[Hot] 10 Tin Tức Nổi Bật Ngày 19/9 Bạn Nhất Định Phải Biết

Mỗi ngày đều phát sinh ra nhiều tin tức mới về các sao nổi tiếng, bản tin Covid, sức khỏe,… Nếu như bạn không mau chóng cập nhập thông tin bạn sẽ bị lạc hậu (trở nên tối cổ). Chính vì vậy hãy cùng bài viết cập nhập ngay 10 tin tức nổi bật ngày 19/9 nhé. 

Cập nhập 10 tin tức nổi bật trong ngày 19/9 mới nhất

Cùng cập nhập những thông tin mới nhất ngày 19/9 về những sự kiện diễn ra xung quanh chúng ta ngay thôi nào!

Trấn Thành cúng tổ nghề cầu mong giản đơn nhưng vẫn bị dân mạng tấn công dữ dội

Chỉ với mong ước giản đơn nhưng Trấn Thành vẫn bị cư dân mạng tấn công dữ dội

Sau nhiều ngày im ắng hậu sao kê 1000 trang, Trấn Thành mới đây nhất đón ngày giỗ tổ sân khấu như bao nghệ sĩ khác. Anh bày biện hoa quả đơn giản bên trong căn hộ tiền tỷ. Chỉ với mong ước có thể vững tâm để theo nghề nhưng vẫn bị dân mạng tấn công dữ dội. Có thể nói đây là tin tức nổi bật trong ngày 19/9. Chưa biết rõ thực hư phải trái ra sao mà dân mạng đã tấn công Trấn Thành trên nhiều phương diện truyền thông. Chúng tôi cho rằng đó là 1 hành động kém văn minh.

Bà Phương Hằng tuyên bố trở lại livestream vào 19h tối ngày 19/9

Cùng hóng livestream của CEO Đại Nam vào 19h ngày 19/9

Cách đây không lâu bà Phương Hằng – CEO Đại Nam tuyên bố ngừng livestream. Đây là tin tức khiến nhiều người tiếc nuối. Tuy nhiên, mới gần đây bà Phương Hằng tuyên bố sẽ trở lại livestream vào 19h ngày 19/9. Lý do bà nêu ra rằng: “Bà nợ khán giả nhiều ân tình và muốn giải quyết 1 số vấn đề đang không đúng”. Đây quả là tin tức trong ngày 19/9 sốt dẻo cho các anh em chơi hệ hít drama. Với luồng thông tin này chắc hẳn sẽ có nhiều anh em chơi hệ drama sẽ tranh thủ ngủ trưa và ăn sớm để tối chuẩn bị nghe cô Hằng livestream. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hít tin tức cả ngày không hết đâu.

Nghệ sĩ Phương Thanh xin Tổ nghề xuống tay

Nghệ sĩ Phương Thanh mới đây nhất cũng đón ngày giỗ tổ sân khấu như bao nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, cô lại mong muốn tổ nghề chấn chỉnh lại danh xưng “nghệ sĩ” chứ không phải mong ước như bao nghệ sĩ khác. Đây thật sự là 1 tin mới trong ngày 19/9 mà ta nên quan tâm.

Ông Đoàn Ngọc Hải công khai 5kg sao kê

Thông tin về việc ông Đoàn Ngọc Hải công khai 5kg sao kê cũng lọt top tin tức nổi bật ngày 19/9. Ông khẳng định rằng nếu trục lợi quỹ của đồng bào tôi sẽ đeo biển “Tôi là kẻ ăn cắp”. Tuy chưa biết ai đúng ai sai nhưng hành động sao kê của ông Đoàn Ngọc Hải nên tuyên dương. Còn đâu chúng ta nên đợi cơ quan chức năng vào cuộc trước khi phán xét bất kỳ vấn đề nào.

Nhiều thí sinh 2k3 lên mạng than khóc vì điểm chuẩn đại học quá cao

Nhiều thí sinh 2k3 ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa khi điểm chuẩn đại học năm nay quá cao

Rất nhiều thí sinh 2k3 đã có bài viết than trên facebook là đăng ký 9 nguyện vọng nhưng trượt tới 8 và đỗ vào nguyện vọng không mong muốn. Có thể nói, điểm chuẩn đại học năm 2021 quá cao khiến cho nhiều thí sinh 2k3 được tận 3 con 9 nhưng vẫn trượt NEU và FTU.

Thủy Tiên tuyên bố không kêu gọi từ thiện nữa và sẽ khởi kiện 1 số cá nhân

Sau khi sao kê vào ngày 17/9, mới đây nhất Thủy Tiên tuyên bố vẫn làm từ thiện nhưng sẽ không kêu gọi đồng bào mà tự bỏ tiền cá nhân. Bên cạnh đó, nàng ca sĩ còn tuyên bố sẽ khởi kiện 1 số cá nhân vu khống mình. Đây thật là 1 tin tức khiến nhiều người thót tim.

VTV gọi tên nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Thủy Tiên, Hoài Linh và ngỏ chuyện cấm sóng

Tin tức nổi bật trong ngày 19/9 phải kể đến chuyện VTV gọi tên nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên sóng truyền hình. Như: Thủy Tiên, Hoài Linh,… và ngỏ ý đến chuyện cấm sóng. Đây thực sự là 1 việc làm thiết thực để chấn chỉnh lại đạo đức của 1 số nghệ sĩ. 

Trao giải thưởng đột phá cho nhiều nhà nghiên cứu hàng đầu trên thế giới

Mới đây nhất, trong ngày 19/9/2021, hai nhà khoa học Katalin Karikó và Drew Weissman đã được trao giải thưởng đột phá. Khi nghiên cứu ra công nghệ mRNA giúp mở đường cho thế giới tiếp cận với loại vaccine Covid mới nhất.

Sở y tế TP.HCM vừa có văn bản về áp dụng thẻ xanh Covid

Sở y tế TP.HCM vừa có văn bản về việc áp dụng thẻ xanh Covid cho những người tiêm ít nhất 1 mũi vaccine. Đây thực sự là tin tức nổi bật trong ngày 19/9 khích lệ người dân đồng thuận tiêm vaccine để cuộc sống sớm trở lại bình thường mới.

Đến thời điểm trưa ngày 19/9 TP.HCM tăng thêm 4237 ca mắc Covid 19

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid 19 tại HCM đã được kiểm soát. Tuy nhiên, đến trưa ngày 19/9 con số mắc mới là 4237 ca. Đây là tin mới đáng buồn. Cầu cho TP.HCM sớm trở lại cuộc sống bình thường và bỏ dãn cách cho cuộc sống người dân được bình yên hơn.

Hy vọng qua những tin tức nổi bật ngày 19/9 giúp bạn hiểu hơn về tình hình covid, tình hình điểm đại học,… Tạm biệt và hẹn gặp lại bạn đọc trong những bài tổng hợp tin tức kế tiếp!