Top 10 trung tâm tiếng anh giao tốt nhất tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong ba thành phố lớn và hiện đại nhất Việt Nam (sau Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh). Trong những năm gần đây, Đà Nẵng đã có bước chuyển mình toàn diện trên tất cả các lĩnh vực từ văn hóa đến chính trị, kinh tế. Đà Nẵng cũng là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Với tiêu chí mở cửa và hội nhập, tại Đà Nẵng, nhiều trung tâm tiếng Anh được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của người dân, đặc biệt là nhu cầu học tiếng Anh. Dưới đây là những trung tâm tiếng anh tốt nhất tại Đà Nẵng.

Trung tâm Anh ngữ ILA

ILAHệ thống Anh ngữ Quốc tế có mặt tại nhiều thành phố lớn ở nước ta, trong đó có Đà Nẵng. Với đội ngũ giáo viên nước ngoài, học viên học tiếng Anh giao tiếp tại ILA vừa được nâng cao kỹ năng vừa có cơ hội luyện tập, phát âm chuẩn, ngữ điệu và phong cách giao tiếp tiếng Anh của người bản ngữ và nhanh chóng cải thiện kỹ năng giao tiếp.

Ngoài ra, ILA còn đào tạo tiếng Anh trẻ em, luyện thi chứng chỉ quốc tế và tư vấn du học. ILA Vietnam là công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình và dịch vụ học tập bao gồm: giáo trình tiếng Anh cho trẻ em và các cấp, và cả tiếng anh cho người đi làm, Chương trình luyện thi cho các kỳ thi quốc tế, Chương trình đào tạo giáo viên,…

Vị trí:

 • số 169 – 171 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • số 244C Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng

Trung tâm tiếng anh AMA

AMA Trung tâm Anh ngữ được thành lập năm 2003. Với 22 trung tâm trên toàn quốc và 2 trung tâm tại Thái Lan. Trung tâm Anh ngữ AMA không ngừng nỗ lực để tìm kiếm những thành công mới. AMA cũng là đối tác uy tín của một số tổ chức thế giới như Cambridge, British Council, Longman, v.v.

Hệ thống Anh ngữ AMA phát triển mạnh mẽ trên khắp cả nước, đây là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh giao tiếp trong môi trường hiện đại, đạt chuẩn với đội ngũ giáo viên nước ngoài thân thiện, hệ thống trang thiết bị đầy đủ, cơ sở vật chất được trang bị tốt và học tập đạt chuẩn các tuyến đường. Tuy mức học phí tại trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng khá cao nhưng bù lại bạn được học tập trong môi trường quốc tế với giáo viên nước ngoài.

Vị trí:

 • số 56 Lê Đình Dương, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • số 67 Điện Biên Phủ, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng

Trung tâm Anh ngữ TiTan

Trung tâm Anh ngữ TiTan là địa chỉ uy tín chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ em. Các bé học tại trung tâm sẽ dần hình thành niềm đam mê tiếng anh, các bé có thể tự tin giao tiếp với người bản ngữ một cách tự nhiên nhất. Trung tâm có hệ thống phương pháp giảng dạy vô cùng vững chắc tạo nền tảng cơ bản cho trẻ, đội ngũ giáo viên nước ngoài trực tiếp tham gia giảng dạy hàng tuần mang lại hiệu quả tuyệt vời. Trung tâm này còn miễn phí toàn bộ quá trình học thử và làm bài kiểm tra đầu vào cho học viên để xếp lớp chính xác nhất.

Phương pháp học sáng tạo phát triển tư duy, khuyến khích sự sáng tạo, khơi dậy niềm đam mê học tiếng Anh cho người học. Sử dụng phương pháp giảng dạy hiệu quả MÔ HÌNH-HÀNH ĐỘNG-KỂ CHUYỆN giúp trẻ làm chủ ngôn ngữ của chính mình và xây dựng năng lực ngôn ngữ bằng lời nói. Trẻ phát triển ngôn ngữ tiếng Anh một cách tự nhiên. Đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp, am hiểu tâm lý lứa tuổi, có đầy đủ các bằng cấp giảng dạy quốc tế: TESOL, TEFL, CELTA,…

Vị trí: số 488, Nguyễn Tri Phương, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ là trung tâm có hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam với nhiều cơ sở tại các thành phố lớn ở nước ta như TP.HCM, Đồng Nai, Đà Nẵng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao. cao của mọi người.

