Cách nói chuyện hài hước với con gái, tạo thiện cảm tức thì

Nếu nếu mới ghé thăm lần đầu và chưa biết khởi đầu từ đâu ? Đừng lo hãy click vào đây .Người đồng đội, tôi kỳ vọng bạn thích những bài viết của Chính Em .Nói chuyện hài hước với con gái .

Như tôi đã nói trong các bài viết trước, hài hước chính là một trong những nhân tố quan trọng trong việc chinh phục phụ nữ. Khi biết cách nói chuyện hài hước, bạn sẽ nhanh chóng kết nối tới cảm xúc của cô ấy. Từ đó công việc của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn và nhàn nhã hơn rất nhiều.

Nếu không tin hãy thử nhìn mọi thứ xung quanh mà xem. Chả phải nói chuyện hài hước giúp con người xích lại gần nhau, làm giảm stress. Và khiến người đó được thương mến nhiều hơn đấy sao ?Tôi không phải là người hài hước theo cách tự nhiên. Mặc dù tiếp tục chọc cười nhưng gần như chả ai ăn nhập với năng lực dí dỏm của tôi cả. Trong một nhóm 5, 6 người chỉ có khoảng chừng 1, 2 người hiểu và phụ họa theo mà thôi .Nhưng vào một ngày nọ, tôi vẫn còn nhớ như in cái cảnh tượng đó. Đó là lần tôi phải thao tác nhóm với vài tập sự lạ mặt khi còn ở công ty cũ. Tại thời gian gặp mặt khung hình tôi khá căng thẳng mệt mỏi. Vai hơi trùng xuống, mắt lờ đờ, khuôn mặt ủ rũ. Rồi bất chợt tôi nói “ Rất vui được gặp các bạn tại đây. ”

–> Tất thảy những người trong phòng cười phá lên

Còn tôi thì trở lại với tâm lý : “ Có cái quái gì khiến họ đáng cười nhỉ, chỉ 1 câu nói thường thì cũng gây cười được ư ? Lạ thật ! ”Tôi tâm lý mãi về lần đó. Rồi một ngày nọ tôi quyết định hành động triển khai lại lần nữa trước mặt vài ba người lạ mặt khác. Lần này mặc dầu không được tự nhiên lắm. Nhưng lạ thay tổng thể đều nhoẻn miệng cười. Rõ ràng là họ cười thật sự chứ không phải giả tạo. Lạ thật …

cach noi chuyen hai huoc voi con gai

Những điều ngớ ngẩn khi cố nói chuyện hài hước

Điều ngớ ngẩn số 1, đó là bạn cố tỏ ra hài hước. Bởi vì bạn muốn crush để ý, bởi vì bạn muốn gây ấn tượng với crush. Vậy nên bạn cố làm ra vẻ mình hài hước. Nhưng thực sự thì bạn chả có chút hài hước nào trong trí não của bạn cả.

Điều ngớ ngẩn số 2, đó là bạn không cười, không hưởng ứng khi đối phương nói. Nhưng bạn lại muốn đối phương phải cười khi mình nói gì đó hài. WTF? Nên nhớ, không có vibe thì có là câu chuyện hài thế nào thì cũng vô dụng.

Điều ngớ ngẩn số 3, đó là lấy chính mục tiêu ra để lấy họ làm trò cười. Nghe vô lý nhỉ, nhưng đó lại là cách mà đa số đàn ông làm để gây ấn tượng. Khi có 2 ông con trai và 1 người con gái. 2 ông con trai sẽ thường nói chuyện phím nhau, nói những thứ cô gái kia không hiểu và cười. Đó là căn bệnh hết sức ngớ ngẩn không ai nghĩ mình mắc nhưng thực ra đa số đều mắc.

Tránh được những điều ngớ ngẩn khi nói chuyện hài hước này, tiếp đến là cách để bạn thực thi .

