Tốp 10 Địa Chỉ Sửa Điện Lạnh Tại Bến Tre Tốt Nhất

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm địa chỉ sửa máy lạnh tại Bến Tre để chúng ta lựa chọn gọi thợ. Tuy có nhiều địa chỉ sửa máy lạnh tại Bến Tre nhưng người dùng lại không thể nào xác định. Ở đâu là địa chỉ sửa máy lạnh uy tín, và tốt nhất tại Bến Tre. Tại vì không phải ai cũng thường xuyên bị hỏng tủ lạnh mà sửa nhiều tới nỗi phải thử vài đơn vị cả. Chỉ những người thợ sửa máy lạnh trong nghề mới hiểu rõ vấn đề hơn ai hết. Và chỉ cần một cuộc điện thoại để thăm dò những địa chỉ sửa máy lạnh tại Bến Tre. Thì chúng tôi có thể phân loại được cho mọi người nơi đâu mới là địa chỉ sửa máy lạnh tại Bến Tre. Như vậy dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tốp 10 địa chỉ sửa điện lạnh tại Bến Tre tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo nhé!

địa chỉ sửa điện lạnh tại Bến Tre

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Bến Tre: Điện Lạnh Chợ Lách

Ngành công nghệ thông tin ngày nay càng phát triển. Nên việc tìm 1 địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Bến Tre tốt nhất cũng không quá khó khăn. Điều hòa máy lạnh thường là những vật dụng rất là cồng kềnh. Vậy nên nếu bạn đang ở huyện Chợ Lách hãy ghé qua Điện lạnh Chợ Lách. Đây là một trong những địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp,với giá cả hợp lý và đảm bảo về chất lượng dịch vụ. Nhấc máy và hãy liên hệ ngay đến trung tâm để được tư vấn. Và tìm ra nguyên nhân khắc phục sự cố cho điều hòa và máy lạnh nhà mình.

 •     Địa chỉ: Tại Khu phố II, thị trấn Chợ Lách ở huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.
 •     Điện Thoại Liên Hệ: 0355405478

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Bến Tre: Điện Lạnh Huyện Ba Tri

Được đội ngũ Kỹ thuật sửa máy lạnh tại Bến Tre chuyên môn cao và tư vấn hỗ trợ ngay lập tức. Trung tâm có rất nhiều các gói ưu đãi và đãi ngộ và giảm giá cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Bạn sẽ chủ động hơn và luôn được cập nhật tình hình quá trình sửa chữa thường xuyên.

 •     Địa chỉ: Ở tại số 084 ấp An Thuận, xã An Bình Tây tại huyện Ba Tri, Bến Tre.
 •     Điện thoại liên hệ: 0918595275

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Bến Tre: Điện Lạnh Huyện Bình Đại

Địa chỉ thứ 3 sửa điều hòa tại máy lạnh tỉnh Bến Tre tốt nhất mà mình muốn gợi ý cho bạn nằm ở huyện Bình Đại. Trung tâm điện lạnh ở Bình Đại phải nói là rất tuyệt vời với đội ngũ nhân viên trẻ nhưng có tay nghề giỏi. Đặc biệt hơn là tư vấn, và hướng dẫn khách hàng rất nhiệt tình ngoan ngoan và lễ phép.

 •     Địa chỉ: Nằm tại thửa đất số 44, trực thuộc tờ bản đồ số 2 ở ấp Vĩnh Điền, xã Vang Quới Tây, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.
 •     Điện Thoại Liên Hệ: 039 309 5555

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Bến Tre: Điện Lạnh Huyện Châu Thành

Châu Thành là một trong những huyện cửa ngõ của tỉnh Bến Tre. Luôn có với tiềm năng phát triển các ngành du lịch sinh thái miệt vườn. Tại đây thì Châu Thành, là trung tâm điện lạnh Châu Thành cũng là 1 trong những địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Bến Tre tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm sẽ đến tận nơi và sẽ sửa chữa cho khách hàng với giá rẻ nhất khu vực. Đây là một trung tâm được các khách hàng ở huyện Châu Thành ủng hộ. Tin dùng và lựa chọn sử dụng dịch vụ trên khắp tuyến đường.

