10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Long An tốt nhất hiện nay

10 Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Tủ Lạnh Ở Long An Tốt Nhất

Bạn đang không biết địa chỉ nào sửa chữa máy giặt tủ lạnh ở Long An uy tín. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Long An tốt nhất hiện nay. Sửa máy giặt tủ lạnh ở Long An uy tín. thợ tại 10 địa chỉ sửa máy giặt tại Long An, sửa tủ lạnh ở Long An tốt nhất hiện nay phục vụ 24/7.

Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Long An tốt nhất

Tủ lạnh và máy giặt là hai thiết bị giúp chúng ta cải thiện cuộc sống hơn rất nhiều so với trước kia. Tủ lạnh thì giúp chúng ta bảo quản thức ăn. Còn máy giặt thì hỗ trợ các bạn giặt quần áo. Vậy đến một ngày đang ở Long An mà bạn lại bị hỏng chiếc tủ lạnh và máy giặt thân yêu thì phải làm sao? Đừng lo lắng vì ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Long An tốt nhất hiện nay.

Điện Lạnh Toàn Thắng

Địa chỉ đầu tiên trong leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Long An tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là Điện lạnh Toàn Thắng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa máy giặt tủ lạnh, Điện lạnh Toàn Thắng luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Kỹ thuật viên ở đây đều là những người có kinh nghiệm dày dặn trong nghề, được đào tạo bài bản. Đây được xem là một trong những ưu điểm nổi trội của Điện Lạnh Toàn Thắng.

Điện lạnh Toàn Thắng chuyên sửa chữa các thiết bị điện lạnh

Thông tin liên hệ với Điện lạnh Toàn Thắng:

 • Số điện thoại: 0932 020 830
 • Địa chỉ: Số 07 QL50, Ấp Thuận Đông, xã Thuận Thành, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

 Limosa 

Limosa là cái tên thứ hai chúng tôi muốn giới thiệu trong leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Long An tốt nhất này. Ở Limosa nhận sửa chữa tất cả các thiết bị điện lạnh hư hỏng và nhận kiểm tra, bảo trì các sản phẩm đó. Bên cạnh đó, Limosa còn thu hút khách hàng bởi dịch vụ tại đây vô cùng tốt và giá cả rất phải chăng.

Thông tin liên hệ với Limosa:

 • Số điện thoại của Limosa: 1900 2276 – 0933 599 211 
 • Website: limosa.vn

 Điện Lạnh Cần Giuộc

Điện lạnh Cần Giuộc chuyên sửa chữa máy giặt tủ lạnh

Nằm trong leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Long An tốt nhất, Điện lạnh Cần Giuộc là một tiệm sửa chữa máy giặt tủ lạnh lâu đời nổi tiếng. Cửa hàng Điện lạnh Cần Giuộc chuyên sửa chữa các thiết bị điện lạnh trong gia đình như bình nóng lạnh, điều hòa, máy giặt, tủ lạnh,…. Khách hàng đến với Điện lạnh Cần Giuộc đều đánh giá đây là một cửa hàng sửa chữa vô cùng hiệu quả và chất lượng. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng lại vô cùng chu đáo nên quá đã thu hút được rất nhiều khách hàng. 

Thông tin liên hệ với Điện lạnh Cần Giuộc:

 • Địa chỉ: 7A QL50, TT. Cần Giuộc, Cần Giuộc, Long An
 • Số điện thoại: 0932 020 830

 Điện lạnh Nam Long

Địa điểm tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn trong số leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Long An tốt nhất là Điện lạnh Nam Long. Cửa hàng Điện lạnh Nam Long chuyên nhận sửa chữa và bảo hàng các thiết bị máy giặt, tủ lạnh, điều hòa,.. Ở Điện lạnh Nam Long có đội kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi giao máy giặt và tủ lạnh của mình cho Điện lạnh Nam Long sửa chữa.

Thông tin liên hệ của Điện lạnh Nam Long:

 • Địa chỉ: 322B QL62, Phường 2, Tân An, Long An, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0909 567 193

 Điện Lạnh Minh Trường

Điện lạnh Minh Trường giải quyết vấn đề về tủ lạnh máy giặt

Khi nói đến leading 10 địa chỉ sửa chữa máy giặt tủ lạnh ở Long An tốt nhất không thể không nhắc đến Điện lạnh Minh Trường. Đây là một tiệm sửa chữa các thiết bị điện lạnh lâu năm tại khu vực Thủ Thừa, Long An. Người ta biết đến Điện lạnh Minh Trường bởi đội ngũ kỹ thuật viên rất chuyên nghiệp và vui tính. Đồng thời chi phí sửa chữa tại cửa hàng Điện lạnh Minh Trường lại vô cùng rẻ. Vì vậy càng ngày Điện lạnh Minh Trường lại càng thu hút được nhiều khách hàng.

Thông tin liên hệ với Điện lạnh Minh Trường:

 • Địa chỉ: Hamlet 11, Thủ Thừa, Long An, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0937395578 

 Điện lạnh Hoàng Đông

Nếu máy giặt, tủ lạnh nhà bạn bị hỏng và bạn muốn tìm kiếm một nơi sửa chữa uy tin. Vậy thì hãy đến ngay với Điện lạnh Hoàng Đông. Đây là một trong số 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Long An tốt nhất. Đến với Điện lạnh Long An các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa hiệu quả tốt nhất. Cửa hàng Điện lạnh Long An nhận sửa chữa mọi loại mặt hàng điện lạnh và điện gia dụng với chi phí sửa chữa vô cùng “hạt dẻ”.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ chi nhánh Cần Đước: Quốc lộ 50, thị trấn Cần Đước, tỉnh Long An
 • Địa chỉ chi nhánh Cần Giuộc: Quốc lộ 50, thị trấn Cần Giuộc, tỉnh Long An
 • Địa chỉ chi nhánh Bến Lức: Quốc lộ 1A, thị trấn Bến Lức, tỉnh Long An
 • Số điện thoại: 0815 353 126 – 0815 452 668
 • Website: dienlanhhoangdong.com

 Cơ điện lạnh Tuấn An

Cơ điện lạnh Tuấn Anh là cái tên không thể bỏ sót trong leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Long An tốt nhất. Đây là một cửa hàng sửa chữa các thiết bị điện tử uy tín nhất khu vực phường 7. Cơ điện Tuấn Anh nhận sửa chữa tất cả các thiết bị từ điện lạnh đến cơ điện. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, Cơ điện lạnh Tuấn Anh sẽ không làm các bạn thất vọng.

Thông tin liên lạc với Cơ điện lạnh Tuấn Anh:  

 • Địa chỉ: Số 294 đường Châu Thị Kim, phường 7, TP Tân An, Long An
 • Hotline: 0909 729 962

Trung tâm thương mại Việt Ấn

Trung tâm thương mại Việt Ấn không còn là một cái tên xa lạ đối với người dân tỉnh Long An. Tại Trung tâm thương mại Việt Ấn, không chỉ bày bán các mặt hàng, mà đây còn là nơi sửa chữa các thiết bị máy giặt, tủ lạnh. Khi sửa chữa máy giặt, tủ lạnh tại Trung tâm thương mại Việt Ấn, các bạn sẽ được bảo hành tới 3 năm. 

Thông tin liên lạc: 

 • Địa chỉ 1: Số 126-138 đường Hùng Vương nối dài, phường 6, TP. Tân An, tỉnh Long An
 • Địa chỉ 2: Số 104 đường Trương Định, phường 1, TP. Tân An, tỉnh Long An
 • Địa chỉ 3: Số 116 đường Hùng Vương, phường 2, TP. Tân An, tỉnh Long An
 • Số điện thoại: 0937 176 073 – 02723 570 670
 • Giờ mở cửa: 08h00 – 20h00 hàng tuần

 Điện lạnh Trung Trực 

Điện lạnh Trung Trực là một trong những địa chỉ sửa chữa tất cả các thiết bị điện lạnh như máy giặt, tủ lạnh… vô cùng uy tín. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đây quả thực là một địa chỉ kiểm tra, sửa chữa máy giặt tủ lạnh vô cùng hiệu quả. Với mức giá hợp lý và chất lượng uy tín, Điện lạnh Trung Trực đích thị làm một trong leading 10 địa chỉ sửa chữa máy giặt tủ lạnh ở Long An tốt nhất.

Thông tin liên lạc: 

 • Địa chỉ: Ấp Tân Bình, xã Hòa Khánh Tây, Đức Hoà, Long An
 • Số điện thoại: 097 970 4199 – 0908 580 805

 Trung tâm bảo hành Panasonic

Trung tâm bảo hành Panasonic là trung tâm chuyên bảo hành, sửa chữa bảo dưỡng máy giặt, tủ lạnh, điều hòa,…uy tín trên thị trường. Đội ngũ kỹ thuật viên tại đây có tay nghề giỏi, chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Trung tâm bảo hành Panasonic luôn làm việc với tinh thần nhiệt tình, cẩn thận, uy tín đem lại kết quả hài lòng cho khách hàng. Vì vậy nếu gặp bất kỳ tình trạng hỏng hóc nào của máy giặt, tủ lạnh hãy đến ngay với Trung tâm bảo hành Panasonic.

Thông tin liên lạc: 

 • Địa chỉ: TP Tân An, Long An
 • Số điện thoại: 028.2248.8224 – 028.6680.1715

Xem thêm : Leading 10 Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Tủ Lạnh Ở Lai Châu Tốt Nhất

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Long An tốt nhất. Hy vọng với những thông tin trên có thế giúp bạn giải quyết các vấn đề khi máy giặt tủ lạnh bị hỏng.