Những lời chúc ngày 8/3 độc đáo hài hước cho bạn bè và đồng nghiệp

(Thethaovanhoa.vn) – Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đang tới gần, bạn đừng quên gửi lời chúc  cho bạn bè, đồng nghiệp nhân ngày đặc biệt. Gợi ý những lời chúc 8/3 cho bạn bè hài hước, ngắn gọn mà chân thành.

Lời chúc 8/3 ngắn gọn ý nghĩa nhất dành cho phái nữ

Lời chúc 8/3 ngắn gọn ý nghĩa nhất dành cho phái nữ

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để ” phái mạnh ” biểu lộ tình cảm với người phụ nữ của mình. Bên cạnh những món quà, thì không thể nào thiếu đi những lời chúc ngắn gọn, ý nghĩa …

Lời chúc mùng 8/3 hài hước gửi đồng nghiệp

* Ngày 8/3, chúc bạn tay ôm nhiều hoa, giỏ chất đầy quà, được đi chơi xa, nhà hàng siêu thị thả ga, tiền không phải trả, nói năng rôm rả, cười tươi như hoa .
* Ngày Quốc tế Phụ nữ, chúc bạn tiền đầy túi, tình đầy tim, luôn thành công xuất sắc và gặp nhiều suôn sẻ trong đời sống .
* Không chỉ riêng ngày Quốc tế Phụ nữ, chúc bạn mỗi ngày đều xinh đẹp và vui tươi .
* Mùng 8/3 chúc những chị em có một ngày vui tươi, niềm hạnh phúc ; chúc những chị em gái nhan sắc kinh khủng thăng hoa, tiền tài ào ào thăng quan tiến chức và tình yêu tưng bừng bùng nổ .
* Tất cả những áp lực đè nén đã, đang và sẽ Open trong đời đều chỉ có một mục tiêu duy nhất : giúp bạn can đảm và mạnh mẽ, kiên cường và giỏi hơn mà thôi. Các cô gái của tất cả chúng ta hãy nhớ nhé. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 !
Lời chúc 8/3, Lời chúc 8-3, Câu chúc 8/3, Lời chúc 8/3 ý nghĩa, Lời chúc 8/3 hay nhất, lời chúc ngày 8/3, câu chúc ngày 3/3, Lời chúc 8/3 hay ý nghĩa, Chúc mừng 8/3
* Tuổi trẻ làm gì cũng được, quan trọng là đừng bỏ cuộc, nhớ nhé những cô gái của tôi. Đón ngày 8/3 bùng cháy rực rỡ nhé .
* ” Nỗ lực của thời điểm ngày hôm nay là khởi đầu của mọi suôn sẻ. Công sức của hiện tại là hoa nở của ngày mai “. Nhân ngày 8/3, xin gửi Tặng Kèm tới những ” bông hoa đẹp nhất ” của công ty tất cả chúng ta lời chúc mạnh khỏe, mạnh mắn và luôn thật rạng rỡ nhé .
* Thay mặt những người đàn ông đích thực trong phòng, tôi xin chúc toàn thể chị em phụ nữ có một ngày 8 tháng 3 thật vui tươi và đáng nhớ. Chúc những chị em luôn xinh đẹp, niềm hạnh phúc và triển khai xong thật tốt trách nhiệm được giao. Happy Women’s Day !
* Tớ nghĩ người mang đến động lực cho người khác là người rất tuyệt vời. Cảm ơn bạn đồng nghiệp của tui nhé. Chúc 8/3 thật nhiều niềm vui và niềm hạnh phúc !
* Những người phụ nữ như bạn thật tuyệt vời, luôn biết cười và khiến mọi việc trở nên tốt đẹp. Happy Women’s Day !

Lời chúc 8/3 ngắn gọn cho bạn bè 

Lời chúc 8/3, Lời chúc 8-3, Câu chúc 8/3, Lời chúc 8/3 ý nghĩa, Lời chúc 8/3 hay nhất, lời chúc ngày 8/3, câu chúc ngày 3/3, Lời chúc 8/3 hay ý nghĩa, Chúc mừng 8/3
* 8/3, chúc bạn vui tươi, an nhiên, cầu gì được nấy, vạn sự thành công xuất sắc .

* Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, bạn thân nhất của tôi.

* Chúc bạn ngày 8/3 vui tươi, xinh đẹp và niềm hạnh phúc .
* 8/3, chúc bạn luôn vui, khỏe, trẻ, xinh, việc làm thuận tiện, tình duyên bền chặt .
* Thật như mong muốn vì có bạn là bạn thân, chúc ngày 8/3 vui tươi .
* Chúc bạn một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui vẻ, ngập tràn niềm hạnh phúc .
* Chúc bạn một ngày 8/3 vui tươi, niềm hạnh phúc, luôn yêu và được yêu .
* Chúc bạn nhận được nhiều lời yêu thương trong ngày 8/3 .
* Vì bạn là một phần của quốc tế và giúp 50% quốc tế trở nên tươi đẹp hơn nên chúc ngày 8/3 vui tươi .

Lời chúc 8/3 cho bạn bè bằng tiếng Anh

Lời chúc 8/3, Lời chúc 8-3, Câu chúc 8/3, Lời chúc 8/3 ý nghĩa, Lời chúc 8/3 hay nhất, lời chúc ngày 8/3, câu chúc ngày 3/3, Lời chúc 8/3 hay ý nghĩa, Chúc mừng 8/3
* Wishing you a day that’s just like you … really special !
( Chúc bạn một ngày giống như bạn vậy … vô cùng đặc biệt quan trọng ! )
* Wishing a very Happy Women’s Day to the most amazing women I know .

(Gửi tới người phụ nữ đặc biệt nhất mà tôi biết, chúc mừng ngày phụ nữ)

* You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say : I am so lucky to have you in my life .
( Bạn Open như một thiên thần và ngày phụ nữ là thời gian tuyệt vời để nói rằng tôi thật như mong muốn vì có bạn trong đời )
* Happy Women’s Day ! May you have a day filled with kind words, positive thoughts, happy people, and beautiful moments. Have a very great day, today .

Source: https://evbn.org
Category: Hài Hước