Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng Lazada dễ dàng nhanh chóng

Đăng ký bán hàng trên Lazada có khó không hay phương pháp tạo tài khoản đăng ký bán hàng Lazada thế nào? Bài viết dưới đây của Chốt đơn sẽ chỉ dẫn chi tiết cho bạn các bước thực hành.

1. Mở gian hàng trên Lazada có lợi ích gì?

Về cơ bản, lúc mở gian hàng trên Lazada các chủ shop sẽ nhận được các lợi ích:

  • nhãn hàng uy tín:

Bất cứ sản phẩm nào được đăng lên Lazada thì đều nhận được sự tin tưởng của người dùng.

  • Support Lazada:

Lazada có nhóm tương trợ các bạn cực rẻ, và bạn không hề khiến việc này trong cả giai đoạn.

  • Quảng cáo:

Với tiềm lực vốn đầu tư lớn, Lazada xoành xoạch tiến hành chạy quảng cáo khủng trên mọi phương diện, đặc biệt là Google, giúp lôi kéo quý khách cho bạn mà bạn chả cần mất phí truyền bá nào.

  • Giao hàng:

Lazada có nhà sản xuất giao hàng và thu tiền hộ bạn. Nhưng ví như bạn muốn tự giao hàng thì không có vấn đề gì cả.

Hơn nữa, Lazada có chiến lược PR bám đuổi người dùng. khi người dùng vào lazada xem 1 sản phẩm nào đó của bạn. Sau ấy giả dụ họ vào những website/ứng dụng khác để tham khảo thì sản phẩm họ đã xem khi trước trên Lazada vẫn cứ hiện trước mắt họ.

Nhìn chung thì các sản phẩm giống nhau trên Lazada của những shop ít phá giá hơn các web khác. Đây cũng là 1 ưu thế dành cho hệ thống sắm sắm thương nghiệp điện tử Lazada.

Tiếp theo là Lazada còn có hẳn 1 khóa đào tạo bán hàng dành cho bạn. Nên ví như khởi đầu có bỡ ngỡ thì cũng sẽ thuần thục ngay sau khóa học này. Link trang học bán hàng tại đây

2. Chỉ dẫn bí quyết đăng ký bán hàng trên Lazada

Để mở gian hàng trên Lazada, bạn cần đảm bảo thực hành toàn bộ những bước sau:

  • Bước 1: Đăng ký và xác nhận tài khoản thành công

  • Bước 2: hoàn tất khóa học bán hàng đầu tiên

  • Bước 3: Tạo thành công chí ít 1 sản phẩm mới

2.1. Tạo tài khoản mở gian hàng trên Lazada

Để tạo tài khoản bán hàng trên Lazada, bạn tầm nã bấp bênh người bán hàng trên Lazada sau đó click nút Đăng ký ngay.

Bước 1: Tạo tài khoản bán hàng trên Lazada

Tại đây, bạn cần chọn lọc loại hình kinh doanh và điền đông đảo thông báo vào form đăng ký bán hàng trên Lazada, bao gồm: Số điện thoại, Tên gian hàng, Email, Mật khẩu… Sau đó ấn nút xác nhận.

mở gian hàng trên Lazada

Đăng ký mở gian hàng trên Lazada

Một số lưu ý khi tạo tài khoản bán hàng Lazada:

  • lựa chọn loại hình kinh doanh: giả dụ buôn bán cá nhân thì bạn chỉ cần có bản scan chứng minh thư, còn ví như là đơn vị thì bạn cần phân phối giấy phép buôn bán. tuy nhiên, ví như kinh doanh theo tư cách tư nhân thì bạn sẽ không thể tiêu dùng dịch vụ Fulfillment by Lazada (FBL) và chẳng thể đăng ký gian hàng hàng hiệu.

  • Tên gian hàng: Đặt theo tên cửa hàng hoặc tên thương hiệu của doanh nghiệp.

  • Số điện thoại và email: Phần thông tin địa chỉ bạn nên điền số điện thoại và email chính chủ vì đây sẽ là email và số điện thoại sở hữu gian hàng và cũng là tài khoản đăng nhập bán hàng Lazada.

Bước 2: Điền thông tin bán hàng

đến thông báo gian hàng, bạn bắt đề xuất điền số đông những thông báo kinh doanh bao gồm: Tên chủ gian hàng, Số chứng minh thư (đối với hình thức buôn bán cá nhân) hoặc Tên tổ chức, Mã số GPĐKKD, Mã số thuế (nếu là doanh nghiệp/hộ kinh doanh) và các thông báo shop, địa chỉ buôn bán, địa chỉ kho và thông tin tài khoản nhà băng để nhận thanh toán.