Xe Cub Ally New 50SE | Xe máy 50cc không cần bằng lái

Xe Cub Ally New 50SE là mẫu xe máy chạy nhiên liệu xăng với thiết kế đặc thù, dung tích xi-lanh chỉ dưới 50cc. Đây là mẫu xe máy kiểu dáng cub có thiết kế mới nhất, đặc biệt phù hợp với học sinh, sinh viên.

cub-ally-new-50se-xanh-ngoccub-ally-new-50se-xanh-ngoc

Đặc điểm của mẫu xe Cub Ally New 50SE

Xe Cub Ally New 50SE thiết kế nhỏ gọn sử dụng nhiên liệu xăng, hệ thống giảm xóc lò xo tiện ích. Xe có 2 yên, yên chính và yên phụ tách rời nhau được thiết kế cách điệu. Ngoại hình này vẫn giữ những nét truyền thống của mẫu xe cub 81 cổ điển. Song lại có chút khác lạ về hình thức khiến chiếc xe tiện dụng hơn, trẻ trung hơn. Ngoài ra đèn pha của Cub Ally New 50SE cũng là một điểm nhấn. Đèn pha sử dụng đèn LED 2 tầng, được bố trí ở đầu xe. Đây là vị trí cao nhất, cho phép khuếch tán ánh sáng được xa, rộng.

cub-ally-new-50se-ghi-xamcub-ally-new-50se-ghi-xam

Cũng là thiết kế nan hoa kim loại trên vành xe, nhưng mẫu xe Cub Ally New 50SE có gì đặc biệt? Toàn bộ nan hoa của 2 bánh xe trước sau đều mới lạ. Nếu đặt 2 chiếc Cub 81 kiểu cổ điển và Cub New bên cạnh nhau. Chắc chắn bạn thấy sự khác biệt. Nan hoa của Cub Ally New phong cách độc đáo riêng.

Tại sao giới trẻ lại thích sử dụng Cub Ally New 50SE?

Xe Cub Ally New 50SE có dung tích xi-lanh chỉ 49,5cc. Đây là điểm hấp dẫn đầu tiên bởi người dùng không cần đến bằng lái. Xe hoạt động trên động cơ xăng đốt trong 4 thì. Tính tiện ích và phổ thông của động cơ này chắc hẳn ai cũng biết. Vì rất phổ thông quen thuộc nên khi có sự cố, người dùng có thể đến bất cứ trung tâm sửa chữa xe máy nào đều dễ dàng giải quyết. Tiếp đến là hộp số, xe có 4 số tròn và khởi động bằng nút đề. Phương thức vận hành này vô cùng đơn giản, dễ sử dụng.

cub-ally-new-50se-den-nhamcub-ally-new-50se-den-nham

Hiện tại mẫu xe Cub Ally New 50SE đã có bán tại hệ thống xe điện Việt Thanh. Nếu các bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn cũng như xem sản phẩm trực tiếp. Các bạn có thể đến bất cứ chi nhánh nào của xe điện Việt Thanh đều được hỗ trợ. Tổng đài 19002082.