Doanh Nhân Nguyễn Thị Thanh Tâm  Là Ai? Tại sao gần đây cái tên này lại được nhiều người quan tâm đến thế? Sau khi bà đã đăng quang hoa hậu danh nhân, bà được nhiều người biết đến nhiều hơn. Chắc chắn sau khi đọc qua nội dung dưới đây bạn sẽ rất nể phục nữ doanh nhân này. Hãy cúng chúng tôi kể đôi nét về doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tâm nhé.  

Doanh Nhân Nguyễn Thị Thanh Tâm

Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tâm là ai?

Trong lĩnh vực kinh doanh, Nguyễn Thị Thanh Tâm được biết đến là một người khá kín tiếng. Trên các trang mạng hay bài báo ít có thông tin chi tiết về bà . Bà Tâm đã U50, tuy nhiên nhìn bà trông rất trẻ và đẹp. Với vẻ đẹp của bà xứng tầm với những người cùng thi Hoa Hậu doanh nhân khác. Tuy đã lớn tuổi nhưng bà vẫn còn giữ mãi nét đẹp vạn người mê. 

Bà là được lớn lên tại Hà Nội, hiện bà đang cư trú với gia đình tại đây. Bà là người khá bận rộn vì thế bà không thường ở Hà Nội. Mà phải di chuyển đến nhiều nơi khác và trải qua những ngày dài tại nước ngoài. Vì thế mỗi khi đối tác muốn hẹn gặp mặt bà nhưng lại vô cùng khó khăn. 

Bà hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT của CTCP Thế giới Hoàng Gia. Đó là công ty chuyên về sản xuất và phân phối về các đồ dùng trong gia đình. Ngoài ra còn có các thiết bị và cả đầu tư bất động sản. Kể từ khi bà đăng quang Hoa hậu doanh nhân, bà đã được nhiều người biết đến. 

Gia đình của doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tâm

Bà đã có gia đình riêng của mình, là người đứng đầu cho một công ty lớn. Tuy nhiên bà vẫn nhận được sự ưu ái rất lớn từ phía chồng. Trên thương trường, bà là một người vô cùng bản lĩnh và gan dạ. Luôn đưa ra những quyết định đầu tư một cách sáng suốt nhất.   

Nghề nghiệp của doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tâm

Nguyễn Thị Thanh Tâm bắt đầu từ công việc kinh doanh các thiết bị và đồ dùng cho gia đình. Bằng kiến thức sâu rộng bà đã mở thêm nhiều mạng lưới hoạt động của công ty. Công ty của bà phát triển ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Sự nghiệp của bà ngày càng lớn mạnh, làm chủ đầu tư của nhiều dự án lớn. 

Chủ tịch HĐQT của Công ty CP Thế Giới Hoàng Gia

Nguyễn Thị Thanh Tâm là người nắm quyền cao nhất của Công ty CP Thế Giới Hoàng Gia. Công ty của bà được thành lập vào năm 2013, trụ sở được đặt tại quận Thanh Xuân. Công ty của bà hoạt động ở nhiều năm với nhiều ngành nghề khác nhau. Bà chỉ tập trung vào hai lĩnh vực chính là đồ dùng gia đình và bất động sản.

Tuy công ty của chỉ mới hoạt động thui nhưng sự phát triển vô cùng thần tốc. Một thời gian ngắn, công ty của bà đã có tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường Việt Nam.

Nhờ có tầm nhìn xa trông rộng và sự nhạy cảm của một nữ doanh nhân. Nguyễn Thị Thanh Tâm đã đạt thành công trên nhiều lĩnh vực khác nhau như:

  • Kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản
  • Kinh doanh các dòng sản phẩm chức năng,đảm bảo có sự kiểm định từ Bộ y tế. Và tính hiệu quả mang lại được đánh giá khá cao
  • Kinh doanh về các thiết bị gia dụng – linh kiện điện tử
  • Kinh doanh về các nhiên vật liệu, quặng, kim loại, …

Thực hiện nhiều dự án hợp tác lớn nhỏ trong và ngoài nước

Sau khi đăng quang, bà đã chia sẻ về những dự định sắp tới trong tương lai. Bà luôn nỗ lực hết mình để cống hiến cho công ty. Và bà luôn khao khát và có sự tâm quyết muốn mở nhiều cơ hội phát triển hơn.

Khi bà đang điều hành công ty, bà đã chủ động thực hiện nhiều dự án hợp tác lớn. Với mục đích muốn tạo cơ hội để kết nối giữa các doanh nghiệp với những đối tác nước ngoài. Sự đóng góp đó đã góp phần lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Ngoài ra, bà Nguyễn Thị Thanh Tâm cũng tham gia nhiều hoạt động thương mại xúc tiến ở Việt Nam. Hầu như những sự kiện bà tham gia đều rất hoành tráng. Khi có sự góp mặt của các doanh nghiệp lớn và các quan chức cấp cao nhà nước. Đó cũng chính là dịp để bà giao lưu và trò chuyện trực tiếp với thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. 

Nhờ buổi gặp mặt mà bà Tâm được Thủ tướng đánh giá khá cao về tài năng của bà. Vì bà đã hết mình cống hiến cho các dự án của bà đang thực hiện. Sự ủng hộ đó đã giúp bà có động lực nhiều hơn để phát triển sự nghiệp trong tương lai. 

Ngoài việc kinh doanh còn gắn liền với các công việc từ thiện

Bên cạnh là một người phụ nữ quyền lực, bà còn có tấm lòng rất nhân hậu. Ngoài công việc phát triển công ty của mình, bà vẫn đi làm từ thiện rất nhiều. Không những việc kinh doanh thành công mà sự nghiệp từ thiện của bà cũng lớn ngang bằng. 

Vào năm 2019, bà đăng quang Hoa hậu doanh nhân. Từ đó bà quyết định xây dựng nên dự án từ thiện từ sức ảnh hưởng của mình. Nhiều người rất khen ngợi cho những hành động lan truyền sự yêu thương đến với công chúng. Bà vừa là một nữ doanh nhân thành đạt vừa là người có tấm lòng bao dung và vị tha. 

Nguyễn Thị Thanh Tâm lọt vào top là một trong những nữ doanh nhân tài ba nhất. Nhờ đến cuộc thi Hoa hậu doanh nhân mà bà được biết đến nhiều và đánh giá khá cao. Đây được xem là hình mẫu được nhiều chị em phụ nữ muốn có được. Như vậy bài viết Doanh Nhân Nguyễn Thị Thanh Tâm  Là Ai cũng đã kết thúc rồi. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu đôi nét về nữ doanh nhân này.

Tin liên quan