Viết Đoạn Văn Về Ước Mơ Trong Tương Lai Bằng Tiếng Anh (28 Mẫu & Cách Viết)

Viết bài luận tiếng anh về một chủ đề thương mến là một trong những đề tài thường được những giáo viên tiếng anh đưa ra đề giúp học viên cải tổ vốn tiếng anh của mình. Đặc biệt, kỹ năng và kiến thức Writing và vốn từ vựng được nâng cao rõ ràng. Bạn đang xem : Giới thiệu ước mơ bằng tiếng anh

Trong bài viết này, makiemluc.vn xin được chia sẻ một bài luận tiếng anh về nghề nghiệp giáo viên có tựa đề “My job” ( Tạm dịch: Công việc của tôi). Chắc hẳn, ai trong số chúng ta đều có ước mơ về nghề nghiệp tương lai từ khi còn nhỏ, có người mong muốn trở thành bác sỹ ( doctor), có người muốn trở thành chú công an( police officer),…và giáo viên( teacher) là nghề nghiệp mà makiemluc.vn muốn đề cập trong bài luận này.

Bạn đang xem: Ước mơ trong tương lai bằng tiếng anh

*

I.Bài luận tiếng anh nghề nghiệp giáo viên

Whoever you are, you have the right to dream of your future job. I also have one. That is my desire to become a teacher. Just thinking of my job, I feel so happy .My friends often ask me that : “ Why do you choose teaching ? ”. I smile. I choose this job, because I love children so much. I want to take care of them, teach them how to read, how to write, how to listen and show them the beautiful things of this life .In Viet Nam, the salary of a teacher is quite low, but I still want to become a teacher, simply because I love this job and I believe in my love, as well as my passion for this job. In the future, I will become a good teacher. And now, I’m trying my best to complete the program in university to make my dream come true .

II. Bài dịch

Dù bạn là ai, bạn đều có quyền mơ ước về công việc tương lai của mình. Tôi cũng có một ước mơ như vậy. Đó là mong muốn được trở thành một giáo viên. Chỉ cần nghĩ đến điều đó thôi, tôi cũng cảm thấy hạnh phúc rồi.

Bạn bè tôi vướng mắc rằng : “ Tại sao cậu lại chọn nghề giáo viên ? ”. Tôi mỉm cười. Tôi lựa chọn việc làm này, chính do tôi yêu lũ trẻ rất nhiều. Tôi muốn được chăm nom chúng, dạy chúng cách đọc, cách viết, cách lắng nghe và chỉ cho chúng những điều tươi đẹp trong đời sống .Việc dạy học cũng như trồng một cái cây, cần phải kiên trì, cẩn trọng và có niềm đam mê. Và một trong những nguyên do quan trọng khiến tôi lựa chọn việc làm này là vì đó là giấc mơ của cha mẹ tôi. Họ kỳ vọng tôi sẽ thực thi ước mơ của họ .Ở Nước Ta, lương giáo viên khá thấp nhưng tôi vẫn muốn trở thành giáo viên, đơn thuần là tôi yêu việc làm này và tôi tin vào tình yêu cũng như niềm đam mê của mình dành cho nghề giáo viên. Trong tương lai, tôi sẽ trở thành một giáo viên tốt. Còn giờ đây, tôi đang cố gắng nỗ lực hết mình để triển khai xong chương trình ĐH để biến giấc mơ của mình thành thực sự .

Một bài luận tiếng anh súc tích và rất thú vị phải không? Đối với đề bài như trên, bạn chỉ cần lựa chọn một nghề nghiệp mà mình yêu thích, đưa ra lý do yêu thích và những kỳ vọng trong tương lai về công việc đó. Chỉ cần những ý như vậy là bạn có thể hoàn thành một bài luận tiếng anh với văn phong đơn giản nhưng ý nghĩa.

Xem thêm : Cách Bật Tắt Chế Độ Không Làm Phiền Trên Android, Chế Độ Không Làm Phiền Là Gì

Còn bạn, bạn mơ ước mình làm gì trong tương lai? Đừng ngần ngại chia sẻ cùng makiemluc.vn và tham khảo bài luận tiếng anh theo chủ đề về nghề nghiệp giáo viên trên để biết cách diễn đạt mong muốn của mình bằng tiếng anh nhé!


*
Giới thiệu về Tết bằng tiếng Anh
Tiếng Anh là ngôn từ thông dụng nhất quốc tế nên nhu yếu học, sử dụng, …

Source: https://evbn.org
Category : blog Leading