Top 5 Cách Nói Chuyện Hài Hước Với Con Gái Không Thể Bỏ Qua – Pablo D

Chào bạn thân mến, bạn có muốn học cách nói chuyện hài hước với con gái không?

Tôi nghĩ rằng, chắc rằng trong đời sống, bạn cũng đã từng tận mắt chứng kiến rất nhiều người rất chi là hài hước đúng không nào ?
Đặc điểm của những người này đó là cứ mỗi khi họ nói chuyện, hay thốt ra một điều gì đó, là gần như ngay lập tức tổng thể những người xung quanh họ đều cười phá lên, hoặc ôm bụng vì không nhịn nổi cười .

Đặc biệt, có những người rất hài hước khi họ nói chuyện với phụ nữ, các cô gái dường như bị cuốn hút về phía họ vậy.

Bạn có muốn trở nên hài hước hơn không ?
Trong bài viết này, Pablo D sẽ san sẻ với bạn top 5 cách để bạn hoàn toàn có thể nói chuyện hài hước hơn không chỉ với phụ nữ, mà là với hầu hết mọi người xung quanh bạn .

Tại sao phải học cách nói chuyện hài hước

cách nói chuyện hài hước với bạn gáicách nói chuyện hài hước với bạn gáiCó rất nhiều nguyên do khiến bạn cần phải biến hóa cách nói chuyện của mình, sao cho hài hước hơn. Trong đó có 2 điều mà Pablo D muốn nói ở đây :
Thứ nhất, nói chuyện hài hước sẽ giúp bạn chiếm được sự chú ý quan tâm từ phía người đối lập, và đặc biệt quan trọng là các cô gái. Bạn biết không, tâm lý của phụ nữ hàng ngày trải qua rất nhiều cung bậc cảm hứng khác nhau, nhưng hầu hết đều là những thứ cảm hứng buồn tẻ, thậm chí còn có phần xấu đi. Lý do đó là bởi sức chịu đựng về mặt tâm ý của phụ nữ thường kém hơn nhiều so với đàn ông tất cả chúng ta, cho nên vì thế chỉ cần một vấn đề nhỏ không hay diễn ra thôi cũng là đủ để kéo tụt xúc cảm của phụ nữ xuống rồi. Do đó, nếu đùng một cái một cô gái gặp bạn, và điều mà bạn đem đến cho cô ấy đó là những tiếng cười, sự vui chơi, niềm vui đến từ cách nói chuyện hài hước của bạn, thì bạn sẽ ngay lập tức có được sự quan tâm từ phía cô ấy .
Điều này sẽ dẫn đến điều số 2 mà sẽ giúp bạn có lợi thế áp đảo so với những người đàn ông khác, đó là sự mê hoặc ( attraction ). Kiến tạo nên sự mê hoặc từ chính bản thân bạn, chính là thông điệp mà Pablo D liên tục gửi gắm trong toàn bộ các nội dung, bài viết hay video của mình. Và nói chuyện hài hước là một cách tuyệt vời để tạo ra sự mê hoặc ấy, đánh thẳng vào tiềm thức của các cô gái .
Và sau đây đúng mực là 5 cách đơn thuần để giúp bạn nói chuyện hài hước hơn :

#1 Thổi phồng một thứ nào đó lên nhiều lần

Đây là một cách rất hiệu suất cao mà Pablo D vẫn hay sử dụng trong các trường hợp hỏi đáp thường thì với các cô gái .
Có một thực sự đó là 99 % đàn ông ngoài kia thường hay bị logic quá mức, khiến lời nói của họ cũng nhàm chán theo như vậy. Họ nghĩ rằng, chém gió, hay nói xạo là một cái gì đó không hay, không tương thích với họ. Tuy nhiên thì con gái họ không nghĩ như vậy đâu, họ chỉ chăm sóc rằng cái điều mà họ được nghe có gì mê hoặc không mà thôi .
Vì thế, bạn hãy học cách thổi phồng hóa một số ít thứ để hoàn toàn có thể tạo ra sự hài hước, và niềm vui cho các cô gái, khiến cho câu truyện trở nên bớt nhàm chán đi .
1 VD đơn thuần, khi cô ấy hỏi bạn đã từng thích bao nhiêu người rồi ?
Hãy vấn đáp rằng bạn không nhớ rõ vì số lượng quá nhiều, và bạn có một cuốn sổ nhật ký dài 500 trang để ghi lại về những người đó
Hay đơn thuần khi cô ấy hỏi bạn bao nhiêu tuổi ? Sinh năm bao nhiêu ?
Hãy vấn đáp rằng bạn hơn cô ấy 20 tuổi, và lý giải rằng do bạn không rượu bia, không thuốc lá nên trông mới trẻ như thế này thôi .
Khi cô ấy trông có vẻ như hơi beo béo, hãy trêu cô ấy bằng cách thổi phồng như sau :
Em ơi, ngày em ăn 10 bữa ah ?
Hoặc ..
Em được 70 cân không em ? 🙂
Hay facebook của em là Voi con nhỏ bé ah ?
… ..

#2 Nói hàm ý, bóng gió về sex

cách nói chuyện hài hước với con gáicách nói chuyện hài hước với con gáiChắc hẳn bạn đã biết độ buồn cười của mấy thứ tương quan đến yếu tố tình dục này rồi đúng không ?
Tôi hoàn toàn có thể khẳng định chắc chắn với bạn bất kể thứ gì chứa đựng “ ý nghĩa sex ” ở trong đó đều gây buồn cười. Nó buồn cười chính do nó khiến người ta tưởng tượng về chuyện đó, về đủ thứ tương quan mà không được nói ra .
Vd, bạn hoàn toàn có thể nói với cô ấy rằng món khoái khẩu của bạn hàng ngày chính là “ Bưởi ”, bưởi mà bạn thích ăn phải là quả nào căng, mọng và nhiều nước, chính do nó có nhiều vitamin và tốt cho thận 🙂

Hài hước không nào. Tôi đố bạn tìm được cô gái nào không cười
khi nghe bạn nói như vậy, trừ khi đó là những cô gái “tồ”, ngây thơ và ngố tàu.

Hay vd khác, bạn hoàn toàn có thể hỏi một cô gái rằng, “ Em đi tàu cao tốc khi nào chưa ? ”
Cô gái vấn đáp chưa, bạn hỏi tiếp : “ Thế có thích đi không, hôm nào anh cho đi, sướng lắm ”
Cô ấy kinh ngạc : “ Thật á ”
Bạn : “ Uh, ý anh là đi tàu nhanh ý : – ) ”
… .. chú ý mấy ông có vợ rồi nói chuyện với, bạn sẽ hài hước hơn rất nhiều đó .

#3 Trọc ghẹo hay chê cô ấy một cách nhẹ nhàng.

Cách này đặc biệt hiệu quả với những cô nàng xinh đẹp mà tiếp tục bị tâng bốc bởi những gã đàn ông khác. Bạn sẽ cho thấy mình độc lạ trọn vẹn, và thuận tiện gây ra được tiếng cười cho cô gái khi bạn trêu chọc, châm biếm hay chê cô ấy một cách nhẹ nhàng .
Vd : Bạn hoàn toàn có thể nói rằng, cô ấy nhìn ngoài đời trông xinh hơn trong ảnh rất nhiều, ngoại trừ hàm răng ví dụ điển hình .
Khi cô ấy có một điều gì đó rất mê hoặc và khoe với bạn, hãy tỏ ra bình thản và đáp : “ Giờ mới biết ah ! ”
Khi đèo cô ấy ngồi đằng sau, hãy nói : “ Hình như thời điểm ngày hôm nay em đeo tạ theo người ah, hay là xe anh yếu quá ” 🙂

#4 Tỏ ra nghiêm túc một cách bất thường.

Bạn có hay xem phim hài không ? Nếu hay xem hài, tất cả chúng ta sẽ chú ý thấy các nghệ sĩ hài có năng lực đổi khác sắc thái một cách rất linh động và bất ngờ, thứ khiến họ trở nên cực kỳ hài hước .
Tỏ ra tráng lệ một cách không bình thường chính là điều mà họ tiếp tục hay sử dụng. Có thể thông thường, nhiều trường hợp họ rất vui tươi, tuy nhiên tự nhiên họ trở nên tráng lệ và rất căng thẳng mệt mỏi, như kiểu muốn ăn tươi nuốt sống, lao vào đánh nhau đến nơi rồi .
Khi nói chuyện với con gái, thông thường hãy cứ thật vui tươi, tuy nhiên nhiều lúc bạn hãy thử tỏ ra stress, tráng lệ không bình thường, nó sẽ khiến cô ấy cảm thấy kinh ngạc, và buồn cười vì trông bạn lúc này thực sự như đang diễn hài vậy, bạn hiểu ý tôi muốn nói chứ ?
Vd, khi ngồi cạnh gái, bạn hãy vờ vịt cầm điện thoại cảm ứng lên và gửi tin nhắn, 100 % con gái đều tò mò, cô ấy sẽ liếc mắt nhìn trộm bạn .
Hãy quay sang và tỏ ra căng thẳng mệt mỏi, mặt vờ vịt tráng lệ : “ Này, em làm cái gì đấy, ai cho em nhìn trộm tin nhắn của anh .. vớ vẩn ”
Thử nó đi, yên tâm là gái sẽ không giận bạn đâu, cô ấy sẽ cười, tôi bảo vệ đấy 🙂

#5 Hãy kể một câu chuyện có cái kết đầy bất ngờ.

Đây là cách mạnh nhất để lôi cuốn sự chú ý quan tâm của nhiều người, nhiều cô gái xung quanh bạn. Hãy sưu tầm những câu truyện tiếu lâm hay, hoặc kể những câu truyện chính bạn, mà cái kết của nó là một sự giật mình .
cách nói chuyện hài hước với con gáicách nói chuyện hài hước với con gáiNhững câu truyện này đều có một công thức chung đó là 4 phần : mở màn gây quan tâm, diễn biến, cao trào, và cái kết đầy giật mình. Bạn hãy chú ý toàn bộ những video hài hước trên mạng mà coi, toàn bộ chúng đều có bố cục tổng quan gồm 4 phần như vậy. Đầu tiên nó lôi cuốn người ta bằng tiêu đề hay mở màn gây chú ý quan tâm, rồi sau đó đánh vào sự tò mò của người ta bằng những diễn biến ly kì, tạo cho người ta sự bồn chồn, mong đợi bằng cách đi đến 1 đỉnh điểm, 1 cao trào nào đó. Và ở đầu cuối tạo ra những tiếng cười bằng một cái kết đầy giật mình. Đây chính là một cách nói chuyện hài hước với con gái đầy hiệu suất cao, bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng cho mình một vài mẩu chuyện là đủ .
Đây đúng mực là sức mạnh của những câu truyện như vậy, hãy đọc và sưu tầm chúng, hoặc kể lại chuyện của chính bạn theo bố cục tổng quan như vậy, bạn sẽ lấy được tiếng cười của rất nhiều người, và đặc biệt quan trọng là phụ nữ .

Bạn phải làm gì để nói chuyện hài hước và thú vị hơn?

Vừa rồi là những lời chia sẻ rất cụ thể và thực tế về những cách nói chuyện với con gái hài hước mà Pablo D muốn gửi đến độc giả. Tiện đây, tôi cũng muốn cho anh bạn thêm một lời khuyên nữa, đó là có thể chinh phục được thành công cô gái mà bạn muốn, bạn cần phải có những kiến thức căn bản về Tâm lý phụ nữ, và đặc biệt là khả năng giao tiếp thực sự linh hoạt, khéo léo và khôn ngoan, đánh đúng tâm lý của đối phương.

Đó là lý do mà tôi đã tạo ra 1 CHƯƠNG TRÌNH hết sức đặc biệt, đầy đủ và hoàn toàn là THỰC TẾ có tên là 37 Mẫu Câu Tán Gái.

Nó sẽ giúp bạn không bao giờ phải lo lắng về việc thiếu chủ đề để nói chuyện hay nhắn tin nữa, cùng với đó là những cách lấy lòng và khai thác thông tin cực kỳ hiệu quả, nói chuyện hài hước, giúp bạn có khả năng kết nối được với cô ấy ở mức độ sâu nhất về cả mặt lý trí lẫn tâm hồn.

Đó chẳng phải điều bạn muốn hay sao??

Hãy NHẤN VÀO ĐÂY để xem nó có gì bên trong nhé, lưu ý là số lượng có hạn, sẽ chỉ có 100 suất đặc biệt tham gia chương trình này mà thôi, vì thế bạn đừng chần chừ. Bạn có muốn trở thành 1 tay sát gái thượng thừa ko??

Hãy xem ngay chương trình phía bên dưới này. Tôi cá với bạn rằng bạn sẽ có thể trò chuyện với bất kỳ cô gái nào mà bạn tiếp cận được, trên xe bus, trong quán cafe, 1 buổi tiệc sinh nhật, hay đơn giản là 1 cô bạn gái cùng trường hay cùng khoa nào đó mà bạn biết!!

HÀNH ĐỘNG ĐI.. người bạn bè. >> TÌM HIỂU NGAY >>

Source: https://evbn.org
Category: Hài Hước