10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Điện Biên Tốt Nhất-Leading.vn

Đời sống phát triển dẫn đến nhu cầu tiêu dùng của người dân cũng tăng theo. Các cửa hàng tạp hóa mở ra ngày càng nhiều. Dưới đây là 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Điện Biên tốt nhất. Mọi người có thể tham khảo để có nhiều địa chỉ mua hàng hơn cho mình.

10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Điện Biên tốt nhất 

Dưới đây là 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Điện Biên tốt nhất. Người dân tại Điện Biên có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Cửa hàng tạp hóa tên Liên Tỉnh 

Cửa hàng tạp hóa tên Liên Tỉnh

Cửa hàng có địa chỉ tại 441 Trường Chinh phường Mường Thanh thành phố Điện Biên Điện Biên 

Số điện thoại liên hệ là 02153837486

Cửa hàng tạp hóa này có tất cả các mặt hàng thực phẩm thiết yếu cho bạn. Những loại đồ khô mua về ăn hàng ngày đều được bảo quản trong túi sạch sẽ. Chỗ bán rộng rãi thoáng mát giúp cho mọi người thoải mái lựa chọn đồ mà không phải chen lấn. Quán nằm ngay trên đường trục chính nên bạn rất dễ tìm ra địa chỉ không phải đi vào trong ngõ hay là ngách nào hết. 

Cửa hàng tạp hóa tên Cô Tâm 

Cửa hàng có địa chỉ tại 135 Hoàng Văn Thái Mường Thanh thành phố Điện Biên Điện Biên 

Số điện thoại liên hệ là 1664502372

Chủ quán rất vui tính và hòa đồng nên mọi người rất thích đến đây mua hàng. Hàng hóa đa dạng được tự do lựa chọn. Giá cả cũng bán đúng với giá trên thị trường không lấy đắt của khách hàng.

Cửa hàng tạp hóa tên Phượng Hoa 

Cửa hàng tạp hóa tên Phượng Hoa

Cửa hàng có địa chỉ 97A Hoàng Văn Thái thành phố Điện Biên tỉnh Điện Biên 

Số điện thoại liên hệ là 0982114189

Phượng Hoa được nhận xét là một trong những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Điện Biên tốt nhất. Tại đây có bán nhiều loại gạo ngon cho người dân tha hồ lựa chọn. Hàng hóa cũng đều được nhập khẩu thường xuyên nên bạn yên tâm về hạn sử dụng của nó.

Cửa hàng tạp hóa tên Thùy Linh 

Cửa hàng có địa chỉ tại 315 Trường Chinh Tân Thanh thành phố Điện Biên Phủ 

Cửa hàng tạp hóa nằm ngay tại ngoài mặt đường giúp cho mọi người dễ dàng tìm được địa chỉ của quán. Chủ quán thân thiện nhất là với những khách thập phương sẽ giải đáp hết những thắc mắc của họ.

Cửa hàng tạp hóa tên Như Ý

Cửa hàng có địa chỉ tại 130 Hoàng Công Chất phường Mường Thanh thành phố Điện Biên 

Giá cả tại đây cực kỳ hợp lý bán đúng giá so với trên thị trường. Bạn có thể tự do lựa chọn đồ đạc nếu không muốn mua nữa thì không bị bắt ép. Đồ tại đây đều được kiểm định về chất lượng an toàn vệ sinh của thực phẩm.

Cửa hàng tạp hóa tên Như Ý

Cửa hàng tạp hóa tên 221

Cửa hàng có địa chỉ tại 221 Hoàng Công Chất tổ 30 Thành phố Điện Biên Phủ Điện Biên 

Số điện thoại liên hệ là 1696317099

Cửa hàng tạp hóa được mọi người đánh giá là một trong những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tại Điện Biên tốt nhất. Cửa hàng nằm ngay tại con đường trung tâm của thành phố Điện Biên Phủ nên rất nhiều người qua lại bắt gặp. 

Cửa hàng tạp hóa tên Minh Thảo 

Cửa hàng có địa chỉ tại Thanh Hưng Điện Biên 

Số điện thoại liên hệ là 0362027676

Những sản phẩm tại đây được nhập khẩu liên tục nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề hạn sử dụng. Có đa dạng các mặt hàng cho mọi người lựa chọn.

Cửa hàng tạp hóa tên Khánh Huyền

Cửa hàng tạp hóa tên Khánh Huyền

Cửa hàng có địa chỉ Nguyễn Chí Thanh phường Mường Thanh thành phố Điện Biên Điện Biên 

Số điện thoại liên hệ là 0942647688

Cửa hàng mở cửa sớm và đóng rất muộn nên bạn có thể vào bất kỳ lúc nào. Hàng hóa đều được nhập từ những đại lý uy tín nên đảm bảo chất lượng.

Cửa hàng tạp hóa tên Lâm Hạ 

Cửa hàng có địa chỉ tại 15 đường Võ Nguyên Giáp Thanh Hưng Điện Biên 

Số điện thoại liên hệ là 02153925270

Lâm Hạ được đánh giá là một trong những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Điện Biên tốt nhất. Các mặt hàng tại đây đều là hàng tươi sạch được bảo quản kỹ càng và kiểm định vệ sinh an toàn của thực phẩm cao. Chủ quán vui tính và thân thiện nên bạn không cần phải lo lắng hay rụt rè trong khi mua hàng.

Cửa hàng tạp hóa tên Thanh Liên 

Cửa hàng tạp hóa tên Thanh Liên

Cửa hàng có địa chỉ tại Hoàng Công Chất Phường Mường Thanh Điện Biên 

Số điện thoại liên hệ là 02153828588

Thanh Liên có tất cả các loại mặt hàng thực phẩm thiết yếu cho bạn tha hồ lựa chọn. Bán cho bạn kể cả khi bạn chỉ mua một ít không cần phải mua nhiều sản phẩm. Giá cả ưu đãi còn có những khuyến mãi cho mọi người nếu mua nhiều hàng hóa cùng một lúc.

Kết luận 

Trên đây là 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Điện Biên tốt nhất. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp cho mọi người biết được thêm nhiều địa chỉ mua hàng uy tín và chất lượng nhất.