Tốp 10 Địa Chỉ Sửa Điện Lạnh Tại Hậu Giang Uy Tín Tốt Nhất

Điện lạnh của nhà bạn hiện đang gặp vấn đề nhưng bạn lại không biết đơn vị nào sửa chữa uy tín và chất lượng? Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn tốp 10 địa chỉ sửa điện lạnh tại Hậu Giang uy tín tốt nhất.  Bạn có thể yên tâm mà đặt niềm tin tại những đơn vị này bởi vì đây là các cơ sở uy tín có tiếng này nhé!

địa chỉ sửa điện lạnh tại Hậu Giang

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Hậu Giang: Điện Lạnh Vị Thủy

Với nhiều năm kinh nghiệm thì Vị Thủy có các kỹ thuật viên được đào tạo tay nghề chuyên sâu. Chuyên sửa chữa điều hòa Inverter, điều hòa trung tâm những hãng như: Mitsubishi, Casper….. Đây là một trong những công ty về lĩnh vực điện tử điện lạnh đã có thời gian hoạt động lâu dài. Và không phải cửa hàng nhỏ lẻ nên rất coi trọng sự hài lòng và niềm tin của khách hàng.

 •     Điện thoại liên hệ: 098 660 50 30

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Hậu Giang: Điện Lạnh Hậu Giang

Điện lạnh Hậu Giang có tới 10 cửa hàng trên toàn tỉnh. Với số lượng cửa hàng hùng hậu và đội ngũ kĩ thuật viên chuyên môn bài bản sẽ giúp bạn sửa chữa điện lạnh hoàn hảo nhất. Tuy nhiên có một nhược điểm là các kĩ thuật viên ở nơi đây sẽ ưu tiên sửa chữa cho các khách hàng mua sắm tại Điện máy xanh.

 •     Địa chỉ: Nằm ở Số 31-33 quốc lộ 61, ấp Tân Phú A, TT. Cái Tắc, H. Châu Thành A, T. Hậu Giang
 •     Điện thoại liên hệ: 1800.1764

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Hậu Giang: Điện lạnh Bình Dương Xanh

Là một trong những địa chỉ uy tín sửa chữa điện lạnh ở miền Tây. Các cơ điện lạnh Bình Dương Xanh được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Cơ sở chuyên về sửa chữa cơ điện lạnh nên vì vậy bạn không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề của các chuyên viên.

 •     Điện thoại liên hệ:  0947.676.300

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Hậu Giang: Điện Lạnh Toshiba

Đây là một trong những trung tâm chuyên bảo hành các sản phẩm điện lạnh của Toshiba tại Hậu Giang. Vì vậy nên nếu bạn cần sửa chữa đồ điện lạnh của hãng Toshiba tại Hậu Giang thì hãy qua đây nhé. Chắc chắn các kĩ thuật viên của hãng này sẽ làm hài lòng bạn.

 •     Địa chỉ:Nằm tại Ki ốt 6 Trưng Trắc, KV2, P1, Tp Vị Thanh, Hậu Giang
 •     Điện thoại Liên Hệ: (0711) 3876927

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Hậu Giang: Điện lạnh Vị Thanh

Điện lạnh Vị Thanh ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều khách hàng khu vực Hậu Giang. Luôn chú trọng đến chất lượng và tay nghề kĩ thuật viên và phục vụ nhiệt tình chu đáo là tôn chỉ ở đây. Vì vậy mà khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của điện lạnh ở Vị Thanh.

 •     Điện thoại Liên Hệ: 0986605030

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Hậu Giang: Điện lạnh Dương Hùng

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa – lắp đặt ĐIỆN LẠNH, điện lạnh Dương Hùng là cơ sở uy tín sửa chữa ở Hẫu Giang. Dương Hùng luôn cam kết cho khách hàng về cả chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Và luôn làm hài lòng quý khách và đảm bảo cho quý khách đạt được sự uy tín và chất lượng và giá cả. Ngoài ra tại Dương Hùng còn có chương trình kiểm tra điện lạnh miễn phí hàng năm.

 •     Địa chỉ: Nằm tại Khu vực Bình Thạnh B,Thị xã Long Mỹ, Hậu Giang.
 •     Điện thoại Liên Hệ: 0962 171 139

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Hậu Giang: Điện lạnh Cửu Long

Là một trong những hệ thống điện lạnh ở miền Tây và hiện nay điện lạnh Cửu Long có tới 7 cơ sở điện lạnh ở miền Tây. Trong đó ở Hậu Giang này thì điện lạnh Cửu Long sở hữu một cơ sở ở Kinh Cùng, Phụng Hiệp. Ngoài ra thì các kĩ thuật viên của Cửu Long còn đến tận nhà để sửa chữa điện lạnh theo yêu cầu của khách hàng.

 •     Địa chỉ: Nằm tại QL61, TT. Kinh Cùng và Phụng Hiệp, Hậu Giang
 •     Điện thoại: 0706586812

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Hậu Giang: Điện Lạnh Châu Thành

Nơi đây là một trong những địa chỉ sửa tủ lạnh tại Tỉnh Hậu Giang đẳng cấp nhất khu vực của bạn. Đặc biệt là luôn làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật. Và không ngại xa đến nhanh trong 30 phút. Nếu có cơ hội hãy liên hệ qua đây nhé!

 •     Điện Thoại Liên Hệ: 093 265 90 17

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Hậu Giang: Điện Lạnh Châu Thành A

Với đội ngũ thợ sửa tủ lạnh tại ngay tỉnh Hậu Giang. Thì tay nghề cao được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm. Và có thể khẳng định ngay bạn sẽ khó tìm được trung tâm sửa điện lạnh ở tỉnh Hậu Giang nào tốt hơn. Cho tới phục vụ cho khu vực của bạn hơn được địa chỉ này.

 •     Điện Thoại Liên Hệ: 090 128 62 86

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Hậu Giang: Điện Lạnh Long Mỹ

Tại trung tâm sửa chữa điện lạnh ở thị xã Long Mỹ, khách hàng sẽ được các nhân viên kỹ thuật sửa từ A đến Z thiết bị tại nhà mình. Không những vậy, bạn còn hướng dẫn sử dụng, các vệ sinh và luôn được hỗ trợ thay linh kiện miễn phí. Với thái độ phục tận tình, nhiệt thành và luôn chu đáo của đội ngũ nhân viên kỹ thuật. Chính vì thế mà nên khách hàng sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.

 •     Địa Chỉ: Nằm tại 4 phường: Thuận An, Bình Thạnh, Vĩnh Tường
 •     Điện Thoại Liên Hệ: 0979 906 156

Trên đây là tốp 10 địa chỉ sửa điện lạnh tại Hậu Giang uy tín tốt nhất. Tùy vào từng địa điểm và hãng mà bạn mua điện lạnh cũng như địa chỉ xa gần mà bạn có thể chọn cơ sở uy tín để đặt niềm tin sửa chữa nhé.