Mồng 1 Tết cười không ngậm được mồm với những chú gà dáng trên mâm cúng: Dáng đứng lả lơi, mặt biểu cảm hài hước

Theo phong tục của người Việt, sáng mùng 1 Tết Nguyên Đán các gia đình đều phải làm mâm cỗ cúng lên bàn thờ gia tiên để cầu mong cho gia đình một năm mới khỏe mạnh, bình an. Mâm cơm cúng phải được chuẩn bị chu đáo và 1 trong số những món nhất thiết phải có chính là thịt gà.

Mới đây, dân mạng đã khiến ngày mùng 1 Tết rộn tiếng cười khi chia sẻ hình ảnh những chú gà trên mâm cỗ với tư thế lạ lùng.

Mồng 1 Tết cười không ngậm được mồm với những chú gà dáng trên mâm cúng: Dáng đứng lả lơi, mặt biểu cảm hài hước - Ảnh 1.

Chú gà với dáng lả lơi khiến dân mạng phì cười.

Mồng 1 Tết cười không ngậm được mồm với những chú gà dáng trên mâm cúng: Dáng đứng lả lơi, mặt biểu cảm hài hước - Ảnh 2.

Và phía sau lưng chú gà khiến dân mạng thích thú.

Đính kèm đó là hình ảnh chú gà nằm ễnh ương với dáng vẻ “mời gọi” khiến dân mạng xem xong chỉ biết ôm bụng cười ngặt nghẽo. Nhiều người hài hước bình luận:

“Ôi giời, sao dáng điệu mời anh xơi thế này?”

“Ưỡn ẹo thế này hả gà ơi?”

“Lại còn quả áo hở ngực.”

“Ai luộc gà mà khéo thế, ra ngay cái tư thế chết cười này.”

“Cúng thế này thì các cụ cũng ôm bụng cười thôi.”

“Áo lại còn rách nữa kìa!”

“Áo hở ngực rồi.”

Bên cạnh đó, dân mạng cũng háo hức chia sẻ chú gà “độc” không kém gì của nhà mình khiến bài đăng thêm phần rôm rả:

“Gà nhà mình còn đang ngủ gọi mãi chả chịu dậy đây này” – Một facebook có tên Đ.T chia sẻ.

Mồng 1 Tết cười không ngậm được mồm với những chú gà dáng trên mâm cúng: Dáng đứng lả lơi, mặt biểu cảm hài hước - Ảnh 3.

Chú gà ngủ không chịu dậy nhà Đ.T.

“Gà nhà mình luộc đấy, còn đây là quả trứng lôi trong bụng nó ra.”

Mồng 1 Tết cười không ngậm được mồm với những chú gà dáng trên mâm cúng: Dáng đứng lả lơi, mặt biểu cảm hài hước - Ảnh 4.

Dù chú gà của T.Y được nhiều người khen đẹp nhưng biểu cảm trên mặt thì đến hài hước.

Mồng 1 Tết cười không ngậm được mồm với những chú gà dáng trên mâm cúng: Dáng đứng lả lơi, mặt biểu cảm hài hước - Ảnh 5.

Một thành viên khác thì khoe mâm cỗ cúng với chú gà được tạo dáng rất đẹp nhưng ai nấy đều quan tâm tới 2 chú chó nằm ễnh bụng: “Đây, đố ai dám xơi gà nhà mình. Hai ông tướng này canh gác rồi đây.”

Mồng 1 Tết cười không ngậm được mồm với những chú gà dáng trên mâm cúng: Dáng đứng lả lơi, mặt biểu cảm hài hước - Ảnh 6.

4 4 2 2 10 10