Nếu bạn sở hữu doanh nghiệp ở Bình Phước và mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán. Bạn cũng chưa tìm được kế toán trưởng và chuyên viên có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực. Bạn cần có người để tư vấn, hướng dẫn về hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, thuế. Các cộng sự của bạn đều thống nhất muốn thuê dịch vụ kế toán ngoài doanh nghiệp. Nhưng vẫn còn băn khoăn thắc mắc về dịch vụ cũng như các công ty đang cung cấp nó. Bạn không cần quá lo lắng, vì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết về dịch vụ kế toán kiểm toán nhà nước ở Bình Phước.

 

Tổng quan dịch vụ kế toán kiểm toán nhà nước ở Bình Phước

Công ty cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành dọn dẹp tổng hợp hệ thống sổ sách kế toán. Việc làm này khá quan trọng vì nó sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tra cứu các số liệu cần thiết. Chuyên viên sẽ tư vấn về mức lương bạn nên trả cho một kế toán đúng và phù hợp nhất.

Nhiều doanh nghiệp ở Bình Phước đang có chung một nỗi lo lắng về công việc kế toán hiện tại. Đó là sự thay đổi khá thường xuyên về nhân sự kế toán, về điều luật, thông tư, công văn. Điều này chắc chắn sẽ khiến chủ doanh nghiệp phải tốn nhiều thời gian tìm ra phương án phù hợp cho công tác kế toán. 

Địa Chỉ Kế Toán Kiểm Toán Nhà Nước Ở Bình Phước

Những lợi ích đạt được khi sử dụng dịch vụ kế toán kiểm toán nhà nước ở Bình Phước

Các doanh nghiệp chỉ cần chi trả từ 500.000 đến 1.500.000đ/ tháng để sử dụng dịch vụ. Kế toán viên của công ty kế toán sẽ làm trọn gói tất cả các sổ sách kế toán , báo cáo thuế, báo cáo tài chính cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ kế toán kiểm toán nhà nước ở Bình Phước luôn đảm bảo chính xác tuyệt đối. Công ty cũng cam kết sẽ chịu mọi trách nhiệm với những công việc đảm nhiệm. Khách hàng sẽ được sử dụng hệ thống kế toán chuyên nghiệp với mức giá dịch hợp lý. Hơn thế, các doanh nghiệp cũng không cần tốn quá nhiều thời gian để thuê và quản lý nhân sự. 

Không chỉ cung cấp các dịch vụ kế toán, công ty còn tư vấn cho doanh nghiệp về các luật. Điều chỉnh việc thực hiện các luật liên quan đến thuế, các quy định về kế toán, hóa đơn. Sẽ luôn hỗ trợ đảm bảo cho doanh nghiệp thực hiện đúng với những quy định của pháp luật.

 

Quy trình thực hiện dịch vụ tại Bình Phước

 Bước 1: Công ty kế toán sẽ nhận hồ sơ, chứng từ, và tiến hành lưu lại giấy tờ. Khách hàng có thể đến trực tiếp công ty hoặc chụp lại để cung cấp cho kế toán viên.

Bước  2: Thực hiện các công tác hạch toán và lập báo cáo thuế cho doanh nghiệp theo từng bước cụ thể:

 • Kiểm tra chứng từ, hóa đơn của doanh nghiệp. Có thể hỗ trợ tư vấn tối ưu thuế cho doanh nghiệp qua các số liệu có được.
 • Tiến hành lập báo cáo thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp hàng tháng, hàng năm.
 • Lập tờ khai thuế Thu nhập cá nhân cho lãnh đạo doanh nghiệp, lập và nộp báo cáo tình hình sử dụng vốn, sổ sách kế toán.
 • Hướng dẫn nhân viên tại doanh nghiệp cách lưu trữ hồ sơ kế toán
 • In và lưu trữ đầy đủ các loại sổ sách kế toán, báo cáo cho doanh nghiệp khách hàng.

Các công việc của dịch vụ kế toán kiểm toán nhà nước ở Bình Phước 

 • Hoàn thiện hồ sơ giấy tờ chứng minh tư cách pháp nhân cho cá nhân, doanh nghiệp.
 • Làm và hoàn thành các thủ tục đăng ký hóa đơn cho doanh nghiệp.
 • Cung cấp phần mềm kế toán theo đúng chuẩn mực kế toán đã quy định.
 • Lập và nộp báo cáo thuế, báo cáo tài chính gửi cơ quan nhà nước đúng thời gian quy định.
 • Tư vấn các thủ tục in ấn và lưu trữ hóa đơn.
 • Tạo lập và in sổ sách kế toán theo quy định của nhà nước đã đề ra.
 • Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp cho nhà nước đúng thời hạn.
 • Có thể thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế, cơ quan thống kê khi cần thiết.
 • Có thể hỗ trợ doanh nghiệp làm hồ sơ vay vốn, tư vấn về chi phí tiền lương, bảo hiểm.

 

Đội ngũ nhân sự cung cấp dịch vụ kế toán kiểm toán nhà nước ở Bình Phước

Dịch vụ kế toán sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, từng làm việc với nhiều doanh nghiệp. Ba yếu tố luôn được quan tâm khi tuyển chọn nhân viên đó là kinh nghiệm – kỹ năng – chuyên môn. Điều này sẽ giúp công việc hỗ trợ, tư vấn cho các doanh nghiệp về kế toán hiệu quả hơn.

Đội ngũ nhân viên kế toán kiểm toán nhà nước ở Bình Phước được hướng dẫn, đào tạo bài bản. Không chỉ về chuyên môn nghiệp vụ mà còn có các kỹ năng cần thiết khác. Các công ty kế toán cần có đầy đủ các chứng chỉ hành nghề để đảm nhận các dịch vụ. 

Chất lượng của dịch vụ kế toán kiểm toán tại Bình Phước

Các công ty kế toán luôn đảm bảo chất lượng tốt cùng với mức phù hợp chi phí. Các dịch vụ kế toán kiểm toán luôn đặt lợi ích của doanh nghiệp khách hàng lên hàng đầu.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán kiểm toán trọn gói các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được 50-70%. Các chi phí so với việc thuê nhân viên và tổ chức một bộ máy kế toán.

 

Như vậy những thông tin về kế toán kiểm toán nhà nước ở Bình Phước đã được chia sẻ qua bài viết trên. Nếu có những thắc mắc hãy liên hệ lại ngay với chúng tôi nhé.

Tin liên quan