10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Ninh Bình Tốt Nhất-Leading.vn

Trong bối cảnh dịch bệnh ngày càng căng thẳng như hiện nay thì việc tìm cho gia đình mình một địa chỉ cửa hàng thực phẩm thiết yếu uy tín và chất lượng là việc không hề dễ dàng. Đặc biệt trong những ngày giãn cách xã hội, nhu cầu tìm mua nguồn thực phẩm thiết yếu ngày lại càng tăng cao. Ngay sau đây, chúng ta hãy cùng điểm qua một số địa chỉ cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Ninh Bình tốt nhất, giúp bạn đỡ khó khăn trong việc mua lương thực cho gia đình.

Khám phá 10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Ninh Bình Tốt Nhất

Hãy theo dõi danh sách dưới đây để tìm hiểu một số cửa hàng bán thực phẩm, lương thực thiết yếu mùa dịch tại Ninh Bình nhé!

Khám phá 10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Ninh Bình Tốt Nhất

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu Mai’s Green

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu Mai’s Green

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu Mai’s Green hân hạnh phục vụ khách hàng các mặt hàng thực phẩm thiết yếu, đảm bảo an toàn và bình ổn giá; mang đến cho người tiêu dùng những bữa ăn an toàn và đủ chất dinh dưỡng để chống chọi với dịch bệnh.

Mai’s Green cung cấp nhiều loại rau sạch, rất phong phú và đa dạng, đảm bảo không sử dụng các loại phân hóa học. Rau được vận chuyển mới mỗi ngày tới cửa hàng. Các loại rau củ sau khi chế biến vẫn giữ nguyên độ tươi ngon và 100% dinh dưỡng. Ngoài các loại rau tươi sạch, cửa hàng Mai’s Green còn cung cấp các loại thịt cá đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Với cam kết mang đến những loại thực phẩm uy tín và chất lượng với mức giá tốt nhất, cửa hàng Mai’s Green sẽ là sự lựa chọn hàng đầu tại Ninh Bình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 76 Đồng Giao, TP Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình
 • Điện thoại: 0931.663.336

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu – siêu thị Đồng Giao

Đây là một cửa hàng thực phẩm sạch khá uy tín và được khách hàng tin tưởng tại Ninh Bình. Các mặt hàng chủ yếu cửa hàng cung cấp là một số loại rau xanh, tươi như cải Bắp, cải thảo, cải bó xôi, rau ngót, cà chua…cùng rất đa dạng loại rau khác mà bạn có thể lựa chọn.

Những ngày giãn cách thì rau củ luôn là loại thực phẩm tiêu thụ rất nhanh nên rất khan hiếm rau tươi. Tuy nhiên khi đến với siêu thị Đồng Giao, bạn có thể mua được rất nhiều loại rau đảm bảo sạch, xanh và tươi nhất. Cửa hàng cũng cam kết luôn bình ổn giá với khách hàng, không tăng giá so với ngày thường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 25 km2, đường Trần Hưng Đạo, phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình.

Khám phá 10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu của Tỉnh Ninh Bình 

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu – Thực Phẩm Sạch – An Toàn Cụ Bá

Cam kết sẽ luôn thực hiện tốt những nguyên tắc chuẩn mực để đảm bảo sản phẩm an toàn, chất lượng nhất khi đến tay người tiêu dùng. Cửa hàng Thực Phẩm Sạch – An Toàn Cụ Bá luôn thực hiện chương trình bình ổn thị trường nhằm mang lại mức giá cả cạnh tranh nhất, phục vụ vụ khách hàng trong mọi bữa ăn hằng ngày.

Thực Phẩm Sạch – An Toàn Cụ Bá luôn đặt ra 4 tiêu chí: Chất lượng thực phẩm hàng đầu, giá cả hợp lý, đảm bảo an toàn vệ sinh, sản phẩm tiện lợi làm mục đích cho hoạt động kinh doanh của mình. Cửa hàng luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ hay chất lượng thực phẩm khi mua hàng tại đây, đảm bảo cho sức khỏe của bạn cũng như những người thân yêu trong gia đình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 111 Trương Hán Siêu, Phường Phúc Thành, tỉnh Ninh Bình
 • Điện thoại: 0912.128.829

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu Nông Sản Thảo Nguyên Xanh

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu Nông Sản Thảo Nguyên Xanh

Nông Sản Thảo Nguyên Xanh là một trong những cửa hàng phân phối thực phẩm thiết yếu tại Ninh Bình. Là nơi mà mọi người có thể tiếp cận nguồn thực phẩm sạch, có nguồn gốc cung cấp uy tín, chất lượng.

