Cách dự đoán khuôn mặt đứa con trong tương lai của bạn bằng trí tuệ AI

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Cách dự đoán khuôn mặt đứa con tương lai của bạn bằng trí tuệ nhân tạo AI, siêu thú vị, nếu có người yêu thì bạn trải nghiệm

Cach-du-doan-khuon-mat-dua-con-tuong-lai-cua-ban

Là sản phẩm của đội ngũ phát triển – lập trình ứng dụng đến từ Việt Nam, ứng dụng AI cho phép bạn dự đoán trước khuôn mặt của con từ ảnh bố mẹ. Đứa con sinh ra được AI nhận định và đưa ra cho thực sự hợp lý. Ứng dụng được phản hồi khá tốt ở các thị trường như Nhật Bản, Thái Lan,… Và sau đây, mình sẽ là hướng dẫn cách dự đoán khuôn mặt đứa con tương lai của bạn trên điện thoại và máy tính. Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây nhé. Và không để các bạn chờ lâu nữa, cùng mình tìm hiểu ngay thôi nào.

Đứa con tương lai của bạn sẽ như thế nào?

Theo tài khoản Facebook Lê Văn Quý Hoàng, ứng dụng AkachanAC được hoàn thành trong gần nửa năm cùng đội ngũ cộng sự của mình. Hiện ứng dụng đang đứng Top 8 Keyword Trending trên Yahoo Japan sau khi release vài giờ, được phỏng vấn và giới thiệu ứng dụng trên các kênh TV Nhật, nhiều bài báo đăng tin và Hashtag #赤ちゃんAC liên tục trên Twitter.

Bước 1. Bạn truy cập vào trang Baby AC theo đường link bên dưới.

Cach-du-doan-khuon-mat-dua-con-tuong-lai-cua-ban

Bước 2. Sau đó, bạn nhấn vào ô Dad’s photoMom’s photo để lần lượt upload ảnh của bố mẹ em bé lên. Định dạng ảnh hợp lệ là JPG và PNG.

Cach-du-doan-khuon-mat-dua-con-tuong-lai-cua-ban

Bước 3. Trí tuệ nhân tạo AI sẽ tự động phân tích hai khuôn mặt và dự đoán khuôn mặt của em bé sinh ra từ khuôn mặt của bố và mẹ.

Cach-du-doan-khuon-mat-dua-con-tuong-lai-cua-ban

Bước 4. Kết quả về hình ảnh đứa con của bạn sẽ được hiện ra. Sau đây là một vài kết quả ví dụ cho bạn.

Lưu ý: Dữ liệu hình ảnh sẽ được xóa hoàn toàn trong 24 giờ, vì vậy hãy yên tâm về tính bảo mật. Dự đoán khuôn mặt em bé và tải xuống được cung cấp miễn phí.

Cach-du-doan-khuon-mat-dua-con-tuong-lai-cua-banCach-du-doan-khuon-mat-dua-con-tuong-lai-cua-banCach-du-doan-khuon-mat-dua-con-tuong-lai-cua-banCach-du-doan-khuon-mat-dua-con-tuong-lai-cua-banNào, giờ đây thì bạn đã tò mò về khuôn mặt đứa con tương lai của mình sẽ như thế nào chưa ? Hãy thử ngay đi nhé. Chúc mọi người vui. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình. Rất cảm ơn những bạn đã xem bài viết. Hẹn gặp lại những bài vào những bài viết tiếp theo nhé .

Những chiếc điện thoại iPhone thời thượng và đẳng cấp luôn là lựa chọn hàng đầu của dân yêu công nghệ. Để sở hữu cho mình những chiếc iPhone chính hãng và tha hồ lựa chọn màu sắc, dung lượng bộ nhớ thì các bạn đừng quên chuỗi cửa hàng TopZone nhé! Nhấn vào nút cam bên dưới để chọn mua ngay!

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Xem thêm :

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

26.073 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://evbn.org
Category : blog Leading