh Đắk Nông
 • Nộp cho bộ phận thu nộp ngân sách các giấy tờ đó
 • Đợi một thời gian để cho bộ phận này làm việc
 • Tiếp nhận thủ tục nộp các khoản ngân sách thành công

Lưu ý khi làm thủ tục nộp các khoản thu ngân sách nhà nước tại kho bạc ở Nghệ An

 • Hãy mang đúng giấy tờ cần yêu cầu không thừa không thiếu
 • Nộp đúng số tiền được yêu cầu phải nộp
 • Luôn đến trước giờ hẹn từ 10 đến 15 phút
 • Thái độ lịch sự và ăn mặc phù hợp khi đến kho bạc nhà nước

Bên trên là những thông tin về địa chỉ, thủ tục tại kho bạc ở Nghệ An. Toàn bộ đều là những thông tin được tìm hiểu, cập nhật nhanh và chính xác nhất. Mọi người có thể thể yên tâm và tin tưởng vào bài viết này.  cảm ơn mọi người đã bớt chút thời gian đọc bài viết này. Hãy thường xuyên đọc bài viết để khám phá thêm kiến thức bổ ích, cần thiết trong cuộc sống. Mọi thắc mắc hay góp ý về bài viết chúng tôi đều ghi nhận và cố gắng hoàn chỉnh để phục vụ các bạn.