Công nghệ ngày càng phát triển, phù hợp với nhu cầu của con người. Nhiều nhà sáng kiến đã lập trình ra rất nhiều phần mềm phục vụ cho đời sống hằng ngày. Và việc tính toán của những người kế toán được tinh gọn và nhanh chóng hơn. Nhờ vào các phần mềm kế toán chính xác, tiết kiệm thời gian. Và dưới đây là một số phần mềm kế toán được sử dụng rộng rãi hiện nay.

phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán Gama

Được người dùng tin tưởng lựa chọn nhờ các tính năng ưu việt của nó. Những ai làm công việc kế toán sẽ cảm thấy nhẹ nhàng khi sử dụng phần mềm này. Với ưu điểm lưu số liệu một cách an toàn, ngăn nắp và rất chính xác. Trong mọi trường hợp nào khi người dùng cần xuất số liệu, xem các bản báo cáo đều sẽ hiển thị tức thời. Người sử dụng sẽ không bị áp lực với công việc của mình. Đối với các bước tính toán phức tạp như tính chênh lệch tỉ giá, phân bổ chi phí, tính giá trị tồn kho… chương trình sẽ chạy tự động và đưa ra kết quả chính xác. Nhờ vậy sẽ tiết kiệm thời gian, đồng thời linh hoạt hơn trong việc của mình.

Phần mềm CNS

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí với nhiều tính năng vượt trội. Với việc miễn phí 100% tính năng, cùng với đó người sử không cần phải đăng kí. Thích hợp với nhiều loại máy khác nhau, nên việc cài đặt cũng trở nên dễ dàng hơn. Được trang bị đầy đủ các chức năng tính toán cần thiết, tiện lợi trong quá trình sử dụng. Đặc biệt có tài liệu hướng dẫn cài đặt và sử dụng các tính năng của phần mềm. Các bạn sẽ có những trải nghiệm chất lượng nhất.

Phần mềm kế toán Omega

Là một phần mềm mang tính quản lý chuyên sâu, đáp ứng các chức năng vận hành 1 doanh nghiệp . Với các thao tác được xử lý nhanh, theo quy trình, tuân thủ những quy định nghiêm ngặt. Hơn nữa giao diện phần mềm gần gũi, dễ học, không quá phức tạp. Những người lần đầu tiên sử dụng có thể dễ dàng tiếp cận. Ngoài ra, phần mềm được thiết kế khoa học, phân quyền chặt chẽ về chức năng, dữ liệu của người sử dụng. Với quá trình vận hành tự động hóa của hệ thống được thiết kế chuyên nghiệp. Việc sinh các mã code chứng từ, mặt hàng, khách hàng cũng được tự động hóa theo ý muốn người sử dụng.

Phần mềm Misa

Phần mềm kế toán Misa được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Giúp kế toán có thể hỗ trợ quản lí điều hành, nâng cao hiệu quả của các doanh nghiệp. Phần mềm Misa đang ngày càng được nâng cao năng suất. Như tự động hạch toán từ: Hóa đơn, Bảng Excel… hoặc tự động hợp báo cáo thuế chính xác và nhanh chóng. Các kế toán có thể linh hoạt hơn trong việc, vì phần mềm có thể làm việc online mọi lúc mọi nơi. Nhiều người sẽ có thể làm việc cùng lúc với nhau, quản lí dữ liệu Online. Đặc biệt tránh mất dữ liệu khi máy tính gặp sự cố hoặc nhiễm virus… Phần mềm giúp các giám đốc quản lí tài chính tức thời. Có thể nắm ngay được tình hình tài chính công ty như: doanh thu, lợi nhuận, dòng tiền, chi phí,… để đưa ra được quyết định điều hành sao cho phù hợp. Việc sử dụng cũng rất dễ dàng, với giao diện trực quan nên người dùng dễ tiếp cận.

Phần mềm kế toán FTS

Phần mềm này dành cho những  doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp nhỏ. Các doanh nghiệp này cần một phần mềm kế toán có đầy đủ các chức năng nghiệp vụ kế toán cơ bản. Phần mềm FTS sẽ không có bất kì hạn chế nào về thời gian sử dụng, số lượng chứng từ mà không phải bỏ ra bất kì chi phí sử dụng nào cả. Các đặc điểm nổi bật của phần mềm kế toán FTS như: giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng, công nghệ tiên tiến và có sự nâng cấp phiên bản. Phần mềm được thiết lập theo tùy biến (nhiều Layout), có thể thay đổi tùy vào nhu cầu sử dụng riêng. Hơn nữa công nghệ Net Framework 4.0, sử dụng cho tất cả các hệ điều hành Window sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Cùng với đó là việc nâng cấp phiên bản, với các tính năng mới: như tùy chỉnh màn hình, báo cáo theo yêu cầu quản lí…

Phần mềm Metadata

Với sự đáp ứng tinh tế, uyển chuyển, nhu cầu đặc thù của các doanh nghiệp. Chúng ta càng thấy sự gắn bó mật thiết của phần mềm kế toán Metadata. Với những tiêu chí tiêu biểu như đơn giản, dễ sử dụng, đáp ứng nhu cầu tối đa của quản lí kế toán doanh nghiệp. Metadata được sử dụng hiệu quả trong công tác kế toán tài chính-quản trị doanh nghiệp. Có các loai hình kinh doanh đa dạng như: dịch vụ, sản xuất, xây dựng, thương mại… Sự phát triển chương trình của phần mềm trên công nghệ tiên tiến có tính chuyên môn hóa cao. Vì vậy khả năng lưu trữ và xử lí dữ liệu lớn, đáp ứng nhiều người sử dụng.

Ngoài ra còn có một số phần mềm kế toán khách như Simba, Bravo… cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Trên đây là những phần mềm kế toán được sử dụng rộng rãi. Các bạn, các  nhà doanh nghiệp có thể tham khảo và đưa ra được lựa chọn thích hợp. Để có thể chọn được phần mềm có tính ổn định, chính xác và bảo mật tốt nhất!

 

Tin liên quan