Bạn cũng có thể dễ dàng mua các loại thực phẩm tươi sống như thịt heo, hải sản, cá…Các loại rau, củ quả được nhập mới mỗi ngày từ những trang trại đảm bảo về chất lượng. Ngoài ra, nếu bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy những thực phẩm khô nấu ăn nhanh chóng và dễ dàng như cá khô, xúc xích…..

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 23 Đinh Điền, Phường Đông Thành,Thành phố Ninh Bình
 • Điện thoại: 0989.397.212

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu Nguyên Xưa

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu Nguyên Xưa

Cửa hàng Thực phẩm sạch Nguyên Xưa ra đời nhằm mong muốn cung cấp các loại thực phẩm thiết yếu đến tay người tiêu dùng. Thực phẩm tại đây luôn đảm bảo theo những tiêu chí: 

 • Không chứa tồn dư thuốc bảo vệ thực vật hay chất bảo quản vượt mức cho phép.
 • Không chứa tạp chất nguy hiểm đến sức khỏe (kim loại, thủy tinh, vật cứng….).
 • Có đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc, xuất xứ và đạt chuẩn chứng nhận tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

Số 84, đường Lý Thái Tổ, phố Phúc Sơn, phường Thanh Bình, t.phố Ninh Bình.

Số 112 Đường Tuệ Tĩnh, phường Nam Thành, T.phố Ninh Bình.

 • Điện thoại: 0983.145.155

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu – Cửa hàng rau sạch Hoàng Lê

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu – Cửa hàng rau sạch Hoàng Lê

Cửa hàng Hoàng Lê chuyên cung cấp các loại rau xanh, tươi như cải bó xôi, bí ngồi, củ dền, cải ngọt, cải canh, dưa chuột, hành…phục vụ cho bữa ăn của mỗi gia đình trong mùa dịch.

Địa chỉ: Số 46, đường Đinh Tất Miễn, phố 12, phường Đông Thành, t.phố Ninh Bình.

Khám phá 10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Ninh Bình uy tín

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu – Cửa hàng gạo sạch AIQ

Gạo chắc hẳn là loại lương thực không thể thiếu trong mỗi gia đình, đáp ứng nhu cầu đó, cửa hàng gạo AIQ chuyên cung cấp đa dạng các loại gạo ngon, sạch, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Địa chỉ: Đường 10, xã Khánh An, H. Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình.

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu – nhà phân phối thực phẩm Thanh Tâm

Tại cửa hàng Thanh Tâm chuyên cung cấp các loại thực phẩm khô, gia vị, đồ gia dụng…thiết yếu cho mỗi gia đình. Nếu cần bất cứ thứ gì bạn có thể ghé cửa hàng và tìm hiểu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 51 Lê Đại Hành, Trung Sơn, Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình
 • Điện thoại: 0984.822.902

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu – siêu thị hàng tiêu dùng Trường An Mart

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu – siêu thị hàng tiêu dùng Trường An Mart

Tại đây cung cấp đầy đủ những thực phẩm thiết yếu mà con người cần cho sinh hoạt hằng ngày. Do đó, nếu bạn muốn tìm mua thực phẩm hãy đến ngay Trường An Mart.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 17 Đường Võ Nguyên Giáp, Phố Mỹ Lộ,Thị Trấn Thiên Tôn, H. Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình.

Điện thoại: 0912.206.029 – 0326.550.551

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu VnMart

Cửa hàng cuối cùng trong danh sách có tên VnMart, chuyên cung cấp đa dạng các loại thực phẩm cho người tiêu dùng.

Địa chỉ: Số 13 Kim Đồng, Phú Thành, tỉnh Ninh Bình.

Kết luận

Trên đây là danh sách 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Ninh Bình tốt nhất mà người dân sinh sống tại đây có thể tham khảo và tìm hiểu. Hy vọng bạn đã chọn được một địa chỉ gần nhất để mua sắm tiện lợi, nhanh chóng.