Leading 10 Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Tủ Lạnh Ở Quảng Trị Tốt Nhất

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy giặt, tủ lạnh ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, máy giặt, tủ lạnh dù tốt hay đắt đến đâu cũng có lúc hỏng hóc. Bạn đã biết trung tâm sửa máy giặt, tủ lạnh uy tín tại Quảng Trị chưa? Hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Quảng Trị tốt nhất.

Điện lạnh Đệ Tuấn

Trung tâm sửa chữa đầu tiên trong leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Quảng Trị tốt nhất là Điện lạnh Đệ Tuấn chuyên sửa máy giặt gia đình với giá cực kỳ ưu đãi. Có đội ngũ kỹ thuật viên xuất sắc được đào tạo chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt, đặc biệt là tủ lạnh. Nó dành riêng cho việc sửa chữa hoàn toàn tất cả các hư hỏng đối với vòng đệm thẳng đứng, nằm ngang và thậm chí cả vòng đệm cao cấp. Điện lạnh Đệ Tuấn luôn hỗ trợ khách hàng tận nhà kiểm tra hư hỏng, chẩn đoán và đưa ra giải pháp sửa chữa máy giặt tốt nhất.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: An Hưng, xã Triệu Tài, huyện Triệu Phong
 • SĐT: 0386 159 042 và 0862 552 774

Tiệm sửa chữa điện lạnh Đệ Tuấn

Điện lạnh Công Thành

Trung tâm sửa chữa thứ hai trong leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Quảng Trị tốt nhất là điện lạnh Công Thành. Giúp sửa chữa mọi hư hỏng xảy ra trong quá trình sử dụng lâu dài giúp khôi phục lại các tính năng hư hỏng và sử dụng hiệu quả hơn. Bạn đang cần tìm một trung tâm sửa máy giặt uy tín chất lượng cao để sửa chữa nhanh chóng tại nhà, những người thợ sửa chữa nhiều năm kinh nghiệm của Điện Lạnh Công Thành đều có mặt để giúp bạn.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: xã Cam Chính, huyện Cam Lộ
 • SĐT: 0978 337 909

Tiệm sửa chữa Công Thành

Điện lạnh Lê Hùng

Trung tâm sửa chữa thứ ba trong leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Quảng Trị tốt nhất là điện lạnh Lê Hùng. Điện lạnh Lê Hùng sửa máy giặt chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, giá rẻ, phục vụ tận nhà. Ở đây chẩn đoán, đưa ra các phương án sửa chữa, tư vấn cho khách hàng phương án nào là tốt nhất và rõ ràng là tiết kiệm nhất. Khi gặp một trong những trường hợp trên, bạn liên hệ với Điện lạnh Lê Hùng, họ sẽ kiểm tra và tư vấn miễn phí. Đối với những bộ phận bị hư hỏng không thể xử lý tại chỗ do thiếu dụng cụ và phụ tùng thay thế hoặc phải mang về, nhân viên bảo trì sẽ cấp một biên nhận ghi rõ thời gian tháo lắp và giao hàng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 10 Tôn Thất Thuyết, Đông Hà, Quảng Trị
 • SĐT: 0915 510 063 & 0833 344 234

Tiệm sửa chữa Lê Hùng

Tiệm Lắp Đặt – Sửa Chữa – Bảo Trì Điện Lạnh Quảng Trị

Trung tâm sửa chữa thứ tư trong leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Quảng Trị tốt nhất là Lắp đặt – sửa chữa – bảo trì điện lạnh Quảng Trị. Ở đây đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề về tủ lạnh, là nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt đáng tin cậy cho khách hàng tại khu vực Quảng Trị. Khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt, tại đây chuyên sửa máy giặt tại nhà khu vực Quảng Trị. Lắp đặt – sửa chữa – bảo trì điện lạnh Quảng Trị có đội ngũ nhân viên lành nghề, lấy chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu.

