Bình Định là một vùng đất ven biển với vô cùng nhiều danh lam thám cảnh. Người dân Bình Định lại vô cùng thân thiện. Họ còn có rất nhiều những món ăn và đặc sản vô cùng đặc sắc. Điều này đã ăn sâu vào tiềm thức của mọi người khi nghĩ đến mảnh đất này. Nhưng họ quên mất rằng nơi đây cũng có rất nhiều những khách sạn vô cùng chất lượng. Điều này một phần đến từ tiềm năng du lịch lớn của nơi đây. Và sau đây hãy cùng chúng tôi đến với 10 khách sạn cao cấp ở Bình Định sang trọng giá rẻ nhất.

Khách sạn cao cấp ở Bình Định

Khách sạn cao cấp ở Bình Định: Khách sạn khải Hoàn

Đây là một khách sạn với thiết kế rất ấn tượng. Ở mỗi căn phòng bạn đều có thể cảm nhận được điều đó. Sự sạch sẽ tinh tươm của phòng ốc và lịch sự của nhân viên là điểm cộng lớn. Khách hàng đáng giá rất cao địa chỉ này.

 • Giá phòng: Trung bình 359.000đ mỗi đêm
 • Địa chỉ khách sạn: 02 Nguyễn Tư, Lý Thường Kiệt, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Khách sạn cao cấp tại Bình Định: Khách sạn MIA

Khách sạn mang lại sự thoải mái cho bất cứ ai từng ghé qua. Bạn sẽ hoàn toàn choáng ngợp khi bước vào bên trong. Phòng ốc thì sạch sẽ lại vô cùng rộng rãi. Nhân viên thì phục vụ vô cùng chuyên nghiệp. Khó có thể kiếm được một khách sạn như thế này.

 • Giá phòng: Trung bình 330.000đ mỗi đêm
 • Địa chỉ khách sạn: 193 Đường Nguyễn Huệ, Trần Phú, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Khách sạn cao cấp ở Bình Định: Khách sạn Mira

Bạn cần tìm một khách sạn rực rỡ ánh đèn về đêm, đây sẽ là lựa chọn dành cho bạn. Nằm ngay giữa thành phố biển Quy Nhơn hoa lệ. Khách sạn này thu hút vô cùng nhiều lượt khách ghé qua. Mọi thứ từ trang thiết bị cho đến nhân viên khách sạn đều trên cả tuyệt vời.

 • Giá phòng: Trung bình 279.000đ mỗi đêm
 • Địa chỉ khách sạn: 11A Ngô Mây, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Khách sạn cao cấp tại Bình Định: Khách sạn Mường Thanh

Đây là một khách sạn vô cùng nổi tiếng toàn quốc. Tại khách sạn này có đủ mọi dịch vụ để bạn có thể lựa chọn. Ngoài ra thì cơ sở vật chất của khách sạn cũng vô cùng hiện đại và đầy đủ. Đồ ăn thì ngon tuyệt do được đầu bếp chuyên nghiệp chế biến.

 • Giá phòng: Trung bình 673.000đ mỗi đêm
 • Địa chỉ khách sạn: 02 Đường Nguyễn Huệ, Phường Lê Lợi, Thành phố, Bình Định

Khách sạn cao cấp ở Bình Định: Khách sạn Golden

Khách sạn này lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu. Vì thế nên khách sạn này được bày trí vô cùng hợp lý. Bên ngoài khách sạn còn có cây xanh làm cảnh quan đẹp hơn. Dịch vụ thì thực sự cũng không thể chê vào đâu cho được.

 • Giá phòng: Trung bình 268.000đ mỗi đêm
 • Địa chỉ khách sạn: QL1A, Thị trấn Bình Định, An Nhơn, Bình Định

Khách sạn cao cấp tại Bình Định: Khách sạn Century

Có thể nói đây là khách sạn có thiết kế đẹp nhất. Toàn bộ khách sạn được phủ lên bởi màu trắng tinh khôi. Nó tạo cảm giác hiện đại đến ngỡ ngàng. Khách hàng sẽ luôn được phục vụ nhiệt tình bất kể ngày hay đêm. Điều này làm khách hàng đánh giá rất cao.

 • Giá phòng: Trung bình 356.000đ mỗi đêm
 • Địa chỉ khách sạn: 02 Phan Đình Phùng, TT. Bình Định, An Nhơn, Bình Định

Khách sạn cao cấp ở Bình Định: Khách sạn Galaxy

Đây là một khách sạn bày trí đơn giản nhưng không kém sự tiện nghi. Bước vào bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình của nhân viên khách sạn. Phòng ốc thì rộng rãi không thiếu một thứ gì cả. Tóm lại mọi thứ đều rất tuyệt vời.

 • Giá phòng: Trung bình 248.000đ mỗi đêm
 • Địa chỉ khách sạn: 27 Nguyễn Lạc, Trần Phú, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Khách sạn cao cấp tại Bình Định: Khách sạn Osaka

Khách sạn này mang đậm những gi được cho là hoàn hảo nhất. Kiến trúc, cảnh quan cho đến cơ sở vật chất đều ở mức rất cao. Ngoài ra thì nhân viên phục vụ vô cùng lịch sự và chu đáo. Đồ ăn tại khách sạn thì đa dạng lại rất ngon miệng.

 • Giá phòng: Trung bình 335.000đ mỗi đêm
 • Địa chỉ khách sạn: 98a Mai Xuân Thưởng, Lý Thường Kiệt, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Khách sạn cao cấp ở Bình Định: Khách sạn Hata

Bạn muốn nghỉ chân tại một khách sạn được trang hoàng rực rỡ chứ. Nếu có thì khách sạn này là dành cho bạn. Bạn sẽ choáng ngợp với các bày trí của khách sạn này. Nó thật lung linh và đẹp đẽ. Cả các phòng ốc cũng được trang trí và bày trí tương tự. Điều này thực sự là một điểm cộng vô cùng lớn.

 • Giá phòng: Trung bình 288.000đ mỗi đêm
 • Địa chỉ khách sạn: 35 Nguyễn Nhạc, Ngô Mây, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Khách sạn cao cấp ở Bình Định: Khách sạn Hoàng Anh

Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tuy không quá hoành tráng nhưng lại rất đầy đủ tiện nghi. Bạn sẽ không phải phàn nàn về bất cứ điều gì tại khách sạn này. Quả thật hiếm có khách sạn nào đáp ứng được điều đó.

 • Giá phòng: Trung bình 225.000đ mỗi đêm
 • Địa chỉ khách sạn: 15 Trần Văn Ơn, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Và trên đây chính là 10 khách sạn cao cấp ở Bình Định sang trọng giá rẻ nhất. Chúng tôi mong sau bài viết này các bạn sẽ có thông tin về các khách sạn tốt tại Bình Dương. Điều này là vô cùng quan trọng. Bởi nhỡ không may chọn phải một khách sạn tệ thì sẽ không hay chút nào đâu. Ai ai cũng muốn một trải nghiệm tốt nhất khi đến một nơi để du lịch. Vậy là bài viết đã phải kết thúc rồi. Xin chân thành cảm ơn các bạn đọc của chúng tôi.

Tin liên quan