Các phần mềm dành cho kế toán phổ biến được sử dụng nhiều

Kế toán có thể nói là một công việc thiên về các con số và tính toán. Họ có nhiệm vụ phải tính hàng ngàn phép tính mỗi ngày. Cùng với đó là đau đầu với vô vàn những con số vô nghĩa. Không những vậy trọng trách đè luôn đầu họ là rất lớn. Nói vậy bởi chỉ một sai lầm về tính toán có thể làm công ty thiệt hại. Và sau đó là chính bản thân phải nhận kiểm điểm khiển trách. May sao khi công nghệ 4.0 đến và mang lại nhiều lợi ích cho ngành nghề này. Các phần mềm dành cho kế toán đã được ra đời và đáp ứng rất tốt nhu cầu. Những kế toán viên như trút bỏ được nhiều gánh nặng. Hãy cùng chúng mình đến với danh sách những phần mềm đó sau đây nhé.

phần mềm dành cho kế toán

Thế nào là một phần mềm dành cho kế toán hiệu quả hàng đầu

Phần mềm dành cho kế toán có thể hiểu đơn giản là hệ thống trên máy tính xử lý thông tin tự động. Việc xử lý này sẽ thông qua phần mềm và các thao tác nhập liệu của các nhân viên kế toán. 

Dựa vào các câu lệnh và thông tin đầu vào được nhập sẵn có. Phần mềm kế toán sẽ cho ra các báo cáo tài chính kế toán chính xác nhất.

Phần mềm kế toán như một công cụ vô cùng hữu ích. Nó giúp nhân viên kế toán thực hiện thao tác nghiệp vụ nhanh chóng chính xác hơn. Ví dụ như ghi chép, tính toán, tổng hợp dữ liệu…Phần mềm hỗ trợ thao tác một cách tự động, nhanh chóng và chính xác dựa trên dữ liệu do con người cung cấp.

Các loại phần mềm dành cho kế toán tốt nhất hiện nay có thể tiếp cận

PHẦN MỀM DÀNH CHO KẾ TOÁN MANG TÊN MISA

Misa là một phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất có thể tìm thấy. Phần mềm này được tin tưởng bởi nhiều người sử dụng. Phần mềm này phù hợp nhất khi ứng dụng với loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Misa hiện đang được hơn 130.000 doanh nghiệp sử dụng. Bởi tính năng kế toán đầy đủ và hệ sinh thái hóa đơn điện tử, ngân hàng điện tử. Những tính năng này giúp doanh nghiệp hoạt động nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

Phần mềm cũng tự động cập nhập các quy định mới nhất của bộ tài chính. Điều này giúp nhân viên kế toán không bỏ sót cái gì mới.

Misa là người tiên phong trong tích hợp phần mềm hóa đơn ngân hàng điện tử. Cùng với đó là kết nối thẳng với tổng cục thuế. Nó giúp việc quản lý hóa đơn, thao tác nghiệp vụ ngân hàng, kê khai trở nên hiệu quả và đơn giản hơn.

Phần mềm sử dụng công nghệ bảo mật và độ chính xác cao. Tính năng này giúp doanh nghiệp an tâm khi sử dụng phần mềm.

Phần mềm có thể lựa chọn sử dụng miễn phí trước khi quyết định nâng cấp lên bản trả phí. Khi hài lòng thì hoàn toàn có thể trả tiền để sử dụng các tính năng cao cấp khác.

PHẦN MỀM KẾ TOÁN MANG TÊN FAST

Phần mềm kế toán Fast được phát triển và hoàn thiện từ những năm 1997. Hiện phần mềm này đã có hơn 16.500 khách hàng sử dụng. Đặc biệt phần mềm này phù hợp cho doanh nghiệp vừa và lớn.

FAST có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tốc độ xử lý hết nước chấm. Hiện tại FAST đã hỗ trợ 2 phiên bản Ứng dụng khác nhau. Nó lần lượt có tên là Fast Accounting và Fast Accounting Online.

Điểm nổi bật của phần mềm được đánh giá là mạnh về các mảng sau. Đó chính là mảng kế toán quản trị, tính giá thành sản xuất và công trình xây lắp

PHẦN MỀM KẾ TOÁN MANG TÊN 3TSOFT

Phần mềm kế toán 3TSOFT có tốc độ xử lý nhanh giúp giảm hầu hết các thao tác thực hiện. Từ đó tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất công việc của người dùng.

3TSOFT hiện đang hỗ trợ đa ngôn ngữ rất tiện lợi. Ngoài ra nó còn hỗ trợ không giới hạn người dùng. Đặc biệt phần mềm này phù hợp cho các công ty vừa và lớn.

Giá thành để mua ứng dụng thấp cũng như ưu đãi 1 năm update miễn phí. Đó chính là ưu điểm được đánh giá cao của phần mềm 3TSOFT.

Tuy nhiên, giao diện phần mềm này khá khó sử dụng. Nó khiến người dùng phải mất tương đối thời gian để làm quen. Vì vậy cần có những hướng dẫn, hỗ trợ trực tiếp từ bên phần mềm.

PHẦN MỀM KẾ TOÁN MANG TÊN EFFECT

Đây là phần mềm kế toán quản trị doanh nghiệp có hơn 15 năm kinh nghiệm. Hiện thương hiệu Effect được tin dùng và đánh giá cao. Điều này được kiểm chứng bởi hơn 3000 doanh nghiệp đã sử dụng.

Effect là một phần mềm đáp ứng đủ các nghiệp vụ kế toán theo thông tư của Bộ Tài Chính. Effect được sinh ra để phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh và doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn.

PHẦN MỀM KẾ TOÁN MANG TÊN ASIASOFT

Phần mềm ASIASOFT bao gồm nhiều sản phẩm riêng biệt. Những sản phẩm này hỗ trợ từng ngành nghề kinh doanh khác nhau.

Với nhiều tính năng nổi bật từ báo cáo, thống kê, phần mềm… Nó giúp doanh nghiệp quản lý các hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả và chính xác. Cùng với đó là thao tác nhiều nghiệp vụ cùng lúc. Điều này làm tiết kiệm thời gian nhập liệu và xử lý dữ liệu.

Và đó là tất cả những gì chúng tôi có thể mang đến hôm nay. Các phần mềm dành cho kế toán tốt nhất đã lộ diện. Nếu bạn làm trong ngành kế toán thì chắc chắn đã nghe qua những cái tên này. Vậy bạn ấn tượng khi sử dụng phần mềm nào nhất. Hãy để lại ý kiến của bạn ở ngay dưới đây nhé. Chúc các bạn có một cái tết nguyên đán sắp tới thật hạnh phúc.