Tốp 10 Địa Chỉ Sửa Điện Lạnh Tại Bắc Giang Tốt Nhất

Hiện nay thì điều hòa là một thiết bị được sử dụng phổ biến có tác dụng làm mát ở các hộ gia đình. Nhưng tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì điều hòa dễ bị hỏng hóc cần bảo dưỡng hoặc sửa chữa. Và việc cần tìm đến các trung tâm dịch vụ uy tín là giải pháp tốt nhất. Bài viết này thì chúng tôi sẽ chia sẻ tốp 10 địa chỉ sửa chữa điện lạnh tại Bắc Giang tốt nhất. Mà bạn có thể tham khảo khi điều hòa của bạn gặp vấn đề và cần khắc phục nhé!

địa chỉ sửa điện lạnh tại Bắc Giang

Địa chỉ sửa chữa điện lạnh ở Bắc Giang: Điện Lạnh Bách Khoa Bắc Giang

Điện lạnh Bách Khoa là một trong những  trung tâm sửa điều hòa tại Bắc Giang. Rất nhiệt tình, uy tín và không ngại xa xôi đồng thời không lo về giá. Chúng tôi luôn cam kết rằng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng. Và cho dù là những khách hàng khó tính nhất .

 • Địa chỉ: Ở Số 352 Trần Phú Đông Ngàn Từ Sơn Bắc Ninh
 • Điện Thoại liên hệ: 0986 252 018

Địa chỉ sửa chữa điện lạnh tại Bắc Giang: Điện Lạnh Tín Nghĩa Bắc Giang

Đây là địa điểm đầu tiên nhắc đến chính là đơn vị sửa chữa uy tín nhất nhì tại thành phố Bắc Giang. Với tiêu chí luôn mang lại dịch vụ chất lượng, giá tốt, tại đây còn có chế độ bảo hành cho khách hàng.Thành lập đến nay đã hơn 10 năm và  trung tâm này đã được nhiều người tin tưởng. Với các chính sách dịch vụ sửa chữa đến từ đội ngũ lành nghề hay chuyên môn cao.

 • Điện thoại liên hệ: 0898 0818 99

Địa chỉ sửa chữa điện lạnh ở Bắc Giang: Điện Lạnh Hiệp Hòa Bắc Giang

Mỗi khi gặp sự cố hay trục trặc trên thiết bị điều hoà thì bạn hãy thử gọi đến đơn vị sửa chữa này. Những nhân viên ở đây sẽ nhiệt tình hỗ trợ và tư vấn và sửa chữa chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Sẽ trả lại cho bạn chiếc máy vận hành êm ái, ổn định nhất có thể.

 • Điện thoại liên hệ: 0912 393 336

Địa chỉ sửa chữa điện lạnh tại Bắc Giang: Điện Lạnh Yên Dũng Bắc Giang

Trung tâm sửa chữa Yên Dũng với dịch vụ phục nhanh chóng và luôn cam kết có mặt sau 30 phút khi khách hàng liên hệ. Đi kèm với thái độ nhân viên thân thiện đầy nhiệt tình,sẽ giúp bạn hiểu rõ tình trạng của máy.

 • Điện thoại liên hệ: 0907 703 502

Địa chỉ sửa chữa điện lạnh ở Bắc Giang: Điện Lạnh Sơn Động Bắc Giang

Sở hữu dịch vụ uy tín giá rẻ và chất lượng cùng đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung. Điện lạnh Sơn Động đã được ghi điểm đối với những khách hàng khó tính nhất. Hiện nay thì tại đây sửa chữa hàng ngàn thiết bị điều hoà hỏng,luôn mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.

 • Điện thoại liên hệ: 0918 830 880

Địa chỉ sửa chữa điện lạnh tại Bắc Giang: Điện Lạnh Lạng Giang Bắc Giang

Ưu điểm nổi bật của địa chỉ nơi này là sự nhanh chóng, có mặt ngay lập tức sau khi khách hàng gọi. Các quy trình sửa điều hoà máy lạnh ở đây cũng rất chuyên nghiệp, mang lại sự hồi sinh cho máy và hoạt động hiệu quả nhất.

Ngoài ra, ở nơi đây luôn đảm bảo những thiết bị đầy đủ kiểm tra. Và thay thế, khắc phục những sự cố được tốt nhất. Do đó,trong quá trình xử lý rất nhanh chóng và chuyên nghiệp, bạn đừng bỏ qua địa điểm nơi này nhé!

 • Điện thoại liên hệ: 0911 345 121

Địa chỉ sửa chữa điện lạnh ở Bắc Giang: Điện Lạnh Việt Yên Bắc Giang

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nơi đây được đào tạo đến từ những trường chuyên đào tạo ngành Điện lạnh. Với kiến thức chuyên sâu nên dễ nắm bắt nguyên nhân hư hỏng máy. Hay cách khắc phục tốt nhất và tiết kiệm cho khách hàng. Thêm vào đó thì chế độ bảo hành dài hạn, hay hỗ trợ khách hàng về lâu về dài Và luôn đảm bảo chất lượng cho khách. Dịch vụ còn có hoạt động xuyên những ngày lễ tết. Nên vì thế đây được đánh giá là đơn vị tận tâm,và nhiệt tình với khách hàng.

 • Điện thoại liên hệ: 0976.192 643

Địa chỉ sửa chữa điện lạnh tại Bắc Giang: Điện Lạnh Lục Nam Bắc Giang

Vị trí thứ ba cần kể đến đó là điện lạnh Lục Nam và dịch vụ tại đây sẽ đến tận nhà bạn. Luôn mang theo linh kiện đi, và cung cấp thêm các linh kiện phù hợp khác. Để việc sửa chữa thuận lợi và bạn chỉ cần cung cấp thông tin cơ bản. Hay nhân viên sẽ hiểu rõ tình trạng và đến nhà sửa giúp bạn ngay lập tức.

 • Điện thoại liên hệ: 08 33 88 99 38

Địa chỉ sửa chữa điện lạnh ở Bắc Giang: Điện Lạnh Lục Ngạn Bắc Giang

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật có sàng lọc cẩn thận và được đào tạo khá bài bản. Đảm bảo 100% kỹ thuật viên có trình độ từ trung cấp trở lên và tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở trong nghề. Các linh kiện sửa chữa và thay thế đảm bảo chính hãng, và chất lượng.

 • Điện thoại liên hệ: 0987 865 426

Địa chỉ sửa chữa điện lạnh tại Bắc Giang: Điện lạnh Hoàng Sơn Bắc Giang

Cuối cùng là địa chỉ điện lạnh Hoàng Sơn. Nổi bật với tốc độ xử lý nhanh chóng những nhân viên sẽ tiếp nhận điện thoại và chỉ sau 20 phút. Và nhân viên sẽ đến tận nhà để tìm hiểu và đồng thời sữa cấp tốc. Sau đó sẽ báo cho khách hàng nguyên nhân xảy ra và đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất cùng mức giá rẻ nhất. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành đồng thời thực hiện,và kiểm tra cẩn thận trước khi bàn giao cho khách. Có thể nói nơi đây thái độ nhân viên tại đây luôn được đánh giá cao vì lịch sự và nhiệt tình.

 • Điện Thoại liên hệ: 0204 626 1779

Trên đây là Tốp 10 địa chỉ sửa  điện lạnh tại Bắc Giang uy tín. Và chất lượng mà bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn thích hợp. tốp 10 địa chỉ sửa chữa điều hòa tại Bắc Giang tốt nhất cho việc sửa chữa khi thiết bị điều hòa nhà mình bị hư hỏng. Chúc bạn luôn thành công!