Cách nói chuyện hài hước với mọi người

khi nao nen to tinh

1) Biết cách thổi phồng mọi thứ

Như tôi đã từng nói, không quan trọng nội dung bạn nói gì, mà quan trọng bạn diễn đạt nó như thế nào sao cho cách nói chuyện hài hước hơn .Trước mặt con gái cũng vậy. Quên hết mấy chuyện logic mà đàn ông hay nói đi, cũng quên luôn những từ, những câu nói thở ra đã thấy mưu trí, khôn ngoan, hay hơn người đi. Tôi cho bạn biết là phụ nữ KHÔNG có năng lực để nhận biết mấy thứ đó như đàn ông đâu ( Sorry : troll :). Cái phụ nữ cần là năng lực ảnh hưởng tác động vào tâm lý của họ, thức tỉnh tâm lý họ. Vậy đấy .

Phương pháp đầu tiên bạn cần phải biết đó là khả năng thổi phồng mọi thứ. Cả về lời nói lẫn hành động.

Đây là giải pháp tôi thấy người Mỹ làm rất nhiều. Chẳng hạn như Russell Peters, chàng trai này thường sử dụng rất nhiều cử chỉ và lời nói thổi phồng mọi thứ. Một cử chỉ đáng ra vô cùng thông thường thì Russell lại biến nó thành không thông thường, cường điệu nó lên, phóng đại nó lên. Và tất yếu không ai nhịn được cười khi tận mắt chứng kiến cảnh đó cả .Hoặc ví dụ đơn thuần nhất mà rất nhiều Youtuber lúc bấy giờ vận dụng khi nói về nụ cười, kiểu như “ Để có 1 nụ cười đẹp bạn phải giữ nó thật tự nhiên ”. Tuy nhiên sau đó họ lại phụ họa bằng những nụ cười giả tạo, châm biếm, hoặc đểu giả nhất .Đó là vận dụng chiêu thức thổi phồng mọi thứ để đem lại cách nói chuyện hài hước cho bạn. Và tôi chỉ là người chỉ chiêu thức thôi, còn trí tưởng tượng phong phú và đa dạng đến đâu còn nhờ vào vào bạn .

2) Nói lẩm bẩm và tỏ ra tự ti

Một trong những cách nói chuyện hài hước tiếp theo tôi quan sát được đó là nói lẩm bẩm theo nghĩa trái ngược với những gì mình nói trước đó. Ngay cả những người đứng đầu các bộ phận của các công ty nổi tiếng cũng vận dụng cách này khi diễn thuyết. Kiểu như “ Tôi đang nói chuyện rất tráng lệ, tôi là người trẻ tuổi tráng lệ, chuẩn mực ”, dừng lại một lúc 😡 “ Mà thực ra tôi đang nói nhảm đấy ” .Một giải pháp tiếp theo nữa đó là tỏ ra tự ti với những gì mình nói. Tôi thấy chiêu thức này được tận dụng rất triệt để trên các show truyền hình Mỹ hoặc những người làm Vlog. Nhưng ngoài đời thì chưa thấy ai vận dụng cả. Kiểu như bạn đang nói, tiếp đến có ai đó khích bác hay dèm pha, bạn giả bộ tự ti về những gì mình nói rồi bỏ đi .Tôi cũng chưa tưởng tượng được nếu vận dụng ngoài đời thực thì sẽ thực thi như thế nào. Nếu hoàn toàn có thể tận dụng thì âu đó cũng là một trong những lợi thế lớn của bạn .

3) Lắng nghe người đối diện nói

Khi nói chuyện với con gái, để tìm ra cách nói chuyện hài hước khá đơn thuần. Chỉ cần lắng nghe cô ấy nói, tìm tới điểm quan trọng trong câu truyện và pha trò .Chẳng hạn có lần tôi nói chuyện với 1 cô nàng. Cô ấy ra mắt mình đang bán pizza cho một shop XYZ nào đó mà hình như tôi chưa khi nào nhớ tên. Tôi chỉ nhớ cô ấy bán pizza …Nếu không pha trò thì hầu hết đàn ông sẽ nói “ Wow, em làm ở đó có bận rộn không / em có thích việc làm đó không ”, bla bla bla …

Nhưng nếu pha trò thì nên như thế này.