Thông tin liên lạc:

Hình ảnh của tiệm sửa chữa

Điện lạnh Phạm Sơn

Trung tâm sửa chữa thứ năm trong leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Quảng Trị tốt nhất là Điện lạnh Phạm Sơn. Ngày nay, máy giặt, tủ lạnh là đồ vật không thể thiếu trong gia đình. Nó được sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, máy giặt ngày càng có nhiều chức năng, thiết kế bảng điện tử cũng ngày càng phức tạp hơn. Vì vậy, khi máy giặt gặp sự cố thì người bình thường không thể sửa chữa được. Lúc này, bạn nên liên hệ với các chuyên viên của Điện lạnh Phạm Sơn để được xử lý. Đây chắc chắn là nơi tốt nhất để gửi máy giặt của bạn đi bảo dưỡng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Khu 2, TT. Cam Lộ, Quảng Trị
 • SĐT: 0911 747 879
 • Tài khoản e-mail: [email protected]

Điện lạnh Phúc Thiện Phát

Tủ lạnh thường xảy ra các sự cố hư hỏng mà vấn đề kỹ thuật chỉ có nhân viên sửa chữa mới có thể khắc phục được. Điện lạnh Phúc Thiện Phát hiểu được nhu cầu cấp thiết của người dân. Trung tâm sửa chữa thứ sáu trong leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Quảng Trị tốt nhất là Điện lạnh Phúc Thiện Phát. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực cơ khí điện tử, Dịch vụ Phúc Thiện Phát cam kết sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả lâu dài cho khách hàng.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:Trà Liên, Triệu Giang, Triệu Phong, Quảng Trị hoặc Nhân Biểu 2, Triệu Thượng, Triệu Phong, Quảng Trị hoặc 5 Phạm Văn Đồng, Gio Linh, Quảng Trị
 • Điện thoại: 0911 272 294 và 0327 040 083
 • Email: [email protected]

Điện lạnh Thiên Phong

Trung tâm sửa chữa thứ bảy trong leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Quảng Trị tốt nhất là Điện lạnh Thiên Phong. Đây là một trong những cơ sở sửa tủ lạnh được mọi người ưa chuộng. Với tiêu chí làm việc chất lượng, uy tín, giá thành rẻ, Thiên Phong luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến ​​của khách hàng để ngày càng hoàn thiện và phát triển. Điểm được đánh giá rất cao ở Thiên Phong là sự nhiệt tình của các kỹ thuật viên.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: T56 Đinh Tiên Hoàng, P.1, TP. Đông Hà, Quảng Trị
 • Điện thoại: 0855 833 23 và 0963 582 076
 • Email: [email protected]

Điện lạnh Anh Hùng

Trung tâm sửa chữa thứ tám trong leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Quảng Trị tốt nhất là Điện lạnh Anh Hùng. Nếu tủ lạnh nhà bạn gặp bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ với Điện lạnh Anh Hùng để được phục vụ nhanh chóng, chúng tôi cam kết có mặt sau vài phút tại khu vực Đông Hà.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Trung tâm sửa chữa Viettel Construction

Trung tâm sửa chữa thứ chín trong leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Quảng Trị tốt nhất là Viettel Construction. Nơi đây mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị gia dụng như tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, máy lọc nước,…. Ưu điểm thiết thực:

 • Diệt khuẩn, bảo vệ sức khỏe
 • An toàn, chống cháy nổ
 • Tiết kiệm năng lượng

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:

Tiệm sửa chữa máy giặt tủ lạnh tại thị xã Đông Hà- tỉnh Quảng Trị

Trung tâm sửa chữa thứ mười trong leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Quảng Trị tốt nhất là  Tiệm sửa chữa Đông Hà. Nơi đây luôn chú trọng và duy trì chất lượng sửa chữa sản phẩm. Thiết bị điều hòa của gia đình bạn sẽ hoạt động hiệu quả sau quá trình  sửa chữa. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với mức giá mà trung tâm đưa ra. Đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ dụng cụ và vật liệu sửa chữa. Nhanh chóng di chuyển đến địa chỉ sửa chữa điều hòa của khách hàng.

Địa chỉ tại  127B Nguyễn Huệ, Phường 1, Đông Hà, Quảng Trị. SĐT: 097 395 29 99

Xem thêm : Leading 10 Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Tủ Lạnh Ở Quảng Ninh Tốt Nhất

Trên đây là tất cả những chia sẻ của chúng tôi về leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Quảng Trị tốt nhất. Hy vọng bạn chọn được địa chỉ uy tín, phù hợp cho mình.