Cách nhắn tin hài hước với crush bá đạo mà bạn không nên bỏ qua

Bạn đang crush một người nhưng lại bị người ta chê nhạt vì cách nói chuyện không mấy thú vị. Vậy thì hãy sử dụng các câu hỏi troll crush hoặc học ngay những cách nhắn tin hài hước với crush của chúng tôi dưới đây nhé. Chắc chắn crush sẽ để ý đến bạn ngay thôi.

Cách nhắn tin hài hước với crush

Để crush rep và có thiện cảm với mình bạn hãy gửi những tin nhắn hài hước, mê hoặc, có những thông điệp tích cực và nhiều lúc hãy xen lẫn 1 số ít hình ảnh vui nhộn nhé .

Tin nhắn dí dỏm và hài hước

Cách nhanh nhất để chiếm được trái tim của một người đó chính là “ đột kích ” gu hài hước của người ta. Vì vậy, bạn cần tránh gửi những tin nhắn ngắn gọn và nhàm chán như : “ Cậu ăn cơm chưa ? ”, “ Cậu đang làm gì đấy ? ” .

cách nhắn tin hài hước với crush

Thay vào đó, bạn cần bộc lộ bản thân mình là người thực sự vui tươi và hài hước. Chẳng hạn, hãy sử dụng các câu hỏi troll crush, chọc cười crush bằng mọi lúc hoàn toàn có thể. Ví dụ như :
A : Cậu thấy tớ có giống Thành Phố Hà Nội không ?
B : Giống chỗ nào ? Nghìn năm văn vở à =)) .
A : Không phải. Giống ở chỗ là đều thích cậu một nghìn năm .

Xem Troll tình nhân bằng tin nhắn hài hước

Tin nhắn thú vị và độc đáo

Để kết nối tình cảm với một người thì bạn cần vượt qua được “bề mặt đóng băng” của cuộc trò chuyện đó. Với những kiểu câu hỏi như là “Ngày hôm nay của cậu thế nào?” sẽ rất khó để có thể mở rộng sang nhiều chủ đề khác.

cách troll crush
Vì vậy, bên cạnh những tin nhắn cơ bản thì bạn hãy hỏi crush về thời thơ ấu, khát vọng và đam mê của đối phương về tương lai, hoặc là loại siêu năng lượng mà người đó muốn có nếu được làm siêu anh hùng. Đây sẽ là những topic khiến anh ấy chuyện trò với bạn nhiều hơn và qua đó bạn cũng biết thêm được nhiều thông tin mê hoặc hơn .

Thông điệp ngắn gọn và có trọng lượng

Đừng nhầm giữa những tin nhắn ngắn gọn và mê hoặc thành một cuộc trò chuyện siêu hời hợt. Hãy khiến người kia quá bất ngờ bởi kiến thức và kỹ năng và những hiểu biết thâm thúy của bạn về một chủ đề chung mà cả hai đều yêu dấu. Ví dụ như những nhân vật bí hiểm trong Conan, hoặc các cụ thể mê hoặc trong series phim Avengers, …

Thông điệp tích cực và đồng cảm

Phần lớn mọi người đều cảm nhận rằng có quá nhiều điều xấu đi ở ngoài kia. Vì thế, đừng mang những điều xấu đi vào cuộc chuyện trò với crush. Nhưng nếu người thương của bạn đề cập đến thì vẫn nên lắng nghe nó, nhưng hãy truyền nguồn năng lượng tích cực cho đối phương bằng những mẩu chuyện mê hoặc hoặc đáng yêu xảy ra xung quanh đời sống của bạn .
Thông điệp tích cực và đồng cảm

Tin nhắn chứa đựng lời khen

Nếu như crush khiến bạn cười, thì hãy khen “ Cậu thật hài hước ”. Nếu crush gửi ảnh mèo cưng hoặc động vật hoang dã nào đó thì hãy nói rằng “ Cậu chăm mèo giỏi thật đấy ! Cậu có bí kíp nào không ? ”. Đây là những tin nhắn đơn thuần nhưng chắc như đinh sẽ khiến chàng vui tươi. Tuy nhiên, cũng đừng khen crush quá liên tục, nếu không đối phương sẽ nghĩ rằng bạn là một người quá nồng nhiệt và khiến họ sợ hãi đó .
cách nhắn tin hài hước với crush

Gửi hình ảnh vui nhộn

Đôi khi, những tin nhắn văn bản sẽ khiến người khác nhàm chán. Vì vậy, nhiều lúc bạn hoàn toàn có thể gửi cho crush những bức ảnh selfie đáng yêu của bạn, nơi bạn đang đúng hoặc hình chụp thú cưng hài hước, … để biến hóa không khí của cuộc trò chuyện đi nhé .

Tin nhắn có vẻ bí ẩn

Đây là kiểu tin nhắn quan trọng không kém và bạn có thể áp dụng nó khi bắt đầu mối quan hệ tình cảm chính thức. Hãy tránh nhắn những tin quá mùi mẫn, hãy nhắn tin bí ẩn một chút để chàng tò mò về bạn. Suy cho cùng thì con người luôn có tính tò mò và thích những gì bí ẩn một chút.

Đừng nhắn tin quá nhiều

Đừng nhắn tin liên tục cho nửa kia và lại cuống cuồng khi không nhận lại được hồi âm. Nếu nhắn tin cho nửa kia quá nhiều sẽ giống như bạn đang “ bom thư ” crush. Điều này sẽ làm cho họ tránh xa bạn ngay lập tức. Hãy nhớ rằng nếu người kia không vấn đáp bạn sẽ có hai trường hợp. Một là họ đang bận chưa thể vấn đáp ngay được hoặc là họ không muốn trò chuyện với bạn .
Đừng tỏ ra quá sốt sắng khi người kia nhắn tin cho bạn nhé, hãy để họ biết cảm giác chờ đợi
Để “ giữ giá ” cho mình hãy nhắn tin cho crush vừa đủ, đừng để họ biết mình thích họ nhiều như thế nào nhé .
Trên đây là những cách nhắn tin hài hước với crush. Hy vọng qua những thông tin này bạn đã biết cách để gây quan tâm với crush và nhanh gọn cưa đổ trái tim của họ .

Source: https://evbn.org
Category: Hài Hước