Cập nhập các gói cước FPT và chi phí lắp mạng fpt

Cập nhập các gói cước FPT và chi phí lắp mạng fpt

Một trong những nhà cung cấp dịch vụ internet hàng đầu hiện nay đó chính là FPT. Không chỉ đảm bảo chất lượng và dịch vụ tại đây cũng được đánh giá rất cao. Nhưng làm thế nào để lắp mạng fpt? Các gói cước internet nào là lựa chọn phù hợp nhất? Chi phí lắp đặt là bao nhiêu? Câu trả lời sẽ được tìm thấy qua chia sẻ sau đây cùng với chúng tôi. 

Lựa chọn gói dịch vụ phù hợp trước khi lắp mạng fpt

Lựa chọn gói dịch vụ phù hợp trước khi lắp mạng fpt

Lựa chọn gói dịch vụ phù hợp trước khi lắp mạng fpt

Việc lựa chọn các gói cước internet phù hợp là rất quan trọng. Điều này sẽ hạn chế việc lãng phí băng thông và đáp ứng được nhu cầu sử dụng một cách đầy đủ nhất. 

Có bao nhiêu người phát trực tuyến và tải xuống trên thiết bị trong nhà bạn một cách thường xuyên? Bạn sẽ muốn tốc độ nhanh hơn nếu nhiều người sử dụng Wi-Fi của bạn. Nguyên tắc chung được áp dụng ở đây là 25 Mb / giây cho mỗi người. Vì vậy nếu bạn đang sống trong một hộ gia đình với ba người khác, thì 100 Mb / giây sẽ là lý tưởng để bạn phát trực tuyến, trò chơi, làm việc và tham dự các cuộc họp Zoom một cách dễ dàng.

Tốc độ tải lên của bạn phải nhanh đến mức nào? Bạn sẽ muốn tốc độ tải lên tương đối nhanh nếu bạn làm việc hoặc học tập tại nhà. Chẳng hạn như việc tham dự các cuộc họp Zoom hoặc tải tệp lên Google Drive sẽ cần đến tốc độ phù hợp. 

Hầu hết các kết nối internet có tốc độ tải lên tương đối chậm, nhưng internet cáp quang mang lại cho bạn tốc độ “cân xứng” — nghĩa là tải lên của bạn cũng nhanh như tải xuống của bạn. Không phải ai cũng cần tốc độ tải lên đối xứng, nhưng đây là lựa chọn thực sự hữu ích cho các tác vụ tải lên với các tệp nặng.

Chi phí lắp mạng fpt là như thế nào? 

Chi phí lắp mạng fpt là như thế nào?

Chi phí lắp mạng fpt là như thế nào?

Chi phí lắp đặt ở đây sẽ phụ thuộc vào từng gói cước internet mà khách hàng sử dụng. Giá cước là khoản phí duy nhất mà người chơi cần thanh toán. Trong khi đó, việc kéo các đường dây và lắp đặt wifi tại nhà là hoàn toàn miễn phí. Khách hàng sẽ chỉ cần thanh toán phí hàng tháng và thiết bị modem kèm theo. 

Nhân viên kỹ thuật của FPT sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ người dùng. Toàn bộ quy trình ở đây cũng sẽ mất chưa đến 30 phút. Do đó, bạn có thể sớm được sử dụng các dịch vụ internet chất lượng cao đến từ FPT. 

Ngoài ra, FPT cũng cung cấp các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Nhất là với những ai thực hiện thanh toán trước 6 hoặc 12 tháng. Sẽ có các tháng cước thứ 7 và thứ 13 miễn phí. Điều này có nghĩa là khách hàng đóng 6 tháng và sẽ được sử dụng internet 7 tháng. 

  • Đối với các gói cước có sẵn, hãy cân nhắc đến các lựa chọn sau đây: 
  • Gói cước Super 30 với băng thông 30Mbps với giá cước là 190.000 vnđ/ tháng 
  • Gói cước Super 80 với băng thông 80Mbps với giá cước là 200.000 vnđ/ tháng 
  • Gói cước Super 100 với băng thông 100Mbps với giá cước là 2350.000 vnd/ tháng 
  • Gói cước Super 150 với băng thông 150Mbps với giá cước là 320.000 vnđ/ tháng 

Trên đây là hướng dẫn về cách lựa chọn các gói cước phù hợp. Đi kèm với đó là chi phí lắp mạng fpt. Đặc biệt là có sẵn rất nhiều ưu đãi kèm theo khi khách hàng sử dụng dịch vụ internet đến từ FPT. Và để nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất cũng như cập nhập bảng báo giá dịch vụ chi tiết, đừng quên truy cập tại website https://mangfpt.vn/ ngay hôm nay. 

 

Các thông tin liên hệ lắp mạng FPT gần nhất 

  • Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT – FPT Telecom
  • Mobile : 0961.343.688 –
  • Trang chủ FPT: https://mangfpt.vn/
  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật.