Bạn sinh năm tuổi Sửu hay đang quan tâm tới người tuổi Sửu kỵ và hợp với những tuổi nào? Đặc biệt là khi kết hợp với nhau trong hôn nhân cũng như trong làm ăn kinh doanh? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem người tuổi Sửu kỵ tuổi nào, hợp tuổi nào nhất qua bài viết dưới đây nhé. 

Tổng quan về những người tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu thường ngay thẳng chính trực, rất chuyên tâm trong công việc để hoàn thành tốt nhất. Không chỉ vậy, họ rất thấu hiểu lòng người và có chủ kiến, cá tính mạnh mẽ và độc lập. Có thể bên trong họ rất ôn hòa, nhưng bên ngoài sẽ luôn tỏ ra cứng cỏi, kiên cường. 

Theo tử vi cho thấy những người tuổi này sẽ là người có tính cam chịu nhất trong 12 con giáp. Họ luôn cần cù, thật thà, không mưu mô xảo quyệt để đạt được mục đích riêng. Ngoài ra những người này còn biết nhìn xa trông rộng, không dễ dàng bị cám dỗ bởi  lợi ích trước mắt. Luôn giữ được đầu óc thực tế, không viển vông, đặc biệt chân thành, chung thủy trong chuyện tình cảm. Chính vì thế nên họ luôn quan tâm đến gia đình và yêu thương trân trọng người thân.

Người Tuổi Sửu kỵ tuổi nào nhất? Hợp những người tuổi gì?

Người tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong làm ăn kinh doanh

Trong các công việc làm ăn thu lợi thì người tuổi Sửu nên hợp tác với người tuổi Tý. Bởi những người sinh năm Sửu có ưu điểm là chăm chỉ nên khi hợp tác với những người tuổi Tý sẽ có thể gặt hái được nhiều thành công.

Tuổi Sửu và tuổi Thìn cũng có thể hợp tác làm ăn với nhau để phát triển. Nhưng chỉ nên trong thời gian ngắn, còn về lâu về dài thì 2 tuổi này có thể có nhiều mâu thuẫn. Bởi cùng có sự chăm chỉ, cởi mở và nhiệt tình với nhau nên người tuổi Sửu và tuổi Ngọ sẽ rất hợp nhau khi làm việc. Tuổi Sửu có thể hợp tác một cách ăn ý với người tuổi Hợi, có thể giúp đỡ nhau nhiều.

Người tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Với những người tuổi Sửu, họ thường cố chấp trong tình yêu nhưng lại luôn yêu hết lòng. Có thể sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì người mình yêu. Nhưng họ chỉ thể hiện tình cảm và công khai mối quan hệ khi tình cảm thực sự ổn định. Có thể những người bạn bè sẽ rất ngạc nhiên khi họ đột ngột tuyên bố đã yêu ai đó. Lúc vẫn còn trẻ người tuổi Sửu thường khá long đong, lận đận trên đường tình duyên. Là do họ còn chưa khám phá hết những cung bậc cảm xúc bản thân để hiểu rõ chính mình. Những người này dường như đang cần thêm thời gian để học hỏi về tình yêu nhiều hơn.

Tuổi Sửu và tuổi Tý lục hợp, đối tượng kết hôn hoàn hảo cho người tuổi Sửu chính là những người tuổi Tý. Ngoài ra hai con giáp Tỵ và Dậu cũng khá thích hợp để ghép đôi với tuổi Sửu này. 

Với nữ tuổi Sửu 

Đối với những người nữ tuổi Sửu thì nên quen và yêu đương với nam tuổi Tý, Tỵ hoặc Dậu. Nhưng còn đối với các tuổi khác, nếu sống cùng nhau thì cuộc hôn nhân cũng sẽ khá êm đềm. Nếu nữ giới cầm tinh Sửu kết hôn với nam tuổi Mão sẽ là một cuộc hôn nhân hòa thuận. Những người chồng tuổi Mão thường vui vẻ và nghe theo quan điểm của vợ.

Còn đối với người chồng tuổi Thìn, cả hai sẽ cùng nhau nỗ lực để xây dựng một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Điều này cũng sẽ dễ đến với những bạn nữ tuổi Sửu khi kết hôn với chồng tuổi Thân. 

Nữ giới tuổi Sửu – Nam giới tuổi Tuất là một sự ghép cặp rất tuyệt vời cho 2 con giáp tuổi này. Cả hai luôn biết cân bằng giữa việc xây dựng tổ ấm cũng như vun đắp tình cảm đôi lứa. Điều này sẽ giúp cho cặp đôi, vợ chồng hạnh phúc và bền vững dài lâu. 

Với nam tuổi Sửu 

Với nam tuổi Sửu thì nếu yêu nữ tuổi Tý sẽ là lục hợp, yêu nữ tuổi Dậu sẽ là tam hợp. Và đây chính là 2 tuổi con giáp nam giới tuổi Sửu nên yêu và kết duyên.

Sự kết hợp của nam giới tuổi Sửu với nữ giới tuổi Sửu cũng rất đáng để trân trọng và quan tâm. Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hòa thuận và rất mỹ mãn cho cả hai bên. Nếu nam giới tuổi Sửu yêu nữ giới tuổi Ngọ ban đầu sẽ khá khó khăn, không hài hòa. Nhưng cả 2 cùng vun đắp và chấp nhận nhau thì có thể sống với nhau lâu dài. Người chồng có thể sẵn sàng hy sinh mọi thứ và cũng sẽ nhượng bộ vợ. Cả hai phải luôn biết tôn trọng sự khác biệt của nhau để duy trì hạnh phúc gia đình. 

Người tuổi Sửu kỵ tuổi nào nhất?

Từ xa xưa chúng ta đã biết, Thìn – Tuất – Sửu – Mùi là tứ hành xung trong tử vi tuổi. Nhìn vào đây sẽ thấy được rằng Sửu khắc chế Mùi, Thìn xung với Sửu, Mùi, Tuất xung với Sửu và Mùi.

Bởi vì có sự tương khắc đó nên cả trong công việc làm ăn và hôn nhân người tuổi Sửu. Nên cân nhắc về những người bạn cầm tinh con giáp trên để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã chia sẻ về người tuổi Sửu hợp và kỵ với tuổi nào trong hôn nhân và công việc. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp cuộc sống của bạn có thêm nhiều may mắn, tài lộc. Chúc các bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống nhé!

Tin liên quan