Biểu Mẫu biên bản rút kinh nghiệm

Hiện nay, ở các trường học, những tiết dự giờ là một trong những hoạt động cần thiết, Chính vì vậy, sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về biểu mẫu biên bản rút kinh nghiệm sau mỗi tiết dự giờ nhé. 

Biểu mẫu biên bản là gì? 

Biểu mẫu là một loại tài liệu giấy đã có sẵn nội dung trong đó. Đó có thể là các dạng như văn bản, dạng kiểu trang trí. Có thể là các định dạng; định dạng trang như canh lề, định dạng cách dòng. Thêm vào đó là các yếu tố trang trí như màu sắc, đường viền…

Khi sử dụng Biểu mẫu, quý bạn đọc có thể tạo tài liệu mới. Tạo ra từ các biểu mẫu sẵn có trong Word và bộ Office hoặc Download từ trên Internet, có rất nhiều loại biểu mẫu cho bạn lựa chọn. Các mẫu như: Mẫu trang bìa Fax, Mẫu lịch làm việc, Mẫu hợp đồng, mẫu Đơn hàng, mẫu Hồ sơ lý lịch…. Các bạn có thể sử dụng các biểu mẫu này để tạo ra các tài liệu chuyên nghiệp và có ấn tượng riêng cho mình.

Biên bản là một dạng văn bản giúp ghi chép lại những sự việc đã hay đang xảy ra. Biên bản này không có hiệu lực pháp lý để thi hành mà chủ yếu được mọi người dùng làm chứng cứ minh chứng các sự kiện đã xảy ra trong thực tế. Biên bản đó có thể là biên bản được sử dụng để ghi lại một sự kiện như biên bản cuộc họp, biên bản buổi hội nghị. Ghi lại biên bản ghi lại một hành vi cụ thể đó là lập biên bản hành vi vi phạm pháp luật. Hay biên bản bàn của việc giao tài sản. Ghi lại các biên bản giao nhận, biên bản đồng ý hay biên bản không đồng ý của nội dung.

Những yêu cầu dự giờ. 

Quy định về số tiết dự giờ của giáo viên trong trường học như thế nào? Đây chắc chắn là câu hỏi được đặt ra của những bạn đọc muốn tìm hiểu. Trong mỗi năm học, nhà trường thực hiện hiệu quả các hoạt động dự giờ. Thực hiện hiệu quả các hoạt động hội giảng, thao giảng và thi giáo viên dạy giỏi các cấp.

Lãnh đạo nhà trường là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng cần đảm bảo dự ít nhất 01 tiết dạy đối với 1 giáo viên. Những tổ trưởng và tổ phó đảm bảo dự giờ giáo viên trong tổ chuyên môn ít nhất 04 tiết dạy đối với 1 giáo viên. Trong trường, mỗi giáo viên thực hiện ít nhất 02 bài giảng có ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Thực hiện 04 tiết dạy của hội giảng hoặc thao giảng do nhà trường tổ chức. Bên cạnh đó thực hiện 18 tiết dự giờ đồng nghiệp trong hay ngoài nhà trường.

Sự chủ động, tích cực của giáo viên cũng như của học sinh trong các tiết dự giờ là điều cần thiết. Điều này giúp hoạt động dự giờ ở nhà trường được coi là rất có ích. Có ích trong việc nâng cao chất lượng giáo dục. Vậy hiện nay, trong các nhà trường thì hoạt động dự giờ được quy định, xác định như thế nào? Và có những yêu cầu cũng như những kinh nghiệm cần rút ra như thế nào? Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu biểu mẫu biên bản rút kinh nghiệm nhé. 

Biểu Mẫu biên bản rút kinh nghiệm

Biểu mẫu biên bản rút kinh nghiệm. 

Mẫu biên kinh nghiệm giờ dự là biểu mẫu cần sử dụng nhiều. Đây là biểu mẫu được nhiều bạn đọc tham khảo. Đây là sản phẩm được sưu tầm và đăng tải là biểu mẫu mẫu biên bản rút kinh nghiệm. Từ đó giúp đưa ra những nhận xét về sự việc. Đưa ra những ưu điểm, cũng như nhược điểm còn tồn tại. Từ đó giúp đánh giá về tiết dạy được dự giờ. Sau đây, mời các bạn và quý thầy cô tham khảo biểu mẫu biên bản rút kinh nghiệm nhé. 

Tham khảo biểu mẫu biên bản rút kinh nghiệm ————————————————————————————

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

BIỂU MẪU BIÊN BẢN RÚT KINH NGHIỆM GIỜ DỰ

BIÊN BẢN RÚT KINH NGHIỆM

Thời gian tiết dự giờ:

Vào hồi   giờ,  ngày  tháng năm

 1. Địa điểm: tại trường… Lớp học:…
 2. Thành phần tham gia :
 • Đồng chí :                         Chức vụ : Tổ trưởng bộ môn
 • Đồng chí :                         Chức vụ : Giáo viên bộ môn 
 • Đồng chí :                         Chức vụ : Giáo viên bộ môn 
 • Đồng chí :                         Chức vụ : Giáo viên bộ môn 

Nội dung của biểu mẫu biên bản rút kinh nghiệm giờ dự:

 • Cần Rút kinh nghiệm giờ dự của Đồng chí:              
 • Tiết             Lớp dạy            Ngày dạy  
 • Tên bài dạy  

1. Tự nhận xét của giáo viên giảng dạy :

 • Mục tiêu bài dạy cần truyền đạt được những tri thức, kỹ năng kỹ xảo của tiết học tới người học. Thái độ cũng như khả năng giao tiếp và gắn kết đối với người học :

+

+

 • Tự nhận xét giờ dạy

+ Ưu điểm :

(Giáo viên nhận xét những ưu điểm của giờ dạy đem lại. Giờ dự giờ có những điểm mới, điểm nổi bật thế nào so với những tiết học khác. Kiến thực bài học được người học tiếp thu một cách hiệu quả nhất không? ….

+ Nhược điểm : 

2. Ý kiến của đồng nghiệp :

 • Ưu điểm : 

+  

+

+

 • Nhược điểm : 

+  

+  

+  

Tổng hợp xếp loại và đánh giá :

 • Tổng điểm bình quân :
 • Xếp loại :

Lưu ý :

 • Có điểm khống chế :
 • Không có điểm khống chế :

Biên bản kết thúc vào hồi     giờ      cùng ngày .

Biểu Mẫu biên bản rút kinh nghiệm

Tổng kết về Biểu Mẫu biên bản rút kinh nghiệm

Như vậy, qua bài viết trên chúng tôi và quý độc giả đã cùng tìm hiểu về biểu mẫu. Tìm hiểu về những yêu cầu của buổi dự giờ trong một trường học. Tham khảo biểu mẫu của biên bản rút kinh nghiệm. Hy vọng qua bài viết, quý bạn đọc có thể dễ dàng viết về biểu mẫu biên bản rút kinh nghiệm nhé.