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Đà Nẵng luôn nỗ lực cải tiến phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, mang đến chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp tốt nhất cho học viên. Sau hơn 15 năm hoạt động chuyên đào tạo tiếng Anh tại thị trường Việt Nam, chúng tôi hiểu rõ những hạn chế của người học và tự hào là đơn vị đầu tiên triển khai chương trình tư vấn và định hướng học tiếng Anh để người học hiểu rõ năng lực ngoại ngữ của bản thân, mục tiêu học tập của mình, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Vị trí: số 201 -203 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

VAS – Trường Anh ngữ Quốc tế Việt Úc

Sở hữu 2 trung tâm Anh ngữ quy mô lớn tại Đà Nẵng, trường Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc là đơn vị tiên phong áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại. Ngoài đào tạo tiếng Anh thương mại cực kỳ hiệu quả, trung tâm tiếng Anh này còn phát triển thêm tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh cho thanh thiếu niên và tiếng Anh học thuật.

Với định hướng là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ và phương pháp hiện đại vào giảng dạy, cùng với sự hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu trên thế giới, Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc cam kết mang đến chất lượng đào tạo tiếng Anh vượt trội. Việt – Úc hướng tới mục tiêu không chỉ trở thành đơn vị dẫn đầu về chất lượng đào tạo Anh ngữ mà còn là tổ chức luyện thi IELTS chuyên nghiệp nhất, lớn nhất tại khu vực miền Trung.

Vị trí:

 • số 15 -17 – 19 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng
 • số 688 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Trung tâm Giáo dục Quốc tế iYes

Trung tâm Giáo dục Quốc tế iYes đã có hơn 5 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng. Với mong muốn mang lại hiệu quả tốt nhất cho từng học viên, trung tâm này đã áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, thân thiện với môi trường. Ngoài phát triển tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, trung tâm này còn dạy tiếng Anh cho trẻ em và tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu. Trung tâm iYes tại thành phố Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ nhân viên thân thiện.

iYes International Education là một trong những đơn vị tiên phong đào tạo cam kết đầu ra các chứng chỉ quốc tế Cambridge YLEKET, PET; Chứng chỉ TOEIC; IELTS tại Đà Nẵng. Đơn vị cũng là một trong những địa chỉ tin cậy trong việc đào tạo kỹ năng mềm cho học sinh ở mọi lứa tuổi.

Vị trí: số 91 Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Bắc, Đà Nẵng

Language Link Đà Nẵng

Hãy đến ngay Language Link Đà Nẵng nếu bạn đang tìm trung tâm tiếng anh dạy tiếng anh giao tiếp với 100% giáo viên bản ngữ chất lượng. Khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho người đi làm và sinh viên năm cuối muốn học tiếng Anh để ứng dụng vào thực tế công việc và có cơ hội thăng tiến.

Điểm nổi bật của chương trình:

 • Lộ trình phù hợp dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về điểm mạnh và điểm yếu của người Việt Nam khi học tiếng Anh.
 • Lộ trình Tiếng anh cho người đi làm với nhiều chủ đề về đời sống kinh tế, xã hội và công việc được lồng ghép vào chương trình học giúp học viên nhanh chóng vận dụng kiến ​​thức vào môi trường làm việc thực tế.
 • Tăng cường sự tương tác giao tiếp giữa học sinh với giáo viên và giữa các học sinh nhằm nâng cao phản xạ nghe nói tự nhiên của học sinh trong môi trường quốc tế.
 • Là bước đệm cho kỳ thi Toeic, với các từ vựng và mẫu câu quen thuộc trong bài thi Toeic.

Vị trí: số 419 – 421 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trung tâm StairWay

StairWay là trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp được nhiều sinh viên các trường đại học tin tưởng. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và đạt chuẩn quốc tế. Bạn có thể yên tâm khi đến với StairWay. Với các khóa học đa dạng, giúp bạn phát triển khả năng ngoại ngữ, tự tin “vươn mình” ra thế giới.

Tận dụng và nắm bắt những xu hướng của thời đại mới, STAIRWAY mang trong mình sự năng động trẻ trung của những người trẻ dám nghĩ dám làm. Đặt chất lượng lên hàng đầu, STAIRWAY mong muốn trở thành người bạn đồng hành thân thiết của các bạn trẻ Đà Nẵng, cùng nhau vững bước chinh phục những mục tiêu, ước mơ, xây dựng tương lai tươi sáng bằng những giá trị tốt đẹp nhất và giá trị văn hóa bền vững như khẩu hiệu “Nâng bước tương lai”.

