59 Hình ảnh giáng sinh hài hước, bá đạo – ảnh chế noel

59 Hình ảnh giáng sinh hài hước, bá đạo – ảnh chế noel

Giáng sinh mọi người nô nức ra đường đón giáng sinh, người thì đi chơi với tình nhân, người thì đi dạo cùng bạn hữu mái ấm gia đình nhưng có 1 số ít bạn vì chưa có người yêu nên đón noel ở nhà. Cộng đồng FA độc thân khá phần đông đã chế ra những hình ảnh giáng sinh vui nhộn bá đạo nhất quả đất. Dạo quanh những hội nhóm độc thân thấy nhiều bức hình chế noel cực vui nhộn và độc lạ và hinnhanhdep.net sẽ tổng hợp ngay trong bài viết này mời những bạn cùng vào xem và cười hả hê nhé !

Giáng sinh bạn đang cô đơn vì chưa có người yêu? Chẳng sao cả vì ngồi trên máy tính xem ảnh noel vui hài và buồn cười cũng hay mà. Ngay cả bản thân mình cũng chưa có gấu vì thế cũng đang ngồi ở nhà và đọc ảnh chế hài đây. Nếu bạn có cộng đồng những người ế thì cho mình tham gia với cho thêm vui nhộn nhé !

Quả thực ngày Noel là một ngày lễ lớn, nhìn các cặp đôi tay trong tay, vai kề vai mà mình thì vẫn cứ FA đúng là ghen tị thật. Vậy nên những người FA phải lập hội và cầu mưa để các cặp đôi không được đi chơi.

Đến mấy boss cũng được đón Noel kìa. Nhìn biểu cảm và khuôn mặt vui nhộn quá .

Ế ẩm đến tầm này rồi thì phải cầu xin ông già Noel ban phát người yêu thôi .

Chiếc máy bay đã được trang trí cực dễ thương để chào đón ngày Noel. Đây là cả một sự sáng tạo và khiếu hài hước đấy.

Mặc dù FA nhưng không hề ế, vẫn có người tán mình, chẳng qua là mình không thích, không phải gu của mình thôi nha .

Haha, có khi nào bạn nằm trong thực trạng giống như những hình ảnh này chưa. Mình FA mà chúng nó cứ dắt tay đi chơi ầm ầm .

Biết được ngày Noel sẽ có rất nhiều người đơn độc không có gấu để dẫn đi chơi nên mình đã tổng hợp những hình ảnh này gửi Tặng Kèm những bạn. Hi vọng bạn hoàn toàn có thể tải về đăng stt để tạo niềm vui, tiếng cười và chủ đề cho bè bạn cùng chém gió .Đến nay đã bao mùa giáng sinh phải ở nhà rồi, cũng quen rồi chả có gì phải buồn nữa vì đã có bộ ảnh giáng sinh vui nhộn này vô đọc để tìm kiếm niềm vui. Nhân dịp Noel hanoispiritofplace.com xin chúc những ai đang FA một mùa giáng sinh an lành, niềm hạnh phúc và sớm có gấu nhé ! Ảnh chế, Hình ảnh Noel –

Source: https://evbn.org
Category: Ảnh Chế