Địa Chỉ Kế Toán Kiểm Toán Nhà Nước Ở Bắc Kạn

Nền kinh tế Bắc Kạn đang trên đà tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ. Tỉnh Bắc Kạn tự tin bước sang một trang mới cùng với nhiều dự án giúp tỉnh phát triển hơn. Điều này sẽ tạo nhiều điều kiện thuận lợi và thúc đẩy nền kinh tế. Các công ty cũng đã đạt được những thành tích lớn trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Từ đó mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân và khai thác hiệu quả nguồn nhân lực. Công việc kế toán kiểm toán nhà nước ở Bắc Kạn đang được quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp, công ty và tổ chức nơi đây. Để hiểu rõ hơn về điều này, các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Kế toán kiểm toán nhà nước là gì?

Đối tượng các công việc kế toán kiểm toán nhà nước hướng đến chính là các doanh nghiệp Nhà nước. Công việc chính của các kiểm toán viên thuộc hình thức này sẽ dựa theo luật định. Và đặc biệt sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào trong quá trình tiến hành kiểm toán. 

Dịch vụ kiểm toán nhà nước là quá trình kiểm toán viên thực hiện các thủ tục kiểm tra. Và họ sẽ xác nhận độc lập về tính trung thực và hợp lý của báo cáo tài chính dựa trên các Luật nhà nước đã ban hành.

Công việc kế toán kiểm toán nhà nước ở Bắc Kạn

Bắc Kạn đang có thị trường lao động và kinh doanh sôi nổi nhưng không ổn định. Như vậy nên nguồn cung – cầu việc làm kế toán kiểm toán cũng tương tự như vậy. Nó luôn có những sự biến động theo từng giai đoạn phát triển của nền kinh tế. Một vài năm trở lại đây công việc này đã có nhiều chuyển biến mới và được chú trọng hơn. Điều này cũng sẽ giúp tạo nên dấu ấn tích cực cho cả nguồn nhân lực và các doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán kiểm toán nhà nước ở Bắc Kạn có nhiều năm hoạt động cung cấp dịch vụ thuế, kế toán và kiểm toán. Các dịch vụ cung cấp đã đáp ứng nhu cầu cho rất nhiều các khách hàng. Đó là những đơn vị kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau, với quy mô khác nhau.

Phân loại kế toán kiểm toán Nhà Nước

Các đơn vị sẽ được đảm bảo những thông tin trên báo cáo tài chính đã được kiểm toán là trung thực, hợp lý. Đó là cơ sở để đưa ra những quyết định kinh tế, thực thi trách nhiệm quản lý, giám sát.

Đối tượng của việc kế toán kiểm toán nhà nước ở Bắc Kạn sẽ là quá trình xây dựng. Hay sự biến động của tài sản và nguồn vốn trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Nếu dựa theo đặc tính của công việc thì kế toán kiểm toán sẽ được chia thành hai loại chính:

 • Kế toán kiểm toán công: Đây là một loại hình kế toán thực hiện công việc tại các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động không mang tính chất kinh doanh. Ví dụ như: các cơ quan Nhà nước, các tổ chức – đoàn thể xã hội, chính quyền địa phương… Đây là các đơn vị không lấy lợi nhuận làm mục đích chính cho quá trình hoạt động.
 • Kế toán kiểm toán doanh nghiệp: Loại hình kế toán này khá phổ biến và ngược lại với loại hình trên. Kế toán kiểm toán doanh nghiệp là sẽ công tác tại các doanh nghiệp tham gia hoạt động kinh doanh. Các doanh nghiệp này lấy lợi nhuận kinh doanh làm mục đích hoạt động chính.

Tại sao nên chọn dịch vụ kế toán kiểm toán nhà nước ở Bắc Kạn

 • Nộp báo cáo kiểm toán cho Cơ quan Nhà nước.
 • Công khai Báo cáo tài chính, minh bạch tài chính giữa các Nhà đầu tư
 • Hỗ trợ báo cáo ngân hàng, báo cáo đấu thầu và quyết toán thuế.
 • Giúp thực hiện việc xác minh tài chính ra nước ngoài định cư, đầu tư nước ngoài hoặc du học.

Một số loại hình doanh nghiệp bắt buộc sử dụng dịch vụ kế toán kiểm toán: Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, có vốn nhà nước. Các dự án đầu tư xây dựng cơ bản hoặc doanh nghiệp kiểm toán để vay ngân hàng, đấu thầu. Nhiều doanh nghiệp có thể thực hiện việc kế toán kiểm toán cho mục đích kêu gọi đầu tư.

Nội dung dịch vụ kế toán kiểm toán nhà nước ở Bắc Kạn

 • Kiểm tra, rà soát việc ghi chép kế toán và sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
 • Soát xét và chỉnh sửa Báo cáo tài chính.
 • Hỗ trợ phân tích tình hình biến động về vốn của Công ty trong một thời kỳ nhất định.
 • Dịch vụ sẽ gửi thư xác nhận đối với các tài khoản ngân hàng, đầu tư, phải thu và phải trả khi hoạt động.
 • Giúp quan sát thực hiện đối với các loại tài sản cố định chủ yếu của doanh nghiệp. Kiểm tra việc phản ánh các tài sản đó khi tạo Bảng cân đối kế toán cuối kỳ kinh doanh.
 • Có thể đánh giá tính đúng đắn của Hệ thống kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp. Hiệu quả trong việc quản lý tiền mặt, hàng tồn kho, tài sản cố định để khẳng định tính hiện hữu, sở hữu, và giá trị của nó. 
 • Sẽ thực hiện các thủ tục kế toán kiểm toán khác hoặc các thủ tục thay thế cần thiết.
 • Có thể phát hành Báo cáo Kiểm toán, Thư quản lý (nếu cần) về những vấn đề còn hạn chế. Từ đó có thể đưa ra các đề xuất nhằm hoàn thiện các hệ thống của công ty.

Sở hữu năng lực chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và sự nỗ lực. kế toán kiểm toán nhà nước ở Bắc Kạn trở thành một trong những lựa chọn tin cậy nhất.

Địa Chỉ Kế Toán Kiểm Toán Nhà Nước Ở Bắc Kạn

Như vậy, hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn đã tự tin hơn với những kiến thức về việc kế toán kiểm toán nhà nước ở Bắc Kạn. Nếu không rõ thông tin nào hay cần hỗ trợ, đừng ngại liên hệ với chúng tôi ngay nhé.