Tôi: Wow, em nói thật không. Anh cũng đang bán pizza này.

Girl: Thật á? Anh làm ở cửa hàng nào vậy?

Tôi: À thực ra anh làm việc ở nhà.

Girl: Ủa vậy nhà anh có cửa hàng pizza hả?

Tôi: Không… (Chần chừ một lúc rồi cầm điện thoại mở sẵn trò bán pizza) Em nhìn này… 3000 điểm 😆

Nếu bạn chịu chú ý một chút ít, đầu óc bạn sẽ nhanh gọn nghĩ ra những trò gây cười. Nhưng mấu chốt của câu truyện đó là phải toàn tâm toàn ý thực thi, giống như đó là người thật việc thật cả. Lấy được tập trung chuyên sâu từ phía đối phương mới là điều quan trọng nhất khi nói chuyện hài hước .

4) Tập luyện thường xuyên

Lời khuyên ở đầu cuối mà tôi dành cho bạn đó là tập luyện tiếp tục. Việc bạn nói là không lấy phí, hay nói cách khác là không mất tiền mua. Thế nên bạn hoàn toàn có thể tập luyện với bất kể ai, bè bạn, người thân trong gia đình, đồng nghiệp, người lạ mặt trên đường, v.v …Dĩ nhiên, bạn không hề thuận tiện nói chuyện hài hước ngay lần đầu được. Nhưng bạn có rất nhiều thời cơ ở những lần sau nếu thấy vẫn chưa vừa lòng .Và luôn giữ cho mình một thái độ hài hước và dí dỏm khi triển khai bất kỳ việc làm gì, trong bất kể thực trạng nào .Có như vậy bạn mới phát huy được hết năng lực nói chuyện hài hước trong con người mình .

Cách nói chuyện hài hước với con gái

cach-treu-nguoi-yeu

1) Trí tưởng tượng của bạn đến đâu?

Muốn nói chuyện hài hước với con gái phải hỏi trí tưởng tượng của bạn đến đâu ? Cùng một vấn đề mỗi tất cả chúng ta đều có những góc nhìn khác nhau. Muốn hài hước khi nói, yếu tố số 1 bạn phải có một góc nhìn thật hài hước .Ví dụ chỉ là môi trên môi dưới thôi, nhưng nếu bạn nói rằng là : “ Em có nhìn thấy cái môi của cái cô đang to tiếng đấy không ? Không hiểu sao anh nhìn thấy nó cứ giống 2 miếng thịt bò ý nhỉ. Đấy em nhìn mà xem, bèm bẹp bèm bẹp ” ( Lấy tay phụ họa theo ) .Không có ý shaming ai cả, nhưng tôi chắc rằng cô gái đi cùng bạn sẽ cười chỉ vì điều đơn thuần như vậy .

Ví dụ hơi táo bạo, chỉ dành cho người đã thân quen

Hay “ Em có thấy cái rốn đó nó giống cái gì đó không ? Không hiểu sao anh lại liên tưởng đến lỗ đít mèo. Em nhìn thấy lỗ đít mèo khi nào chưa ? ”Nếu cô ta hưởng ứng tôi sẽ nói tiếp : “ Em biết con mèo nó làm gì với đít nó hàng ngày không. Nó liếm đít nó hàng ngày. ”Again, nếu cô ta chê : “ Ui anh này kinh thế ” nhưng thái độ vẫn hưởng ứng thì tôi lại liên tục nói : “ Em cũng sẽ có được cái rốn đó một ngày không xa khi em béo lên. ”Đây là một trường hợp cá thể của tôi. Tôi không khuyên bạn sử dụng. Nó chỉ là cách nói chuyện hài hước của tôi bên cạnh những cô gái mà tôi đã thiết kế xây dựng đủ tin cậy. Không biết tin cậy là gì ? Tham khảo ngay sách Giải mã huyền bí phái nữ

Nói đi nói lại để bạn thấy rằng, cách nói chuyện hài hước chỉ đơn thuần là trí tưởng tượng và góc nhìn hài hước của bạn trong cùng một vấn đề mà nó chả có gì là hài hước cả .

