Top 3 nhãn hiệu sản phẩm mới nhất năm 2023

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề nhãn hiệu sản phẩm hay nhất do chính tay đội ngũ evbn chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

1. Nhãn hiệu và tầm quan trọng của bảo hộ nhãn hiệu đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Tác giả: tuvanvietluat.com

Ngày đăng: 05/25/2021 02:32 AM

Đánh giá: 3 ⭐ ( 17413 đánh giá)

Tóm tắt: Nếu không bảo hộ nhãn hiệu khi tham gia kinh doanh, doanh nghiệp sẽ không làm chủ được nhãn hiệu của mình và có nguy cơ bị mất nhãn hiệu; bị làm giả, làm nhái hàng hóa, bị thiệt hại khi xảy ra tranh chấp.

Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhãn hiệu hàng hóa hay nhãn hàng được định nghĩa như sau: là những dấu hiệu dùng phân biệt hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các cơ sở sản xuất, kinh doanh khác nhau. Nhãn hiệu hàng hóa có thể là từ ngữ, hình ảnh, biểu trưng hoặc sự kết hợp các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc….. read more

Nhãn hiệu và tầm quan trọng của bảo hộ nhãn hiệu đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

2. Những vấn đề cần biết về nhãn hiệu hàng hóa

Tác giả: ipvietnam.gov.vn

Ngày đăng: 07/28/2020 03:20 PM

Đánh giá: 4 ⭐ ( 21282 đánh giá)

Tóm tắt: Để được bảo hộ, nhãn hiệu hàng hóa phải có khả năng phân biệt và không trùng hoặc tương tự đến mức gây nhầm lẫn với nhãn hiệu của người khác đang được bảo hộ.

Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhãn hiệu là dấu hiệu có khả năng phân biệt dùng để phân biệt hàng hóa hoặc dịch vụ do một doanh nghiệp sản xuất hoặc cung cấp với những hàng ……. read more

Những vấn đề cần biết về nhãn hiệu hàng hóa

3. Phân biệt giữa Nhãn hiệu, Logo, Thương hiệu-Luật Nguyên An

Tác giả: investone-law.com

Ngày đăng: 02/08/2019 11:31 AM

Đánh giá: 5 ⭐ ( 46931 đánh giá)

Tóm tắt: Một thương hiệu của tổ chức doanh nghiệp sẽ có nhiều nhãn hiệu khác nhau, và nhãn hiệu có thể làm nên một thương hiệu cho những doanh nghiệp đó.

Khớp với kết quả tìm kiếm: …. read more

Phân biệt giữa Nhãn hiệu, Logo, Thương hiệu-Luật Nguyên An