Doanh nhân Nguyễn Hoài Khánh Ly là ai? Luôn là những câu hỏi mà nhiều bạn trẻ tò mò và tìm kiếm. Một người sở hữu cho mình sự tài giỏi đầy sắc sảo thông minh và tài ba. Đồng thời doanh nhân này lại có thể sáng lập ra đế chế công nghệ hiện đại. Và truyền thông hàng đầu nước Việt Nam nữa.  Vậy bà là ai mà một con người bình thường trở thành người hùng phi thường như hôm nay. Không để các bạn phải chần chừ hay tò mò nữa nha. Thì bài viết dưới chúng tôi đã tìm hiểu  thông tin và viết chi tiết quá trình của doanh nhân ngay dưới đây nhé!

doanh nhân Nguyễn Thị Khánh Ly

Doanh nhân Nguyễn Hoài Khánh Ly là ai?

Nguyễn Hoài Khánh Ly là một trong những doanh nhân trẻ,và  tài năng. Nay hiện đang điều hành Công ty trách nhiệm hữu hạn thực phẩm chức năng Rab. Nguyễn Hoài Khánh Ly sinh ngày 21/12/1995 hiện tại đang sống ở Quảng Bình. Sinh ra trong một gia đình truyền thống  và đến năm 11 tuổi. Thì bà theo mẹ và cha dượng chuyển vào và sinh sống ở miền Nam. Kể từ đây, sự nghiệp của bà cũng bắt đầu mở ra một trang mới khác. 

Với Khánh Ly, thì thách thức lớn nhất là vượt qua chính bản thân mình. Bản thân Khánh Ly đã từng vấp ngã, không ít lần thất bại. Nhưng dù thất bại đến nào, hay dù khó khăn cô cũng không nản chí. Luôn luôn suy nghĩ lạc quan và, có mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng và kiên định. Kết hợp với mục tiêu đó để dẫn đến thành công. Và doanh nhân Khánh Ly thường nói “ Khi bước qua tuổi 18 mà có đầy đủ về thể lực. Trí tuệ thì không nên là phụ thuộc quá nhiều vào gia đình. Mà cần phải học cách tự lập hay tự lực, đồng thời nên nhạy bén trong cách nắm bắt các cơ hội. 

Các bạn cần phải có một mục tiêu nghề nghiệp. Luộc định hướng rõ ràng,và kiên định với mục tiêu đó thì nhất định sẽ thành công. Không gì là không thể nếu bản thân không dám tạo sự khác biệt. Đừng lãng phí tuổi trẻ của mình cho việc tìm kiếm sự dễ dàng trong cuộc sống. Và để rồi đến độ tuổi nào đó mới nhận ra sự nhàn hạ là thứ tạo ra sự thất bại đó một cách tẻ nhạt”.

Gia Đình Của Doanh Nhân Nguyễn Hoài Khánh Ly?

Doanh nhân Nguyễn Hoài Khánh Ly sinh ra trong một gia đình khá giả. Tuy vậy nhưng chị luôn cố gắn mỗi ngày để học hỏi và hoàn thiện bản thân. Gia đình họ hàng chị có nhiều người làm ăn sinh sống ở nước ngoài. Vậy nên khi học xong phổ thông mọi người khuyên Khánh Ly ra nước ngoài làm ăn. Và kiếm chút lưng vốn để lo cho tương lai.

  

Bố doanh nhân Khánh Ly chỉ có hai người con,là một trai, và một gái. Khánh Ly vừa là con út cũng vừa là con gái rượu. Mẹ của khánh ly là phó chủ tịch công ty Thái Thịnh. Nói chung tuy Khánh Ly sinh ra trong một gia đình đầy khá giả. Và luôn được yêu chiều nhưng bà vẫn luôn cố gắn học hỏi mỗi ngày. Luôn kiên trì và kiên định kỷ luật với bản thân để đi đến thành công. Từ đó làm nâng cao sự tin tưởng và không phụ thuộc vào bố mẹ của bà.

Sự Nghiệp Của Doanh Nhân Nguyễn Hoài Khánh Ly?

+ Năm 1979: Bà đã lấy bằng được Cử nhân Toán đại học. Tổng hợp của Lomonosov ở Liên Bang Nga.

+ Năm 1982: Thì bà đã nhận bằng Tiến sĩ Toán Lý  đại học. Tổng hợp của Lomonosov, Liên Bang Nga.

+ Năm 1983: Bà được bảo vệ thành công Luận án Phó Tiến sĩ tại đại học Tổng hợp Moscow, Nga.

+ Năm 1991: Bà được phong là chức vụ hàm Phó Giáo Sư tại Việt Nam.

Vị trí quá trình công tác mà bà Nguyễn Thị Khánh Ly đã đi như là:

+ 2013: Chủ tịch của hội đồng quản trị của công ty Cổ phần Thái Thịnh.

+ 2012 – 2013: Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty cổ phần Thái Thịnh.

+ 2009 – 2012: Chủ tịch  của hội đồng quản trị công ty Cổ phần Thái Thịnh.

+ 2002 – 2009: Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần.

+ 2001 đến nay: Chủ tịch Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ ở Việt Nam

+ 1998 – 2005: Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ ở Việt Nam

+ 1988 – 2002: Tổng Giám đốc Công ty Thái Thịnh.

+ 2017: Trưởng ban nghiên cứu và phát triển kinh tế tư nhân trực thuộc Hội đồng. Và tư vấn cải cách thủ tục hành chính.

Bắt đầu khởi nghiệp từ một con số vốn ít ỏi. Và kiến thức kinh doanh đầy mới mẻ khiến Nguyễn Hoài Khánh Ly chịu không ít khó khăn,và tủi nhục. Tuy nhiên, thì với tri thức và cái “chất” của một người làm nghiên cứu khoa học . Từ chuyển hướng sang kinh doanh đã cho thấy được bản lĩnh và tài năng của chính mình. Có thể con đường đến với thành công của bà lâu hơn có khó khăn hơn. Với những doanh nhân khác. Nhưng mà với sự bền bỉ, ý chí quyết tâm, luôn đứng lên từ thất bại. Bà  đã làm được những điều phi thường để có được như ngày hôm nay.

Kết luận

Và trên đây là một vài nét thông tin về doanh nhân Nguyễn Hoài Khánh Ly là ai? Mà chúng tôi đã tìm hiểu và biết đến. Bạn còn có thông tin nào khác về ngoài thông tin của  doanh nhân này nữa không. Thì hãy tiết lộ với chúng tôi biết thêm với nhé! Chúc các bạn có một sức khỏe tốt cùng với gia đình vượt qua mùa dịch này nhé!

Tin liên quan