Những ai hiện đang sinh sống tại Hòa Bình mà muốn tìm địa chỉ kho bạc nhà nước. Thì có rất nhiều cách là đơn giản. Tuy nhiên,thì để tránh bạn đọc hoang mang khi quá nhiều thông tin sai lệch. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ chuẩn xác, đáng tin cậy dưới đây. Việc đầu tiên mà bạn cần làm là nên tìm kiếm chính xác địa chỉ kho bạc nhà nước. Ở tỉnh Hòa Bình nhằm phục vụ quá trình giao dịch không tốn nhiều thời gian. Vậy làm thế nào để có thể tìm được địa chỉ và nắm rõ các thủ tục tại kho bạc ở Hòa Bình đúng và nhanh chóng nhất? Hãy cùng tham khảo kỹ hơn ở bài viết dưới đây nhé!

thủ tục tại kho bạc ở Hòa Bình

Lợi Ích Về Kho Bạc Ở Hòa Bình

Đo lường kỹ lưỡng

Đo lường và kiểm soát về kiểm soát chi ngân sách nhà nước bám sát nghị quyết. Và hướng dẫn của Bộ Tài chính kho bạc nhà nước. Được về điều hành thực hiện nhiệm vụ tài chính các ngân sách năm 2022. Ở trong những tháng đầu năm 2022 kho bạc nhà nước hòa bình Hòa Bình. Luôn đã chủ động phối hợp với các sở  và ngành và các đơn vị sử dụng ngân sách. Nằm trên địa bàn triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư. Và đáp ứng kịp thời nhu cầu chi tiêu của các đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước.

Kiểm soát và chặt chẽ.

Kho bạc nhà nước Hòa Bình đã tăng cường kiểm soát chặt chẽ các khoản chi thường xuyên. Đặc biệt nhất là các khoản chi khánh tiết và hội nghị. Với hội thảo hay đi công tác nước ngoài… Trong điều kiện thực hiện các giải pháp phòng. Và chống Covid-19 theo đúng chỉ đạo của Chính phủ.

Chi phối đầu tư xây dựng.

Về việc chi đầu tư xây dựng cơ bản cho đến ngày 31/5/2022. Các hệ thống kho bạc nhà nước Hòa Bình đã giải ngân thuộc kế hoạch năm 2022. Đó là 1.213,4 tỷ đồng và đạt 24,9% kế hoạch.

Giới thiệu về Kho Bạc Ở Hòa Bình

Thông tin về kho bạc ở Hòa Bình

Người mà giữ vai trò giám đốc kho bạc nhà nước tỉnh Hòa Bình là ông Đinh Mạnh Tuấn. Ở đó cùng với 3 Phó giám đốc chịu trách nhiệm quản lý. Và kiểm soát các hoạt động của cơ sở là ông Trần Mạnh Hùng. Với bà Kiều Nguyệt và ông Lê Hoài Thanh. Kho bạc nhà nước tỉnh Hòa Bình bao gồm có 10 phòng ban và 10 KBNN huyện trực thuộc. Mỗi cá nhân hay mỗi doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh. Thì đều cần phải thực hiện quyền và nghĩa vụ nộp thuế của mình. Vì vậy phải nhằm thực hiện các nghĩa vụ theo đúng thời hạn và quy định.

Và tránh vi phạm luật thuế thì bạn đọc cần nắm rõ về giờ làm việc. Hay thủ tục hành chính cũng như địa chỉ kho bạc tỉnh Hòa Bình một cách chính xác nhất. Khách hàng khi có nhu cầu đến với kho bạc nhà nước tỉnh Hòa Bình. Thì để thực hiện các giao dịch thì hãy lưu lại địa chỉ. Với số điện thoại hoặc email được cung cấp, góp phần hữu ích. Ở trong quá trình tìm đường suôn sẻ và thuận lợi.

Địa chỉ kho bạc tại Hòa Bình

 • Địa chỉ: Đường Chi Lăng Kéo Dài, tại TP. Hoà Bình, Tỉnh Hoà Bình.
 • Số điện thoại liên hệ kho bạc Hòa Bình: 02183853872
 • Số Fax: 02183852430

Chỉ dẫn của đường đi: Dành cho những ai mà chưa thuộc đường đi trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Bạn có thể sử dụng bản đồ chỉ dẫn trong quá trình tìm kiếm giúp tiết kiệm thời gian. Dựa vào vị trí kho bạc nhà nước tỉnh Hòa Bình gần với những địa điểm đầy nổi tiếng. Và được nhiều người biết đến như Sở Giao thông vận tải Hòa Bình. Với Báo Hòa Bình hY UBND Thành Phố Hòa Bình. Các Sở Khoa học và Công nghệ Hòa Bình,… Nên khi bạn tìm đến các địa điểm này thì cũng sẽ là nhanh chóng. Khi tới được trụ sở kho bạc nhà nước Hòa Bình.

Trong nhiều người chủ động di chuyển bằng xe máy thì số khác thì không thạo đường tại Hòa Bình. Việc lựa chọn cách an toàn đó là gọi taxi. Các hãng xe taxi Hòa Bình vô cùng đa dạng. Với mức phí phù hợp với thu nhập trung bình của người dân. Vì vậy nên bạn có thể là yên tâm. Đặc biệt,là thuận lợi của việc đi taxi là dù bạn không biết đường. Nhưng chỉ cần cung cấp điểm đến thì tài xế sẽ đưa khách hàng đến nơi an toàn. Đồng thời với thái độ phục vụ nhiệt tình và tận tâm.

Thủ tục hoàn trả các khoản thu ngân sách nhà nước tại kho bạc ở Hòa Bình

Giấy tờ làm thủ tục hoàn trả các khoản thu ngân sách nhà nước tại kho bạc ở Hòa Bình

 • Các mẫu giấy a4/4 của các loại chính quyền.
 • Quyết định đầu tư hay báo cáo phê duyệt kinh tế kỹ thuật của cấp có thẩm quyền.
 • Các văn bản theo các quy định của luật đấu thầu.
 • Dự toán chi tiết của các từng hạng mục nhất định.
 • Các mẫu giấy liên quan khác nữa nha….

Quy trình làm thủ tục hoàn trả các khoản thu ngân sách nhà nước tại kho bạc ở Hòa Bình

 • Đầu tiên thì chủ đầu tư dự án thuộc chương trình mục tiêu quốc gia. Sẽ mở tài khoản tại kho bạc.
 • Và mà khi có khối lượng thanh toán thì chủ đầu tư gửi hồ sơ thanh toán đến kho bạc. Kèm theo đó là các giấy đề nghị thanh toán
 • Kho bạc nhà nước thực hiện việc kiểm soát và sẽ thanh toán ngay sau đó.
 • Từ đó giấy tờ của bạn đã được hoàn thành thành công.

Lưu ý khi làm thủ tục hoàn trả các khoản thu ngân sách nhà nước tại kho bạc ở Hòa Bình

 • Thời hạn sử dụng khi đến thời hạn nộp hồ sơ.
 • Lưu ý hồ sơ còn thiếu sót hay gì giấy tờ đó không.

Và trên đây là một số thông tin về địa chỉ kho bạc ở Hòa Bình. Chắc chắn đây sẽ là một thông tin vô cùng là bổ ích giúp bạn đến đó nhanh chóng. Chúc các bạn một năm mới  và mãi hạnh phúc bên gia đình mình nhé!

Tin liên quan