Các sản phẩm đến từ thương hiệu Apple trên thị trường đều được đánh giá cao với nhiều tính năng nổi bật. Đặc biệt là Apple Watch và nên mua Apple Watch nào? Sau đây hãy cùng trả lời câu hỏi nên mua Apple Watch nào nhé.

Có nên mua Apple Watch không?

Ngay từ thời điểm bắt đầu ra mắt, đồng hồ thông minh Apple Watch đã trở dần thành chiếc đồng hồ lý tưởng được khuyên dùng rộng rãi. Lý do này xuất phát từ hàng loạt ưu điểm của dòng sản phẩm này. Apple Watch đã thực sự đã phá vỡ mọi giới hạn của một chiếc đồng hồ thông thường. Giúp đem lại cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ và hữu ích nhất.

Trước tiên, dòng sản phẩm Apple Watch gây ấn tượng nhờ tính nổi bật mới. Một trong số đó là tính năng chủ động theo dõi sức khỏe người dùng. Nhờ đó có thể phát hiện những bất thường dù là nhỏ nhất. Cũng chính bởi vậy nên chiếc đồng hồ thông minh này được coi là người bạn đồng hành không thể thiếu. Trong khi khi tập luyện, rèn luyện thể thao. 

Các tính năng nổi bật của dòng sản phẩm Apple Watch

– Tính năng Nghe, gọi, nhắn tin và nhận thông báo dễ dàng. Như vậy, Về cơ bản Apple Watch có thể được nhìn nhận, sử dụng như một giống như một chiếc iPhone đeo trên tay. Sản phẩm được tích hợp chức năng nghe hay gọi và nhắn tin cơ bản.

Đây là Tính năng nghe gọi của Apple Watch. Giúp quý khách hoàn toàn biết được nên mua Apple Watch nào.

Điều khác biệt duy nhất của sản phẩm chính là thay vì cầm một chiếc điện thoại to và vướng víu. DÙng sản phẩm giúp giờ đây bạn có thể làm tất cả chỉ với một vài cú lướt trên cổ tay. Tuy nhiên với chức năng này sẽ chỉ áp dụng đối tương đối với các cuộc hội thoại hay tin nhắn ngắn.Tính năng nghe gọi của Apple Watch là một điểm nổi bật của sản phẩm.

 Tin nhắn ngắn được hiển thị trên Apple Watch. Nhờ đó người dùng dễ dàng đọc được Thông báo hiển thị trên Apple Watch dưới dạng tóm tắt

Tin nhắn ngắn hiển thị trên Apple Watch giúp người dùng trả lời những câu hỏi như nên mua Apple Watch nào. Bên cạnh đó, sản phẩm Apple Watch còn thông bá. Giúp gửi cho người dùng một bản tóm tắt ngắn gọn các thông tin vừa được gửi tới. Thông báo bằng cách tạo một cái rung nhẹ trên cổ tay. Nhờ Thông báo hiển thị trên Apple Watch dưới dạng tóm tắt. Đây là ưu điểm lớn của dòng sản phẩm Apple Watch này.

– Tính năng đếm giờ của Apple Watch được tích hợp. Sản phẩm giúp Thực hiện tính toán, đếm giờ. Ngày nay, Hầu hết hiện nay chúng ta đều có thói quen xem thời gian tiện lợi trên điện thoại thay vì đồng hồ. Tuy nhiên nhờ vào sản phẩm Apple Watch. Nhờ tính năng này mà giờ đây người dùng sản phẩm có thể dễ dàng kiểm tra thời gian ngay trên chính chiếc đồng hồ của mình. Bởi chỉ với thao tác xoay nhẹ cổ tay .Tính năng đếm giờ của Apple Watch

– Hỗ trợ tập luyện thể thao dễ dàng. Nhờ đó Bằng cách tích hợp hệ thống định vị GPS và tính năng Heart Rate Variability (HRV). Nên Apple Watch sẽ tự động theo dõi trạng thái hoạt động của người dùng bao gồm đếm số bước chân, hoạt động đi đứng, di chuyển hay tập thể dục,…

Tính năng hỗ trợ tập luyện thể thao trên sản phẩm được sử dụng một cách thông minh trên Apple Watch. Nhờ tính năng này, người dùng có thể dễ dàng trả lời các câu hỏi như nên mua Apple Watch nào.

– Apple Watch được trang bị tính năng kiểm soát cơ thể. Tính năng Kiểm soát cơ thể của Apple Watch được ưa chuộng. Từ các dòng sản phẩm Apple Watch Series 4 trở đi. Sản phẩm Apple đã được sử dụng công nghệ máy đo điện tâm đồ trên các sản phẩm đồng hồ thông minh của mình. Mục đích tính năng là để phát hiện khi nào người sử dụng bị ngã và gặp các chấn thương nghiêm trọng Giúp từ đó gửi cảnh báo. Sản phẩm có Tính năng hỗ trợ tập luyện thể thao trên Apple Watch tiện lợi.

Tham khảo chi tiết và đơn giản Cách sử dụng tính năng ECG trên sản phẩm Apple Watch S4, S5 & Watch S6

– Tính năng Điều khiển từ xa. Đây là Một ưu điểm nữa của Apple Watch. Ưu điểm này chính là nó cho phép các bạn điều khiển các thiết bị cùng hệ điều hành iOS. Thiết bị như Apple TV, iPhone. Thậm chí khi tích hợp sử dụng cùng với Siri. Nó còn có thể điều khiển các vật dụng được kết nối khác trong ngôi nhà bạn.

Nên mua Apple Watch nào tốt?

 • Apple Watch Series 6

nen mua apple watch nao

Apple Watch Series 6 mang trong mình nhiều Ưu điểm:

 • Sản phẩm có Thiết kế đẹp với nhiều các mẫu đầy màu sắc
 • Bao gồm Các tính năng thông minh. Như theo dõi sức khỏe tuyệt vời và trong đó có cả ECG theo dõi Oxy máu
 • Giúp Các tùy chọn thể dục toàn diện. Nhờ đó mà bạn có thể lựa chọn theo sở trường của bản thân
 • Sản phẩm Có màn hình luôn bật tiện lợi
 • Thiết kế với Hiệu suất xử lý nhanh hơn
 • Màn hình hiển thị sáng hơn
 • Apple Watch SE

Apple Watch SE mang trong mình nhiều Ưu điểm:

nen mua apple watch nao

 • Hiệu suất xử lý của sản phẩm nhanh chóng. Nhờ đó giúp hoạt động mượt mà tương đương Series 6
 • Thiết kế bề ngoài đẹp và thoải mái khi đeo
 • Màn hình sáng rõ
 • Các tính năng chăm sóc sức khỏe đầy đủ
 • Theo dõi sức khỏe một cách tổng thể tuyệt vời

Hy vọng qua bài viết quý khách hàng có thể có lựa chọn tốt nhất. Trả lời được câu hỏi băn khoăn nên mua Apple Watch nào.

Tin liên quan