Tốp 10 Địa Chỉ Sửa Điện Lạnh Tại Quảng Ninh Uy Tín Tốt Nhất

Hiện nay thì nhu cầu sử dụng điện lạnh ngày càng nhiều. Tuy nhiên, dù điện lạnh có chất lượng, đắt tiền đến đâu thì cũng có lúc sẽ bị hư hỏng. Vậy bạn đã biết cơ sở nào hay dịch vụ chuyên sửa điều hoà tại hạ Quảng Ninh tín? Hôm nay mình sẽ bật mí tốp 10 địa chỉ sửa điện lạnh tại Quảng Ninh Uy Tín tốt nhất. Đừng bỏ lỡ đôi khi bạn sẽ cần đến đấy!

Điện Lạnh Duy Thế – Địa Chỉ Sửa Điện Lạnh Tại Quảng Ninh 

Với phương châm luôn đem đến cho khách hàng sự phục nhiệt tình. Luôn chu đáo cùng với những sản phẩm tốt với giá thành phải chăng. Và rất hân hạnh được phục vụ khách hàng theo đúng khẩu hiệu kinh doanh của Duy Thế. Luôn hướng tới là: “Lấy khách hàng làm trọng tâm và lấy con người làm sức mạnh. Sứ mệnh của Duy Thế là luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

địa chỉ sửa điện lạnh tại Quảng Ninh

Địa chỉ: Nằm tại 379 Vũ Văn Hiếu, Hà Tu, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Số điện thoại Liên Hệ: 0767 183 888

Điện Máy Hòn Gai – Địa Chỉ Sửa Điện Lạnh Ở Quảng Ninh 

Đội ngũ kỹ thuật ở Điện Máy Hòn Gai đã có rất nhiều kinh nghiệm. Chuyên sửa chữa cho các hãng máy chính hãng. Đến với Điện Máy Hòn Gai khách được sự phục vụ chuyên nghiệp và từ đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao. Đầy uy tín, chất lượng với giá cạnh tranh nhất.

Địa chỉ: Nằm tại số 32 Đập Nước Hà Lầm – Tổ 3, Khu 6, Phường Hà Lầm, TP Hạ Long

Số điện thoại Liên Hệ: 0349.563.758

Trung Tâm Trường Giang – Địa Chỉ Sửa Điện Lạnh Tại Quảng Ninh 

Trung Tâm dịch vụ kỹ thuật sửa chữa Điện Lạnh ở Trường Giang với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Đầy chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực Điện Lạnh ở trong thời gian nhiều năm qua. Đảm bảo khi bạn đến với trung tâm bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng về nơi đây.

Địa chỉ: Nằm tại 565 Đường Cao Xanh, Thành Phố Hạ Long, Quảng Ninh

Số điện thoại Liên Hệ: 0972.565.505

Dịch Vụ Sửa Chữa 24h – Địa Chỉ Sửa Điện Lạnh Ở Quảng Ninh 

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao và nhiệt huyết, sẵn sàng tư vấn hỗ trợ cho bạn về vấn đề của máy điều hòa của bạn. Để mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chuyên chữa điện lạnh chất lượng như mong muốn.

Địa chỉ: Nằm tại 13/2 Trần Phú Cao Xanh Hạ Long Quảng Ninh

Số điện thoại liên Hệ: 0789642888

Điện Máy Thiên Long – Địa Chỉ Sửa Điện Lạnh Tại Quảng Ninh 

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao và luôn  nhiệt huyết. Đồng thời sẵn sàng tư vấn hỗ trợ cho bạn về vấn đề của máy điều hòa. Chắc chắn đến với Thiên Long sẽ không làm bạn thất vọng. Thiên Long luôn luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đây.

Địa chỉ: Nằm tại  416 Cao Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Số điện thoại Liên Hệ: 0976768584

Đồ Cũ Quảng Ninh – Địa Chỉ Sửa Điện Lạnh Ỏ Quảng Ninh 

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm với chế độ bảo hành chu đáo. Và dài hạn và quy trình sửa chữa nhanh chóng nhưng đảm bảo kiểm soát kỹ lưỡng.

Địa chỉ: Nằm tại 408 Cao Xanh – Hạ Long – Quảng Ninh

Số điện thoại Liên Hệ: 0986 555 281

Chuyển Nhà Hạ Long – Địa Chỉ Sửa Điện Lạnh Tại Quảng Ninh 

Hạ Long là một trong những địa chỉ sửa chữa phát triển hiện đại và đầy đủ nhất. Được đầu tư về máy móc,các trang thiết bị sửa chữa điện lạnh. Tiếp nhận mọi yêu cầu dịch vụ sửa điều hòa tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời mọi sự cố liên quan tới sản phẩm đều được xử lý một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Địa chỉ: Nằm tại 254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long

Số điện thoại Liên Hệ: 0917.388.656

Điện Lạnh Hòa Phát – Địa Chỉ Sửa Điện Lạnh Ỏ Quảng Ninh 

Với đội ngũ nhân viên được huấn luyện đào tạo chuyên sâu và bài bản. Luôn luôn cố gắng khắc phục các sự cố từ dễ cho đến khó của điều hòa cách tốt nhất. Mức giá hợp lý và báo giá trước khi sửa chữa cùng chế độ bảo hành dài hạn.

Địa chỉ: Nằm tại Khu 7, phường Phong Cốc, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

Số điện thoại Liên Hệ: 083.60.63.999

Điện Lạnh Tân Á – Địa Chỉ Sửa Điện Lạnh Tại Quảng Ninh 

Tại đây,có các đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về chuyên môn. Và lẫn phong thái phục vụ cho khách hàng. Sự cố điều hòa của gia đình bạn sẽ luôn được sửa điều điện lạnh tại Tân á khắc phục nhanh chóng. Mọi quan tâm hay vấn đề thắc mắc từ phía khách hàng sẽ được giải đáp hết bởi kỹ thuật viên am hiểu nghiệp vụ. Mức giá dịch vụ ưu đãi và kèm theo chất lượng tuyệt vời. Chuyên sửa điện lạnh tại Tân á sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều gia đình.

Trung Tâm Bách Khoa – Địa Chỉ Sửa Điện Lạnh Ở Quảng Ninh 

Không thể quên Bách Khoa nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa máy điện lạnh của gia đình. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và tận tình, hay nhiệt huyết. Luôn luôn cố gắng để mang lại chất lượng máy điều hòa như lúc mới mua. Chất lượng phục vụ, với giá cả hợp lý và tiến độ sửa chữa nhanh chóng. Và làm Bách Khoa chiếm được thiện cảm trong lòng nhiều khách hàng.

Địa chỉ: Nằm tại Giếng Đáy, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh

Số điện thoại liên hệ: 0979576506

Trên đây là tốp 10 địa chỉ sửa điện lạnh tại Quảng Ninh Uy Tín tốt nhất mà người dùng có thể biết tới. Sửa điện lạnh tại Quảng Ninh luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng. Hy vọng rằng với bài viết chia sẻ trên, thì người dùng có thể tìm kiếm cho mình một địa chỉ sửa điều hòa tại Quảng Ninh phù hợp nhất nhé.