DỰ ÁN CĂN HỘ NEW GALAXY LÀNG ĐẠI HỌC DĨ AN BÌNH DƯƠNG

TIỆN ÍCH KHU CĂN HỘ GALAXY LÀNG ĐẠI HỌC HƯNG THỊNH BÌNH DƯƠNG 

New Galaxy Làng Đại Học Hưng Thịnh Dĩ An Bình Dương được chủ đầu tư Tập Đoàn Hưng Thịnh bố trí đầy đủ tiện ích nội khu với mong muốn mang lại cho cư dân tại đây cuộc sống đầy đủ tiện nghi và không cần đi đâu xa mà ngay chính căn hộ gia đình bạn có thể mua sắm giả trí, tập thể dục thể thao và con em gia đình bạn có thể vui chơi giải trí nô đùa tại khu vi chơi thiếu nhi ngay tại New Galaxy.

Trung Tâm Thương Mại New Galaxy Dĩ An Bình Dương

Trung Tâm Thương Mại New Galaxy Dĩ An Bình Dương 

Khu trung tâm thương mại tại dự án New Galaxy Bình Dương đây chính là điểm nhấn tạo sự khác biệt cho tất cả khách hàng tại đây và cũng là dự án đầu tiên tại đây được đầu tư bài bản nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Hồ Bơi Nội Khu Căn Hộ New Galaxy Dĩ An Bình Dương

Hồ Bơi Nội Khu Căn Hộ New Galaxy Dĩ An Bình Dương

Hồ bơi tràn rộng 600m2 ngay tại trung tâm Dự án Căn Hộ New Galaxy Bình Dương đáp ứng cho tất cả cư dân sinh sống và làn việc tại đây.

Hồi bơi tràn bờ tại Căn Hộ New Galaxy được chia thành 2 khu dành cho người lớn và trẻ em giúp cho gia đình bạn thoải mái sau những giờ làm việc mõi và cuối tuần để thư giản

Sân Thể Thao Đa Năng Tại New Galaxy Bình Dương

Sân Thể Thao Đa Năng Tại New Galaxy Bình Dương

Căn Hộ New Galaxy Dĩ An Bình Dương dành riêng một khu để dành cho khu thể thao đa năng cho tất cả cư dân tại đây rèn luyện sức khỏe nâng cao chất lượng sống hàng ngày của gia đình bạn.

Sống tại Căn Hộ New Galaxy Bình Dương là sự lựa chọn hàng đầu cho tất cả khách hàng sinh sống và làm việc tại đây. Đặc biệt là các giáo viên và sinh viên trong Làng Đại Học Quốc Gia nên lựa chọn Căn Hộ New Galaxy

Sân Chơi Trẻ Em Tại Căn Hộ New Galaxy Bình Dương

Sân Chơi Trẻ Em Tại Căn Hộ New Galaxy Bình Dương 

Dự án Căn Hộ New Galaxy Bình Dương được phân bổ khu sân chơi dành riêng cho các em nhỏ gia đình bạn nô đùa thoải mái vui chơi ngay tại ngôi nhà của gia đình bạn.

Sân chơi trẻ em tại Căn Hộ New Galaxy chính là nơi để con em gia đình bạn thỏa sức sáng tạo và học hỏi từ các bạn bè để nâng cao kiến thức của con em gia đình bạn tại New Galaxy

Công Viên Tại Căn Hộ New Galaxy Bình Dương

Công Viên Tại Căn Hộ New Galaxy Bình Dương 

Công viên tại Căn Hộ New Galaxy Bình Dương tại cho bầu không khí tại dự án được trong lành mát mẻ cho tất cả cư dân tại đây.

Tại Căn Hộ New Galaxy cư dân thoải mái thư giản và chạy bộ ngay tại công viên cây xây tận hưởng bầu không khí trong lành tránh xa khói bụi ngoài đường.

Shophouse Tại Căn Hộ New Galaxy Bình Dương

Shophouse Tại Căn Hộ New Galaxy Bình Dương 

Căn Hộ New Galaxy Dĩ An Bình Dương dành riêng tầng 1 làm Shophouse để phục vụ cư dân tại đây được phân bổ nhiều căn để thuận tiện mua bán các mặt hàng thiết yếu tại đây.

Shophouse tại Căn Hộ New Galaxy Bình Dương cho cư dân tại đây thuận tiện mua sắm và tạo nên khu căn hộ đẳng cấp nhất khu vực Thành Phố Dĩ An hiện nay