Doanh nhân Bùi Đức Thịnh là ai? Có thể là bạn chưa biết đến vị doanh nhân tên là Bùi Đức Thịnh cùng như một số thông tin về tiểu sử, sự nghiệp của doanh nhân này. Hãy đọc bài viết này ngay để có được những câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm thôi nào.

Doanh nhân Bùi Đức Thịnh là ai?

  • Tên doanh nhân: Bùi Đức Thịnh
  • Ngày, tháng, năm sinh: 08/09/1947
  • Nơi sinh của doanh nhân Bùi Đức Thịnh: Xuân Hòa, Xuân Thủy, Nam Hà
  • Địa chỉ thường trú: số 15 Mạc Thị Bưởi, Thành Phố Nam Định
  • Học vấn: Cử nhân Kinh tế

Doanh nhân Bùi Đức Thịnh là ai?

Chức vụ doanh nhân Bùi Đức Thịnh: hiện tại doanh nhân Bùi Đức Thịnh đang giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty cổ phần May Sông Hồng (MSH).

Gia đình doanh nhân Bùi Đức Thịnh

Doanh nhân Bùi Đức Thịnh có 2 người con. Người con trai lớn tên là Bùi Việt Quang. Hiện tại thì ông Quang cũng đang sở hữu số cổ phiếu tại  công ty cổ phần May Sông Hồng. Với con số cổ phiếu mà ông Quang đang sở hữu lên đến 5,198,760 có giá trị 409.1 tỷ VNĐ. Người con rể của doanh nhân Bùi Đức Thịnh có tên là Trần Chí Dũng. Hiện tại thì ông Dũng cũng đang sở hữu số cổ phiếu tại Công ty cổ phần May Sông Hồng. Với số cổ phiếu đó là 226,800 số cổ phiếu này quy ra tiền có giá trị là 17.8 tỷ VNĐ. Và con gái vị  doanh nhân Bùi Đức Thịnh có tên là Bùi Thu Hà. Hiện thời bà Hà cũng có số cổ phiếu tại Công ty Cổ phần May Sông Hồng. Với số cổ phiếu nắm giữ vào khoảng 1,094,160 tính ra giá trị số cổ phiếu này sẽ bằng 86.1 tỷ VNĐ.

Sự nghiệp của doanh nhân doanh nhân Bùi Đức Thịnh 

Dấu mốc năm 1990 đến năm 2004 của doanh nhân Bùi Đức Thịnh 

Suốt khoảng thời gian từ tháng 01 của năm 1990 đến tháng 12 của năm 1993. Doanh nhân Bùi Đức Thịnh đã giữ vị trí Giám đốc xí nghiệp may xuất khẩu Nam Định. Thời điểm từ tháng 01 năm 1994 đến tháng 06 năm 2004 doanh nhân Bùi Đức Thịnh đã ở vị trí Giám đốc Công ty May Sông Hồng Nam Định.

Doanh nhân Bùi Đức Thịnh là ai?

Khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2004 đến tháng 05 năm 2009 ông Bùi Đức Thịnh đã đảm nhiệm chức vị Chủ tịch Hội đồng quản trị. Đồng thời, ông kiêm luôn vị trí tổng giám đốc Công ty cổ phần May Sông Hồng. Bằng sự nỗ lực cố gắng, không ngại khó ngại khổ, sẵn sàng tiến lên phía trước đối mặt với khó khăn thử thách doanh nhân Bùi Đức Thịnh đã gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Dấu mốc năm 2009 đến năm 2016 của doanh nhân Bùi Đức Thịnh 

Tiếp đến quãng thời gian từ 06 năm 2009 đến vào khoảng tháng 08 năm 2004. Đây là thời điểm ông Thịnh đã đảm nhiệm vai trò Chủ tịch hội đồng quản trị của Công ty Cổ phần May Sông Hồng. 

Thời điểm khoảng tháng 09 năm 2014 đến tháng 03 năm 2016. Ông vẫn đảm nhiệm chức vị Chủ tịch hội đồng quản trị. Đồng thời ông kiêm luôn vai trò Tổng Giám Đốc công ty Cổ phần May Sông Hồng.

Từ đó cho ta thấy được rằng muốn đạt được một điều mà mình muốn thì ngồi im không thể có được. Mà phải đánh đổi bằng tư duy và sự nỗ lực để làm được những điều mà mình mong muốn. 

Cách tháo gỡ khó khăn thời điểm dịch bệnh Covid-19 của doanh nhân Bùi Đức Thịnh

Trong thời điểm dịch bệnh hoành hành, doanh thu May Sông Hồng cũng bị ảnh hưởng không ít. Tuy nhiên, ông Thịnh và ban lãnh đạo công ty đã đưa ra được định hướng, giải pháp kịp thời. Những giải pháp được đưa ra nhằm cải thiện tình trạng, tình cảnh kinh tế trong thời buổi khó khăn của công ty. Sản phẩm HOSE được ra mắt vào thời điểm năm 2018. Sự ra mắt của sản phẩm HOSE là sự kiện đánh dấu mốc kỉ niệm 30 năm ngày thành lập Công Ty May Sông Hồng.

Người đưa ra phát kiến mới của công ty may Sông Hồng là ai? Doanh nhân Bùi Đức Thịnh

Từ một doanh nghiệp có quy mô nhỏ lúc bấy giờ. Doanh nhân Bùi Đức Thịnh đã đưa ra một quyết định hết sức sáng suốt chính là thay đổi chiến lược kinh doanh một cách sáng suốt. Song hành cùng việc sản xuất kinh doanh các dòng sản phẩm chăn ga gối đệm nội địa. Sản phẩm của May Sông Hồng luôn luôn là sản phẩm đạt chất lượng cao và giá thành hợp lý. Vị Doanh nhân 4x này đã khéo léo để May Sông Hồng hợp tác với nhiều thương hiệu quốc tế nổi tiếng trên thế giới. 

Doanh nhân Bùi Đức Thịnh là ai?

Thế mạnh của may Sông Hồng chính là xuất khẩu là mặt hàng may mặc thời trang. Đa số các nhãn hàng của may Sông Hồng là các sản phẩm về chăn, ga, gối, đệm. Ban đầu những sản phẩm ấy chỉ sản xuất nhằm phục vụ thị trường trong nước. Bởi vì những sản phẩm này đạt tiêu chuