GỬI TIN NHẮN CHO NGƯỜI CHƯA KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK

Đăng nhập để đặt câu hỏi và tham gia phản hồi bài viết *

Tuy nhiên thì những tin nhắn này sẽ nằm ở mục Tin nhắn đang chờ của người lạ, chỉ khi người đó xem và phản hồi lại thì lúc đó bạn mới biết được là họ đã xem.

Bạn đang xem: Gửi tin nhắn cho người chưa kết bạn trên facebook

Và khi người lạ phản hồi tin nhắn thì ô chat của bạn sẽ được chuyển sang hiển thị trong list chat cùng với toàn bộ các cuộc trò chuyện khác cửa người này .

2. Cách gửi tin nhắn cho người chưa kết bạn trên Facebook

Để gửi tin nhắn cho người chưa kết bạn trên Facebook, bạn vào trang cá nhân của người đó > Nhấn vào biểu tượng Facebook Messenger (nằm ở phía dưới tên người dùng).

*

Tiếp đến, giao diện sẽ hiện thị khung chat, nhập nội dung cần chat rồi bấm biểu tượng dấu mũi tên để gửi, như vậy lúc này bạn có thể chat thoải mái với người lạ mà không cần kết bạn rồi!

*

3. Cách xử lý khi không kết bạn nhưng vẫn thấy online

Trạng thái hoạt động giải trí ( hình tượng chấm tròn màu xanh ) cho những người dùng khác biết khi nào bạn đang trực tuyến trên 2 ứng dụng Facbook và Messenger. Tuy nhiên nếu bạn không muốn hoạt động giải trí của mình hiển thị với người khác, đặc biệt quan trọng là người lạ thì hoàn toàn có thể tắt tính năng này đi theo các hướng dẫn dưới đây .

Lưu ý: Khi tắt tính năng hiển thị trạng thái hoạt động thì tất cả các tài khoản khác, bao gồm cả bạn bè của bạn và người lại đều không thể thấy trạng thái hoạt động của bạn. Và ngược lại bạn cũng không thể biết được khi nào người khác đang hoạt động.

Bước 1: Truy cập ứng dụng Messenger > Nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện (nằm bên góc trên bên trái màn hình).

*

Bước 2: Chọn Trạng thái hoạt động > Tại mục Hiển thị khi bạn hoạt động, nhấn để bật thanh trượt > Chọn Tắt.

*

Tuy nhiên thì tắt trạng thái hoạt động giải trí trong 1 ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể vẫn hiển thị là hoạt động giải trí hoặc hoạt động giải trí mới gần đây trên một ứng dụng khác chưa tắt trạng thái này. Ví dụ như nếu bạn tắt Trạng thái hoạt động giải trí trong ứng dụng Facebook nhưng chưa tắt trên ứng dụng Messenger thì mọi người vẫn thấy trạng thái của bạn trên Messenger .

Vì thế, tắt trạng thái trên Messenger là chưa đủ, bạn cần phải tắt thêm trạng thái hoạt động trên Facebook bằng cách:

Vào Cài đặt & quyền riêng tư > Nhấn Cài Đặt > Kéo xuống mục Quyền riêng tư > Chọn Trạng thái hoạt động.

*

Tại mục Trạng thái hoạt động > Ở phần Hiển thị khi bạn hoạt động, nhấn để bật thanh trượt > Chọn Tắt.

4. Không kết bạn facebook có gọi được không?

Facebook Messenger cho phép người dùng không kết bạn Facebook vẫn có thể gọi được nếu như người lạ đó xem và phản hồi tin nhắn của bạn trước đó rồi.

Xem thêm: Unikey Tự Biến Mất, Phải Làm Sao để Khắc Phục

Nếu như tin nhắn của bạn vẫn đang nằm trong mục tin nhắn đang chờ thì khi bạn thực thi cuộc gọi, người nhận chỉ nhận được thông tin đã bỏ lỡ cuộc gọi chứ không hiển thị cuộc gọi đang gọi đến .*

Tham khảo một số mẫu điện thoại đang được kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Source: https://evbn.org
Category : Tâm Sự