Tiểu sử và sự nghiệp cầu thủ bóng đá Kelvin- Prince Boateng…

Cầu thủ bóng đá Kelvin- prince Boateng có tiểu sử và sự nghiệp như thế nào? Chắc rằng bạn đọc đang đặt ra những câu hỏi như thủ Kelvin là ai? Là người mang quốc tịch gì? Gia đình và sự nghiệp cầu thủ của Kelvin- Prince Boateng ra sao? Sự nghiệp của cầu thủ Kelvin Boateng thăng hoa nhất trong thời điểm nào? Để biết được câu trả lời thì hãy theo dõi nội dung bài viết Tiểu sử và sự nghiệp cầu thủ bóng đá Kelvin- Prince Boateng mà EVBN đã chuẩn bị sau đây cho bạn.

Tiểu sử của cầu thủ bóng đá Kelvin- Prince Boateng

Kelvin- Prince Boateng được người hâm mộ biết đến với vai trò là một cầu thủ bóng đá. Kelvin- Prince Boateng sinh năm 1987 vào ngày 6 tháng 3 tại Berlin- Wedding, Tây Berlin, tại Đức. Trong đội hình đá bóng anh tham gia với vai trò là một tiền vệ. Và cầu thủ Kelvin- Prince Boateng đá cho câu lạc bộ Hertha BSC tại Bundesliga.

Được biết rằng cầu thủ Kelvin- Prince Boateng bắt đầu niềm đam mê của mình từ năm 2007 tại câu lạc bộ Hertha BSC tại Bundesliga.Trong quãng thời gian từ năm 2007 đến năm 2009, Kelvin- Prince Boateng tham gia Premier League và thi đấu cho câu lạc bộ Tottenham Hotspur nhưng thất bại. Sau đó có một khoảng thời gian là cầu thủ mượn của câu lạc bộ Brussia Dortmund. Thời điểm năm 2009, Kelvin- Prince Boateng cùng đội bóng giành cúp FA 2010. Thời điểm một năm sau cầu thủ  Kelvin- Prince Boateng chuyển vế Serie A. Đồng thời khoác lên mình chiếc áo của câu lạc bộ  AC Milan. Tại nơi này Kelvin- Prince Boateng giành được danh hiệu vô địch Serie A mùa giải 2010-2011.

Tiểu sử và sự nghiệp cầu thủ bóng đá Kelvin- Prince Boateng

Sự nghiệp của cầu thủ bóng đá Kelvin- Prince Boateng

Cầu thủ bóng đá Kelvin- Prince Boateng đã tham gia và chuyển đổi tương đối nhiều câu lạc bộ, cùng điểm qua một số câu lạc bộ sau đây:

Câu lạc bộ Hertha Berlin

Kelvin- Prince Boateng tham gia câu lạc bộ Hertha Berlin vào ngày 01 tháng 7 năm 1994. Lúc bây giwof anh chỉ mới có 7 tuổi. Kelvin- Prince Boateng đã gắn bó với câu lạc bộ cho đến năm 2007. Với tài năng của tuổi trẻ, Kelvin đã nhanh chóng được đưa lên đội hình dự bị trong 2 mùa giải. Người phụ trách câu lạc bộ là người đã phát hiện ra tài năng của anh khi anh chỉ mới 7 tuổi. Đến tuổi 15, dưới sự hướng dẫn của Frank, Kelvin đã nhanh chóng trở thành thủ lĩnh của đôi tuyển trẻ U16 câu lạc bộ Hertha tại Đức.

Khi mà đã 18 tuổi và có chỗ đứng trong hàng ngũ của câu lạc bộ Hertha đi dự Bundesliga. Mặc dù có hai lần bị đuổi ra khỏi sân vì phạm lỗi, thế nhưng Kelvin vẫn được đưa lên đội hình chính từ mùa giải năm 2015-2016. Trận đấu đầu tiên cầu thủ Kelvin tham gia là trận gặp Eintrach Frankfurt tại  vòng loại thứ hai tại Bundesliga mùa bóng năm 2005–2006. Tuy nhiê Kelvin đã vào sân từ băng ghế dự bị ở hiệp hai. Cầu thủ Kelvin có lần ra sân chính thức đầu tiên tại Bundesliga. Và mang về tỉ số 2-2 với Borussia Monchengladbach ở vòng đấu thứ mười bốn.

Khi được đem ra so sánh với Pele và Rivaldo trên sân cỏ thì cầu thủ bóng đá người Đức- Kelvin Boateng đã vô cùng thích thú. Phong cách thi đấu của anh khiến người xem vô cùng thích thú. Chính bởi phong cách này mà huấn luyện viên của anh đã từng nói rằng nếu tham gia ở sân chơi lớn hơn thì Kelvin cần chấn chỉnh lại phong cách thi đấu của mình.