 •     Địa chỉ: Nằm ở thuốc tổ 1, ấp Phước Thành, xã An Phước tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.
 •     Điện Thoại Liên Hệ: 0939 834 863

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Bến Tre: Điện Lạnh Hoài Nam

Việc cần thiết tìm kiếm cho mình một địa chỉ sửa chữa tại Bến tre thật chuyên nghiệp. Để có thể đáp ứng được những yêu cầu của mọi người. Thì địa chỉ sửa máy lạnh Hoài nam luôn được kể đến đầu tiên. Đây là một trong những nơi đảm bảo được tất cả những yêu cầu. Và cũng như đem đến những dịch vụ chuyên nghiệp nhất đến với khách hàng. Bằng chất lượng cho đến cả thái độ.

Địa chỉ: Tại Khu Phố 4, Thị trấn Chợ Lách.

Điện Thoại Liên Hệ: 0355405478

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Bến Tre: Điện lạnh Bến Tre

Tại đây điện máy Bến Tre thường chuyên xử lý các dòng sản phẩm như: Tủ lạnh, tủ đông và tủ mát hay tủ công nghiệp… Điện lạnh Bến Tre thường xuyên có các đợt đào tạo kỹ thuật và chuyên môn cho nhân viên sửa chữa lắp ráp. Đảm bảo khi đến đây bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng nơi điện lạnh bến tre này.

 • Địa chỉ: Số 52B1 đại lộ Đồng Khởi ở Phú Khương, thành phố Bến Tre tại tỉnh Bến Tre.
 • Điện thoại liên hệ: 0967 168 942

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Bến Tre: Điện Lạnh Huyện Giồng Trôm

Điện lạnh Giồng trôm là 1 đơn vị chuyên sửa điều hòa điện lạnh tỉnh Bến Tre. Luôn tốt nhất với hơn 20 năm kinh nghiệm. Khách hàng biết đến với điện máy Giồng Trôm như 1 trung tâm dịch vụ sửa chữa đẳng cấp nhất. Mọi sự cố về điều hòa hay máy lạnh đều được thợ giải quyết 1 cách triệt để.

 •     Địa chỉ: Tại số 586, ấp Cây Da, xã Hưng Lễ, huyện Giồng Trôm ở tỉnh Bến Tre.
 •     Số Điện Thoại Liên Hệ: 0931 063 083

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Bến Tre: Điện Lạnh Huyện Mỏ Cày Bắc

Nhu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Bến Tre tốt nhất hiện nay rất cao. Điện lạnh Mỏ Cày Bắc luôn được khai trương nhằm phục vụ nhu cầu cho bà con ở đây. Trung tâm nơi đây hoạt động với phương châm cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Điện lạnh Mỏ Cày Bắc luôn đảm bảo làm hài lòng khách hàng khi đến với trung tâm.

 •     Địa chỉ: Tại số 29, thuộc ấp Gia Thạnh, xã Thạnh Ngãi, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.
 •     Số Điện Thoại Liên Hệ: 0983 222 282

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Bến Tre: Điện Lạnh Huyện Thạch phú

Điện lạnh huyện thạch Phú nằm tại huyện Thạch Phúc của tỉnh Bến Tre. Đây là 1 trong những trung tâm sửa chữa điều hòa máy lạnh tỉnh Bến Tre tốt nhất. Trung tâm luôn cam kết với khách hàng không thu them chi phí đi lại.

 •     Địa chỉ: Tại khu dân phố 3, thị trấn Thạch Phú, huyện Thạch Phú, tỉnh Bến Tre.
 •     Điện thoại liên hệ: 08 388 66333

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Bến Tre: Điện Lạnh Huyện Mỏ Cày Nam

Điện lạnh huyện mỏ cày là 1 đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Bến Tre tốt nhất. Hoạt động đã hơn 10 năm nay ở trung tâm sở hữu đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao. Sửa chữa điều hòa máy lạnh của tất cả các thương hiệu lớn ở trên thế giới: Samsung, Panasonic, LG và Toshiba…

 •     Địa chỉ: Tại số 43, ấp Phú Đông 2, xã An Định, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.
 •     Điện thoại liên hệ: 1900 8663

Trên đây tốp 10 địa chỉ sửa điện lạnh tại Bến Tre tốt nhất. Hy vọng rằng từ chia sẻ của mình sẽ giúp bạn tìm được 1 thợ sửa chữa giỏi, đầy đủ kinh nghiệm để sửa chữa sản phẩm sử dụng lâu dài nha!