Địa Chỉ Mua Bảo Hiểm Tại Vĩnh Long Uy Tín Tốt Nhất

Bảo hiểm xã hội của tỉnh Vĩnh Long có chức năng vô cùng quan trọng. Bao gồm điều hành và quản lý các trung tâm bảo hiểm xã hội cấp huyện. Nằm trên địa bàn của tỉnh Vĩnh Long. Với bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn Địa Chỉ Mua Bảo Hiểm Tại Vĩnh Long Uy Tín Tốt Nhất để các bạn tham  khảo nhé.

Những thông tin về cơ quan bảo hiểm tỉnh Vĩnh Long

Giới thiệu về cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Vĩnh Long

Cùng với sự ra đời của Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Bảo hiểm xã hội tỉnh Vĩnh Long được thành lập theo trên cơ sở thống nhất 2 hệ thống. Bao gồm Lao động Thương binh và Xã hội và Liên đoàn lao động. 

Cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Vĩnh Long với chức năng, nhiệm vụ chính. Là giải quyết chế độ chính sách bảo hiểm xã hội và tiến hành tổ chức thu chi BHXH . Cơ cấu hệ thống tổ chức bảo hiểm xã hội tỉnh Vĩnh Long bao gồm 10 Phòng nghiệp vụ. Những phòng này thuộc BHXH Tỉnh và 07 BHXH các Huyện, Thị xã. Bảo hiểm xã hội của tỉnh Vĩnh Long có hệ thống Số điện thoại. Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

Địa Chỉ Địa Chỉ Mua Bảo Hiểm Vĩnh Long

Địa chỉ bảo hiểm xã hội của tỉnh Vĩnh Long: Số 6F đường Phạm Hùng, phường 9, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Fax: 0270.3821.872

Email: [email protected]

Hiện nay trên địa bàn của tỉnh Vĩnh Long tại mỗi huyện sẽ có một cơ quan bảo hiểm xã hội. Cơ quan này để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đội ngũ chuyên viên của cơ quan bảo hiểm chuyên nghiệp. Nhân viên có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Thông tin các Địa Chỉ Mua Bảo Hiểm Vĩnh Long

Hiện nay trên địa bàn của tỉnh Vĩnh Long có khoảng 07 cơ quan bảo hiểm xã hội. Những cơ quan này được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bàn của tỉnh Vĩnh Long. Các cơ quan bảo hiểm xã hội tại tỉnh Vĩnh Long đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sách của 07 cơ quan bảo hiểm xã hội cấp huyện ở tỉnh Vĩnh Long.

Thứ 1: Địa Chỉ Mua Bảo Hiểm Vĩnh Long thị xã Bình Minh

Địa chỉ mua bảo hiểm xã hội thị xã Bình Minh: Khóm 2, phường Cái Vồn, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.

Thứ 2: Cơ quan Bảo hiểm xã hội của tỉnh Vĩnh Long huyện Vũng Liên

Địa chỉ mua bảo hiểm xã hội huyện Vũng Liêm: Khóm 1, Thị trấn Vũng Liêm, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

Thứ 3: Cơ quan Bảo hiểm xã hội của tỉnh Vĩnh Long huyện Trà Ôn

Cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Trà Ôn: Thị trấn Trà Ôn,  huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long.

Thứ 4: Địa Chỉ Mua Bảo Hiểm Vĩnh Long huyện Tam Bình

Cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Tam Bình: Khóm 1, Thị trấn Tam Bình, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Thứ 5: Cơ quan Bảo hiểm xã hội của tỉnh Vĩnh Long huyện Mang Thít

Cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Mang Thít: Thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.

Thứ 6: Cơ quan Bảo hiểm xã hội của tỉnh Vĩnh Long huyện Long Hồ

Địa chỉ mua bảo hiểm xã hội huyện Long Hồ: Thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Thứ 7: Cơ quan Bảo hiểm xã hội của tỉnh Vĩnh Long huyện Bình Tân

Địa chỉ mua bảo hiểm xã hội huyện Bình Tân: Xã Tân Quới, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long.

Tổng đài số điện thoại cơ quan bảo hiểm xã hội Vĩnh Long

Xoay quanh những vấn đề bảo hiểm xã hội ở tỉnh Vĩnh Long. Sẽ có hàng trăm những câu hỏi hay những thắc mắc được đặt ra. Bởi vì tỉnh Vĩnh Long là tỉnh thuộc hạ lưu sông Mê Kông, nằm giữa  sông Hậu và sông Tiền. Không những thế, tỉnh Vĩnh Long còn là trung tâm khu vực ĐBSCL. Tỉnh Vĩnh Long có nhiều điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất nông nghiệp. Cùng các khu công nghiệp như: KCN Bình Minh, KCN Hòa Phú, … Chính bởi vậy trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long có rất nhiều khu công nghiệp cùng nhiều doanh nghiệp có số lượng lớn người lao động lớn. 

Do đó, để có thể kịp thời giải đáp các thắc mắc hay những câu hỏi về bảo hiểm xã hội. Thì thường các cơ quan bảo hiểm xã hội ở tỉnh Vĩnh Long đều có số điện thoại để có thể giải đáp thắc mắc về bảo hiểm xã hội cho khách hàng. Các bạn có thể liên hệ tới bảo hiểm xã hội Vĩnh Long theo số điện thoại: 0270 3827 003. Tại đây sẽ luôn có đội ngũ tổng đài hỗ trợ bạn.

Số điện thoại của bảo hiểm xã hội Vĩnh Long có chức năng hỗ trợ chung. Hay quản lý về thông tin của các cơ quan bảo hiểm xã hội trên địa bàn của tỉnh. Quản lý đối với mỗi huyện như: Trà Ôn, Vũng Liêm, Tam Bình, Bình Minh, Mang Thít… Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra, các bạn cũng có thể gửi thư đến email của cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Vĩnh Long trong trường hợp không liên lạc được qua số điện thoại. Để được hỗ trợ về các vấn đề liên quan tới bảo hiểm, các bạn gửi câu hỏi qua địa chỉ Email: [email protected].

Vậy là trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn cơ quan mua bảo hiểm Vĩnh Long Uy Tín Tốt Nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại câu hỏi cho chúng tôi ở phía dưới nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.