Tiểu sử và sự nghiệp cầu thủ bóng đá Kelvin- Prince Boateng

Câu lạc bộ Tottenham Hotspur

 Vào năm 2006, Kelvin Đã giành được giải huy chương vàng Fritz Walter với lứa tuổi U19. Đây là giải thưởng giành cho những cầu thủ trẻ xuất sắc lứa tuổi 17,18,19. Cầu thủ bóng đá Kelvin Boateng đã kí kết hợp đồng với câu lạc bộ Tottenham Hotspur vào tháng 7 năm 2007, với phí chuyển nhượng là 5,4 triệu Euro. Đồng nghĩa với việc Kelvin sẽ tham gia trận đầu đầu tiên vào tháng 11 tới. Và trận đấu này anh sẽ gặp câu lạc bộ Middlesbrough. Sau đó tiếp tục có nhiều trận đấu được ra sân chính thức. Tuy nhiên, Kelvin đã không giữ vững được vị trí của mình trong đội và phải xuống đội dự bị. Kelvin được di chuyển sang câu lạc bộ Borussia Dortmund theo hợp đồng cho mượn đến mùa giải tháng 01 năm 2009.

Thời gian mà Kelvin ở phía Bắc London, là quãng thời gian sống vô cùng buông thả. Anh từng nghĩ rằng mình đã đánh mất bản thân. Thời gian này cân nặng tăng lên 95kg và anh luôn về nhà lúc 6 giờ sáng. Trong thời gian này không đêm nào là anh không tham gia vào những buổi liên hoan và chơi bời thâu sáng. Một tương lai tươi sáng và rộng mở suýt chút nữa đã bị hủy hoại.

Thật may mắn khi anh vào ngày nọ, anh nhận ra rằng mình giống như một ông già đang sống trong cơ thể của một chàng trai 20 tuổi. Từ suy nghĩ này, Kelvin đã vực dậy suy nghĩ của mình và thay đổi. Sự thức tỉnh kịp thời đã nhanh chóng kéo cầu thủ bóng đá Kelvin – prince Boateng trở lại cuộc sống hiện tại. Và có thể kéo dài sự nghiệp đến hiện tại.

Tiểu sử và sự nghiệp cầu thủ bóng đá Kelvin- Prince Boateng

Câu lạc bộ Portsmouth

Cầu thủ bóng đá Kelvin Boateng tham gia câu lạc bộ Portmouth vào mùa giải năm 2009- 2010. Với thời hạn hợp đồng ba năm và phí chuyển nhượng ước chừng 4 triệu Euro. Anh Có bàn thắng cho câu lạc bộ Portsmouth trọng trận thua 3-2 khi gặp Bolton Wanderers. Kelvin đã cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ trong vai trò tiền vệ trung tâm. Câu lạc bộ Portsmouth với thi đấu với chiến lược 4-4-2. Và tháng 9 năm 2010 anh trở thành cầu thủ xuất sắc nhất của câu lạc bộ Portsmouth.

Vào năm 2010, Kelvin trở thành tâm điểm của sự tranh luận.  Sau trận chung kết Cup FA 2010 với câu lạc bộ Chelsea. Ở hiệp 1 của trận đấu, pha bóng của anh đã làm ảnh hưởng đến một tiền vệ người Đức. Điều này dẫn đến việc cầu thủ này phải rời sân vì chấn thương. Chấn thương sau đó được xác định ở mắt cá chân và nó khiến cầu thủ người Đức không còn cơ hội tham dự Word Cup 2010.

Ở phút 54 của trận đấu, Câu lạc bộ Portsmouth được thừa hưởng quả phạt đền. Tuy nhiên cú sút của Boateng đã không thành công. Sau khi gây ra phạm lỗi với cầu thủ người Đức, Kelvin đã lên tiếng xin lỗi. Thế nhưng một số tờ báo Châu Âu đã nói rằng Kelvin cố tình gây ra sự cố với cầu thủ người Đức. Bởi vì mối thù hằn cá nhân và khiến cầu thủ này không thể tham gia Word Cup.

Tổng kết về bài viết về tiểu sử và sự nghiệp cầu thủ bóng đá Kelvin- Prince Boateng

Qua bài viết về tiểu sử và sự nghiệp cầu thủ bóng đá Kelvin- Prince Boateng đã trình bày. Chúng tôi đã cung cấp cho bạn biết về tiểu sử của cầu thủ Kelvin- Prince Boateng như thế nào? Cũng như đã cung cấp một số giai đoạn trong sự nghiệp của Kelvin- Prince Boateng cho bạn được biết. Cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung bài viết về tiểu sử và sự nghiệp cầu thủ bóng đá Kelvin- Prince Boateng của chúng tôi.