2) Bắt trend để nói chuyện hài hước hơn

Một lựa chọn để nói chuyện hài hước tiếp theo mà tôi thấy rằng nó tương thích với các bạn trẻ hơn, đó là bắt trend, khuynh hướng những gì đang hài, vui vui trên internet .Chẳng hạn như trend giờ đây là “ Đầu cắt moi ” hay “ Big city moi ”. Khi chêm 1 số ít từ kiểu như vậy vào để pha trò thì nó cũng sẽ khiến câu truyện vui hơn rất nhiều .Tuy nhiên, tôi thì hơi luống tuổi và ù lì với trending khuynh hướng rồi nên không thường sử dụng nhiều .Và bạn nên biết trend thì sớm nổi sớm tàn. Nếu trend từ thời Bà Tưng, Lệ rơi mà bạn vẫn đem ra để pha trò thì sẽ không ai hiểu và không thấy hài hước .

3) Pha trò với phụ nữ đến từ những câu chuyện

Những cách nói chuyện hài hước như chơi chữ, ghép từ cũng khá mê hoặc khi nói chuyện đàn ông với nhau. Nhưng phụ nữ đa số đều ít khi hiểu. Sự hài hước của phụ nữ nó thường đến từ những câu truyện được kể .Hãy ghi lại một số ít câu truyện mê hoặc mà bạn thấy hay và hoàn toàn có thể kể cho phụ nữ. Chẳng hạn chủ đề bóng đá thì không phải chủ đề tôi hay nói với phụ nữ. Nhưng nhắc tới sự hài hước trong bóng đá mà không nhắc tới Ballotelli thì thật là tiêu tốn lãng phí .

Câu chuyện hài hước của HLV Mourinho

Đó là những năm Mourinho còn dẫn dắt Inter, lúc này HLV người Bồ hết sạch tiền đạo vì đã lũ lượt chấn thương. Vậy nên Ballotelli là lựa chọn duy nhất. Nhưng không may phút 44 tiền đạo người Ý dính thẻ vàng, và đương nhiên chỉ cần 1 thẻ vàng nữa là Inter đá với đội hình không tiền đạo .“ Mario ! Mourinho gọi tên thân thương. ” Ông dùng gần như hết giải pháp, kiến thức và kỹ năng trong 30 năm HLV của mình để nỗ lực dặn dò nhiều nhất gã “ ngựa vía ” trong 30 giây ngắn ngủi .“ Nhớ nhé, khi đối phương va chạm, cậu thu chân lại. Khi cậu va chạm đối phương, thu chân lại. Cậu không cần làm gì cả, chỉ cần chơi với bóng, hiểu chứ ? ”“ Em hiểu, Em hiểu, Em hiểu. ” Ballotelli vấn đáp với bộ mặt đầy đồng cảm .

Ngựa vía quay vào sân, và chỉ 2 phút sau, vâng lại là Ballotelli. Nhưng lần này là thẻ đỏ!!!

Tổng kết

Câu chuyện luôn luôn là thứ đầy mê hoặc, và thật khó để phụ nữ rời xa được những câu truyện. Khi bạn kể câu truyện đó với một niềm hân hoan và tự cảm thấy nó mê hoặc, hài hước. Ngay cả tôi, ngay cả trẻ con, ngay cả người già cũng không ai muốn phủ nhận một câu truyện hay nào cả .Hy vọng bài viết giúp ích bạn phần nào trong cách nói chuyện hài hước với con gái .Nếu muốn biết đúng mực các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tìm hiểu thêm Giải mã huyền bí phái nữ để biết được cách tôi và những người thành công xuất sắc ngoài kia đang làm .

Source: https://evbn.org
Category: Hài Hước