Tốp 10 Ứng Dụng Học Trực Tuyến Mượt Nhất Hiện Nay-Leading.vn

Bạn đang tìm kiếm các ứng dụng học trực tuyến mượt nhất để phục vụ quá trình học tập của mình. Bạn ở bất cứ nơi nào cũng có thể học cùng giáo viên hoặc nhóm bạn thông qua các ứng dụng trực tuyến. Bài viết này sẽ tổng hợp những ứng dụng được nhiều người dùng yêu thích nhất hiện nay.

Tốp 10 Ứng Dụng Học Trực Tuyến Mượt Nhất hiện nay

Hiện tại do tình hình dịch bệnh nên bạn không thể trực tiếp đến trường. Bạn cần đến các ứng dụng học online để cập nhật kiến thức nhanh nhất. Sau đây là các ứng dụng rất phổ biến hiện nay.

Học online cùng ứng dụng ZOOM Cloud Meetings 

ZOOM Cloud Meetings là ứng dụng cho phép học online. Ứng dụng có nhiều tính năng hỗ trợ như: chia sẻ tệp tin, hình ảnh và gửi tin nhắn nhanh chóng với các thành viên trong buổi học. Ứng dụng được sử dụng bởi hơn 170.000 tổ chức, cá nhân. ZOOM Cloud đã có trên nền tảng máy tính và điện thoại.

Học online cùng ứng dụng Skype

Học online cùng ứng dụng Skype

Skype được xem là một trong các ứng dụng gọi và nhắn tin mạnh mẽ nhất hiện nay. Skype giúp tất cả mọi người trò chuyện với nhau ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới. Đối với Skype, bạn còn có thể chia sẻ màn hình của mình cho bạn bè bằng chức năng chia sẻ màn hình khi đang nói chuyện video với nhau. Đây là một ứng dụng thích hợp để học tập online.

Học online cùng ứng dụng Microsoft Teams

Học online cùng ứng dụng Microsoft Teams

Microsoft Teams là ứng dụng họp trực tuyến, trò chuyện miễn phí. ‪Đây là một phần mềm nằm trong gói Office 365 và đồng bộ với các ứng dụng khác của Microsoft. Phần mềm này thích hợp cho làm việc nhóm, học tập với nhiều tính năng như: họp trực tuyến, chia sẻ tài nguyên, chat, video call, …

Học online cùng ứng dụng Zalo

Học online cùng ứng dụng Zalo

Zalo được biết đến là một kênh mạng xã hội có lượng người dùng khổng lồ, không thua kém gì mạng xã hội Facebook. Hiện tại, nhà phát hành đã cập nhật các ứng dụng và bổ sung thêm tính năng gọi video. Điều đó giúp cho việc dạy và học được diễn ra dễ dàng, thuận tiện hơn. Ứng dụng này có các điểm nổi bật sau đây:

  • Thao tác gọi video giúp học online nhanh, đơn giản và mượt mà
  • Có chế độ tùy chọn thành viên cho phép tham gia cuộc họp nhóm.
  • Giao diện đơn giản và thao tác dễ dàng trên ứng dụng

Học online cùng ứng dụng Google Meet

Học online cùng ứng dụng Google Meet

Google Meet là ứng dụng được phát triển bởi Google hỗ trợ người dùng nhắn tin, trò chuyện với nhau. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng là một trong những ứng dụng dạy học online phổ biến nhất hiện nay. Khả năng đồng bộ tài khoản của Google Meet trên các thiết bị khác nhau giúp cho việc học online của bạn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Học online cùng ứng dụng Lifesize

Lifesize là ứng dụng được phát hành bởi lifesize cho phép người dùng kết nối, giao tiếp và cộng tác với nhau. Phần mềm có tính năng :cuộc gọi âm thanh và video trực tiếp hỗ trợ việc học trực tuyến dễ dàng và hiệu quả hơn. Đặc biệt là ứng dụng này có công cụ chia sẻ màn hình giúp các thành viên trao đổi thông tin nhanh chóng hơn.

Ứng dụng Lifesize đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình giao tiếp, giúp bạn kết nối sâu và thấu hiểu hơn với người cùng tham dự.

Học online cùng ứng dụng Gotomeeting

Học online cùng ứng dụng Gotomeeting

GoToMeeting ứng dụng học trực tuyến mượt mà nhất hiện nay. Đây là phần mềm học online hoàn toàn miễn phí. GoToMeeting là ứng dụng tổ chức các buổi học trực tuyến được phát triển bởi LogMeln. Phần mềm có đầy đủ các tính năng như: ghi lại buổi học dễ dàng, nhắc nhở lịch học khi đồng bộ với lịch của thiết bị. Đồng thời ứng dụng có khả năng tổ chức học với quy mô lớn số lượng học viên đông.

Học online cùng ứng dụng Workplace from Facebook

Workplace from Facebook cung cấp cho người dùng những tính năng tương tự như ứng dụng messenger facebook. Ứng dụng này là sự lựa chọn hoàn hảo giúp hỗ trợ quá trình dạy học trực tuyến đạt hiệu quả cao hơn.

Phần mềm được cho ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2016 với nhiều lần cập nhật và hoàn thiện thì đây là một ứng dụng phù hợp cho việc học online.

Học online cùng ứng dụng Camfrog

Nếu bạn đang cần tổ chức lớp học online đông trên 100 người thì Camfrog là ứng dụng miễn phí rất phù hợp cho bạn. Phần mềm này được cho ra mắt vào tháng 9 năm 2003. Camfrog cho phép người dùng nhấn tin nhanh chóng và thực hiện cuộc gọi lên đến 1000 người.

Điểm nổi bật của phần mềm này là cho phép người dùng nghe, nhìn, trò chuyện với nhau tại cùng một thời điểm với sức chứa lên đến 1000 người.

Học online cùng ứng dụng  VSee

Vsee là một ứng dụng khác với các nền tảng ứng dụng học trực tuyến khác. VSee sử dụng mô hình kết nối ngang hàng thay thế cho trung tâm máy chủ.

Phần mềm được phát hành năm 2008, VSee luôn mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Ứng dụng có khả năng truyền tải ,nhận dữ liệu và gọi video miễn phí vô cùng tốt. Đây là một ứng dụng không thể bỏ qua để tạo một buổi học online mượt mà.

Kết luận

Mong rằng bài viết này sẽ hỗ trợ bạn tìm được ứng dụng học trực tuyến mượt nhất. Các ứng dụng trên có thể giúp bạn có một buổi học trực tuyến với hiệu quả tốt hơn.

Xem thêm: Tốp 10 Ứng Dụng Họp Online Tốt Nhất Hiện Nay