Địa chỉ nhà:

 • số 52/16 Nguyễn Thành Hãn, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • số 552/10 Trưng Queen, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Trung tâm tiếng anh Iris

Không giống như các trung tâm tiếng anh khác, Iris Trung tâm tiếng anh không đào tạo đại trà mà chỉ tập trung vào đào tạo tiếng anh giao tiếp. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, môi trường học tập thân thiện và trang thiết bị hiện đại, Trung tâm Anh ngữ Iris đang phát triển không ngừng và trở thành một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp hàng đầu Việt Nam tại Đà Nẵng.

Nếu bạn muốn tìm một trung tâm học tiếng Anh uy tín để tự tin bắt chuyện với người nước ngoài hay thăng tiến nhanh hơn trong công việc tại Đà Nẵng thì hãy đăng ký các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Iris.

Vị trí:

 • số 421 Điện Biên Phủ, Thanh Khê
 • số 48 Đặng Dung, Liên Chiểu
 • số 17 Hàm Tử, Ngũ Hành Sơn
 • số 31 Lê Đình Lý, Thanh Khê

Wings Center Đà Nẵng

Trung tâm Anh ngữ WINGS ra đời với sứ mệnh truyền cảm hứng học tiếng Anh, đồng hành và chắp cánh ước mơ vươn ra thế giới. Bằng tất cả tâm huyết của các thầy cô, Wings không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để khẳng định vị thế vượt trội của mình, đồng thời mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho các em học sinh thân yêu.

Hiện nay, trên địa bàn TP Đà Nẵng – nói riêng và trên cả nước – nói chung, số lượng trung tâm ngoại ngữ đang hoạt động và giảng dạy là rất lớn. Điều này gây không ít băn khoăn cho các bậc phụ huynh cũng như các bạn trẻ đang tìm kiếm một địa chỉ học tiếng Anh uy tín, chất lượng để cải thiện và nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Trung tâm Anh ngữ WINGS được nhiều phụ huynh và học viên đánh giá cao về sự tận tâm và chất lượng giảng dạy với các khóa học: Luyện thi Ielts, Toeic 4 kỹ năng, Anh văn giao tiếp cho người mới bắt đầu, Anh văn thiếu nhi, Anh văn thiếu niên, chứng chỉ Cambridge KET – PET và chuẩn bị cho các chứng chỉ quốc gia và quốc tế. WINGS cam kết đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh – ngôn ngữ quốc tế dẫn bạn đến thành công.

Vị trí: số 136 Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Các Trung Tâm Uy Tín Khác

Trung tâm Anh ngữ Apollo

Hệ thống Apollo English đã phát triển rộng khắp các chi nhánh tại các thành phố lớn của nước ta từ các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội đến Đà Nẵng. Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống Apollo English đã có 23 cơ sở trên khắp cả nước. Đây là trung tâm tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài giúp việc học tiếng Anh giao tiếp của học viên trở nên thuận tiện hơn vì có thể vừa học vừa thực hành với người bản ngữ. Trung tâm này dạy cho mọi đối tượng từ trẻ em đến học sinh, sinh viên và người đi làm.

Với nhiều năm đào tạo và phát triển chi nhánh Apollo tại Đà Nẵng là địa chỉ học tiếng Anh uy tín nhất tại đây và đã nhận được nhiều giải thưởng vì những đóng góp cho sự phát triển của nền giáo dục tại thành phố xinh đẹp này.

Vị trí:

 • số 189 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
 • số 309 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng

Trung tâm Broad Way Đà Nẵng

Sau 8 năm hình thành và phát triển, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way (NNQT Broad Way) đang trở thành địa chỉ học ngoại ngữ tin cậy, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên, người đi làm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Để có được sự tin tưởng của đông đảo học viên là cả một quá trình cố gắng hoàn thiện của Trung tâm ngoại ngữ Broad Way. 4 trung tâm đào tạo ngoại ngữ phổ biến nhất hiện nay là Anh – Trung – Hàn – Nhật.

Đến học tiếng Anh tại Trung tâm Broad Way, học viên không chỉ được học trong môi trường chuyên nghiệp, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình với phương pháp giảng dạy hiện đại, có bằng thạc sĩ trong và ngoài nước cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến giúp học sinh học tập một cách hiệu quả nhất. Với danh tiếng về chất lượng của Broad Way thì không còn gì để bàn cãi. Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp Đà Nẵng này luôn cam kết chất lượng đầu ra cho học viên. Đảm bảo học viên có sự tiến bộ chỉ sau 2-3 tháng học.

Địa điểm: số 234 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng