Bảo hiểm bảo việt là gì? Những thông tin chính xác nhất

Khi dịch Covid 19 đang trở nên phức tạp thì nhu cầu mua bảo hiểm ngày càng tăng. Điều này là không lạ khi ai cũng muốn có sự đảm bảo trong đại dịch. Và việc mua bảo hiểm sẽ càng đảm bảo cho điều đó hơn nữa. Chẳng may nếu bị tai nạn, ốm đau hay ảnh hưởng từ Covid. Thì bạn sẽ không chỉ được chi trả một phần nào mà còn được một chút tiền mặt. Bảo hiểm Bảo Việt hiện đang là một công ty bảo hiểm khá uy tín. Có rất nhiều người đã tin tưởng và sử dụng bảo hiểm này. Đây còn là một tổ chức đã hoạt động ở Việt Nam từ rất lâu nay. Nếu bạn còn chưa hiểu bảo hiểm Bảo Việt là gì thì sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bảo hiểm bảo việt là gì?

Bảo hiểm bảo việt là gì?

Công ty cổ phần Tập đoàn Bảo Việt hay thường gọi Tập đoàn Bảo Việt (tên giao dịch quốc tế: Baoviet Holdings). Công ty được thành lập vào ngày 17 tháng 12 năm 1964 bởi chính phủ Việt Nam với cái tên Công ty bảo hiểm Việt Nam. Chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 15 tháng 1 năm 1965. Công ty hiện có trụ sở tại Hà Nội với hơn 200 chi nhánh và công ty thành viên trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Bảo hiểm bảo việt là gì?

Trải qua thăng trầm gần nửa thế kỷ thành lập và phát triển (từ 15 tháng 01 năm 1965 cho tới hiện nay). Bảo hiểm Bảo Việt vinh dự là Công ty bảo có kinh niên lâu năm nhất tại Việt Nam. Công ty liên tục khẳng định vị trí số 1 thị trường cả về thị phần, doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ. Bảo hiểm Bảo Việt đã không ngừng nỗ lực để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Điều đó được thể hiện trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng. Trong công tác an sinh xã hội; nhằm bảo đảm phát triển bền vững và nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người.

Các loại hình bảo hiểm bảo việt

Hiện tại bảo hiểm Bảo Việt đang có những gói bảo hiểm vô cùng hấp dẫn. Những gói này trải dài trong hầu hết các lĩnh vực. Sau đây chính là những gói bảo hiểm mà chúng tôi đề cập đến:

 • Gói Bảo hiểm du lịch nghỉ dưỡng của Bảo hiểm Bảo Việt
 • Gói Bảo hiểm ô tô xe máy của Bảo hiểm Bảo Việt
 • Gói Bảo hiểm vì sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt
 • Gói Bảo hiểm tai nạn chấn thương của Bảo hiểm Bảo Việt
 • Gói Bảo hiểm tài sản cá nhân của Bảo hiểm Bảo Việt
 • Gói Bảo hiểm du học ngoài Việt Nam của Bảo hiểm Bảo Việt
 • Gói Bảo hiểm cháy nổ của Bảo hiểm Bảo Việt
 • Gói Bảo hiểm du lịch thế giới của Bảo hiểm Bảo Việt
 • Gói Bảo hiểm tai nạn 24/24 của Bảo hiểm Bảo Việt
 • Gói Bảo hiểm sức khỏe tổ chức của Bảo hiểm Bảo Việt

Đây là các gói bảo hiểm rất cần thiết với người dân Việt Nam. Nắm được thị yếu của khách hàng thì công ty đã ra mắt những gói bảo hiểm này. Không phải nói cũng được doanh số bán bảo hiểm của công ty luôn đạt hàng top cả nước. Trong lĩnh vực này có thể nói Bảo Việt là một cái tên vô cùng lớn

Lợi ích khi lựa chọn bảo hiểm bảo việt là gì?

Bảo hiểm Bảo Việt giúp bạn và gia đình ổn định tài chính. Đây là điều rất quan trọng trong trường hợp bạn và người thân ốm đau bệnh tật….Hay cả việc nghỉ hưu, tai nạn thậm chí cả tử vong

Vì những biến động không mong muốn, đôi khi kế hoạch của bạn không thể thành hiện thực. Lúc nào bảo hiểm lại là nguồn tài chính sẽ giúp bạn hoàn thành những kế hoạch ước mơ đó

Tiền bồi thường của bảo hiểm sẽ được chi trả cho các chi phí. Nó bao gồm phí dịch vụ khám, chữa bệnh hay phẫu thuật. Nó cũng có thể thanh toán các khoản nợ của gia đình bạn. Điều này sẽ trút bỏ rất lớn áp lực về tài chính.

Ngoài những điều trên, bảo hiểm giúp bạn và người thân tiết kiệm một cách hiệu quả hơn/ Có thể nói đây là một cách tiết kiệm dài hạn. Nó sẽ giúp bạn tránh được nhiều cám dỗ trong cuộc sống

Cách thức đăng ký bảo hiểm bảo việt 

Để có thể đăng ký bảo hiểm Bảo Việt, hiện đang có 2 cách để bạn lựa chọn. Cách thứ nhất là đăng ký trực tiếp tại trung tâm. Cách còn lại chính là đăng ký online. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn cách đăng ký online thì tốt hơn. Tình hình dịch thế này thì ở nhà là tốt nhất.

Cách đăng ký trực tiếp

 • Bước 1: Đến trung tâm bảo hiểm Bảo Việt
 • Bước 2: Điền giấy tờ cần thiết
 • Bước 3: Chọn gói bảo hiểm phù hợp
 • Bước 4: Đọc kĩ các điều khoản có trong bảo hiểm
 • Bước 5: Ký kết hợp đồng bảo hiểm một cách chính thức

Cách đăng ký online

 • Bước 1: Truy cập website của bảo hiểm Bảo Việt
 • Bước 2: Điền thông tin và chọn gói bảo hiểm
 • Bước 3: Đọc điều khoản hợp đồng bảo hiểm
 • Bước 4: Chờ phản hồi chính thức từ công ty Bảo Việt

Tuy những cách này không quá khác nhau. Nhưng đăng ký bảo hiểm online chắc chắn sẽ nhanh và dễ dàng hơn. Ngoài ra thì còn vô cùng tiện lợi nữa.

 

Sau bài viết này, tất cả những gì cần biết về bảo hiểm Bảo Việt đã rõ. Chắc chắn bạn sẽ không phải hỏi Bảo hiểm Bảo Việt là gì nữa rồi. Mong rằng bài viết sẽ thông tin được cho bạn về công ty bảo hiểm này. Cùng với đó giúp bạn chọn ra một gói bảo hiểm như mong muốn. Có bất cứ thắc mắc nào thì hãy liên hệ đường dây nóng của chúng tôi. Công ty sẽ trả lời các bạn một cách thỏa đáng. Xin chân thành cảm ơn và hẹn các bạn ở bài viết mới nhất.