Một trong những điều mà người tuổi Sửu cần lưu ý khi lựa chọn đồ. Đó chính là chọn làm sao cho hợp phong thủy để đem lại nhiều may mắn nhất. Nên vì vậy, nếu bạn tuổi Sửu thì đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây nhé! Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn biết tuổi sửu hợp màu gì, kỵ màu gì ? Để đem lại cho phong thủy tuổi Sửu chọn đồ may mắn chuẩn không cần chỉnh.

tuổi Sửu

Tuổi Sửu là gì?

Tuổi sửu trong 12 con giáp được biết đến là biểu tượng của con trâu. Trong cuộc đua của 12 con giáp thì trâu luôn đạt vị trí thứ 2. Và đại diện cho sức mạnh về thể chất lẫn tinh thần. Điều đó cũng cho thấy người tuổi sửu đa phần sống rất độc lập. Và đều trường thành sớm với có tính cách mạnh mẽ và kiên định. Những ai thuộc tuổi này thì thường có nhiều ước mơ,đầy hoài bão và ý chí lớn. Đặc biệt là không bao giờ ngại khó khăn và nguy hiểm.

Tuổi Sửu Sinh Vào Những Năm Nào?

Dưới đây là những năm sinh và mệnh của người tuổi Sửu:

+ Tuổi Ất Sửu – 1985: Trâu giữa biển mệnh Hải trung Kim.

Tuổi Đinh Sửu – 1997: Trâu trong hồ mệnh Giản hạ Thủy.

Tuổi Kỷ Sửu – 1949: Trâu trong rào mệnh Tích lịch Hỏa.

Tuổi Tân Sửu – 1961: Trâu giữa đường mệnh Bích thượng Thổ.

Tuổi Quý Sửu – 1973: Trâu trong chuồng mệnh Tang đố Mộc.

Sau khi chia sẻ đôi nét về tuổi Sửu để bạn hiểu rõ hơn về tuổi thì ngay sau đây. Mình sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về tuổi sửu hợp màu gì,kỵ màu gì? ngay dưới đây.

Người Tuổi Sửu hợp màu gì, kỵ Màu Gì?

Sinh năm Ất Sửu Hải Trung Mệnh Kim.

+ Theo phong thủy ngũ hành,của người sinh năm Quý Sửu ( 1973) thì mệnh Mộc rất hợp :  Với các màu đen,và  xanh dương, xanh dương nhạt, hoặc xanh lá cây.

+ Đối với những màu mà tuổi sửu mệnh kim nên  kỵ là các màu như: Là màu bạc, và vàng ánh kim.

Sinh năm Ất Sửu Thuộc Mệnh Thủy.

+ Người sinh năm Đinh Sửu thuộc mệnh mộc sinh năm 1997. Thì rất hợp với các màu như: Trắng, màu Đen, và Xanh dương hoặc Bạc.

+  Và những người tuổi sửu mệnh mộc này thường kỵ những màu: Là màu vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ,hay da cam. Bởi vậy,nên bạn cần tránh những sắc màu vàng này nhé,

Sinh năm Ất Sửu Thuộc Mệnh Hỏa.

+ Người sinh năm Kỷ Sửu 1948 và 2009 thì rất hợp với các màu: Là Đỏ, Cam, Tím,hay  Xanh lá cây.

 + Mệnh hỏa kỵ những màu như xanh nước biển,và màu Đen.

Sinh năm Ất Sửu Thuộc Mệnh Thổ.

+ Màu tím và màu vàng là màu rất hợp với những người mệnh thổ. Bởi vì hai màu này thường đi liền và đem đến cảm giác thụ hưởng hạnh phúc.

+ Mộc thì khắc Thổ do đó những người mệnh Thổ kỵ màu vowuis các màu như : Là màu xanh lục, và da trời.

Sinh năm Ất Sửu Thuộc Mệnh Mộc.

+ Theo phong thủy ngũ hành, và người sinh năm Quý Sửu  1973 mệnh Mộc. Thì rất hợp với các màu như: Màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây.

+ Thông thường thì mệnh mộc các ban nên kỵ màu bạc,và vàng ánh kim.

Tuổi Sửu Nên Mua Xe Màu Gì?

Sinh năm Ất Sửu Thuộc Mệnh Thủy.

+ Màu Đen và màu xanh dương chính là màu bản mệnh thủy của người sinh năm Đinh Sửu. Nếu đi xe màu đen, và màu xanh dương. Thì người sinh năm Đinh Sửu sẽ không bị lạc bị đường và luôn dễ tìm đường.

+ Màu trắng và màu xám, màu ghi tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim sinh mệnh Thủy. Người sinh năm Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy, nên nghĩa là được xe nâng đỡ bổn mạng. Và đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt,đặc biệt ăn nên làm ra.

Sinh năm Ất Sửu Thuộc Mệnh Mộc.

+ Màu xanh lục chính là màu bản mệnh của cuộc sống tuổi Quý sửu. Nếu đi xe màu xanh lục này . Thì người sinh năm Quý Sửu không bị lạc đường, và dễ tìm đường và làm ăn thuận lợi.

+ Màu đen và xanh nước tượng trưng của mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì mệnh thủy sẽ sinh mộc. Sinh năm Quý sửu thuộc mệnh mộc nghĩa là sẽ được xe nâng đỡ bổn mạng, và sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Sinh năm Ất Sửu Thuộc Mệnh Thổ.

+ Màu vàng, màu nâu đất chính là màu bản mệnh thổ. Nếu đi xe màu vàng, màu nâu đất người sinh năm Tân Sửu sẽ không bị lạc đường. Đồng thời dễ tìm đường và làm ăn thuận lợi.

Sinh năm Ất Sửu Thuộc Mệnh Hỏa.

+ Màu đỏ và màu hồng, màu tím chính là màu bản mệnh hỏa. Nếu đi xe màu đỏ,và màu hồng, màu tím, người tuổi Kỷ sửu không bị lạc đường. Và dễ tìm thấy đường và làm ăn đầy thuận lợi.

Sinh năm Ất Sửu Hải Trung Mệnh Kim.

+ Màu trắng và màu xám,hay màu ghi chính là màu bản mệnh kim. Nếu Đi xe màu trắng, và màu xám, màu ghi, thì sẽ nâng đỡ bổn mạng,. Và đi xe ít tai nạn,đảm bảo  sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Tuổi Sửu Nên Sơn Nhà Màu Gì?

Đối với những ai sinh năm Sửu thì chúng nên ưu tiên và chọn sơn màu xanh dương. Hay là màu xanh lá màu nâu, và vàng sẫm hoặc màu trắng. Thì mấy màu này sẽ giúp cuộc sống mạnh khỏe con đàn cháu đống đồng thời sẽ giúp cuộc sống hài hòa giàu sang, phú quý nha

Qua bài viết chúng tôi đã giới thiệu thì chúng tôi đã cho bạn những điều cần đặc biệt. Và lưu ý về tuổi Sửu và phong thủy tuổi Sửu khi chọn và hợp màu gì? Hy vọng qua bài viết này. Thì bạn có thể chọn cho mình một màu sắc phù hợp nhất và tốt nhất cho bản thân mình nhé!

Tin liên quan