Có thể thấy nhu cầu giải quyết các thủ tục về chế độ ở trung tâm Bảo hiểm xã hội là một điều không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, hiện nay những người lao động không phải ai cũng nắm được địa chỉ trung tâm Bảo hiểm xã hội. Bởi đây là nơi mà giải quyết các chế độ về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho mình. Chính vì vậy, sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về Địa Chỉ Mua Bảo Hiểm Tại Tuyên Quang Uy Tín Tốt Nhất.

Thông tin cơ bản về bảo hiểm xã hội tỉnh Tuyên Quang

Giới thiệu về bảo hiểm xã hội tỉnh Tuyên Quang

Bảo hiểm xã hội của tỉnh Tuyên Quang được thành lập vào năm 1995. Trong hành trình hơn 25 năm phát triển, bảo hiểm xã hội tỉnh Tuyên Quang đã luôn luôn phấn đấu. Và đạt được những bước tiến thắng lợi. Đổi mới tổ chức triển khai để thực hiện hiệu quả. Các chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp. Qua đó góp phần phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội sẽ ngày càng được phát triển. Thông qua từ việc chỉ bắt buộc đối với người lao động đến nay đã được mở rộng đến tất cả thành phần kinh tế. Nhất là BHXH tự nguyện ngày càng phát triển mạnh mẽ. Cơ cấu hệ thống tổ chức bảo hiểm xã hội tỉnh Tuyên Quang. Bao gồm 10 Phòng nghiệp vụ thuộc bảo hiểm xã hội tỉnh. Và 06 bảo hiểm xã hội các huyện, thị xã. Bảo hiểm ở Tuyên Quang có hệ thống Số điện thoại, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

Địa chỉ bảo hiểm tại Tuyên Quang

Địa chỉ bảo hiểm xã hội của tỉnh Tuyên Quang: Số 300 Đường Tân Trào, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang

Fax: 02073.823813

Email: bttptdt@tuyenquang.vss.gov.vn

Hiện nay trên địa bàn của tỉnh Tuyên Quang, tại mỗi huyện sẽ có một cơ quan bảo hiểm xã hội để có thể hỗ trợ người lao động hay doanh nghiệp một cách thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên của cơ quan chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Thông tin của các Cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Tuyên Quang

Hiện nay trên địa bàn của tỉnh Tuyên Quang hiện có khoảng 06 cơ quan bảo hiểm xã hội. Và những cơ quan này được phân bố tại các huyện trên địa bản tỉnh Tuyên Quang. Và các cơ quan bảo hiểm xã hội đều có chức năng tương tự như nhau. Dưới đây là danh sách những cơ quan bảo hiểm ở Tuyên Quang.

Địa chỉ cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Lâm Bình

Địa chỉ bảo hiểm xã hội của huyện Lâm Bình: Bản Khiển, xã Lăng Can, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang.

Địa chỉ cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Na Hang

Địa chỉ bảo hiểm xã hội của huyện Na Hang: Thị Trấn Nà Hang, Huyện Na Hang, Tỉnh Tuyên Quang.

Địa chỉ cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Chiêm Hóa

Địa chỉ bảo hiểm xã hội của huyện Chiêm Hóa: ĐT190, Thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.

Địa chỉ cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Hàm Yên

Địa chỉ bảo hiểm xã hội của huyện Hàm Yên: xã Tân Phú, thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang.

Địa chỉ cơ quan Bảo hiểm tại Tuyên Quang huyện Yên Sơn

Địa chỉ bảo hiểm xã hội của huyện Yên Sơn: xã An Tường, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Địa chỉ cơ quan Bảo hiểm tại tỉnh Tuyên Quang huyện Sơn Dương

Địa chỉ bảo hiểm xã hội của huyện Sơn Dương: Thị trấn Sơn Dương, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Tổng đài số điện thoại của cơ quan bảo hiểm tại Tuyên Quang

Xoay quanh những vấn đề bảo hiểm Tuyên Quang thì sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Vì Tuyên Quang là một tỉnh nằm trong vùng trọng điểm của Bắc Bộ. Đây là cửa ngõ của Thủ đô Hà Nội và gần sân bay Quốc tế Nội Bài. Chính vì vậy, tỉnh Tuyên Quang có vai trò rất quan trọng. Trong chiến lược phát triển kinh tế đất nước và quốc gia. Tỉnh Tuyên Quang có các khu công nghiệp như: KCN Lập Thạch, KCN Tam Dương, KCN Thăng Long…

Chính bởi vậy trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang có rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ. Và cùng với đó là có lượng lớn người lao động lớn. Do đó, để có thể kịp thời giải đáp các câu hỏi về bảo hiểm. Thì thường các cơ quan ở tỉnh Tuyên Quang đều có số điện thoại để có thể giải đáp những thắc mắc của khách hàng về bảo hiểm xã hội.

Các bạn có thể liên hệ tới cơ quan bảo hiểm tại Tuyên Quang theo số điện thoại: 02073 821 264. Ở đây sẽ luôn có đội ngũ tổng đài để hỗ trợ bạn.

Số điện thoại này sẽ hỗ trợ chung cho các cơ quan bảo hiểm xã hội trên toàn tỉnh. Cụ thể là tới các huyện: Yên Sơn, Lâm Bình, Sơn Dương, Hàm Yên, Na Hang, Chiêm Hóa. Với đội ngũ cán bộ nhân viên luôn luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Ngoài ra, trong trường hợp không liên lạc được với số tổng đài, các bạn có thể gửi thư đến email của cơ quan. Để có thể được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: ttptdt@tuyenquang.vss.gov.vn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về địa chỉ bảo hiểm của tỉnh Tuyên Quang. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau.

Tin liên quan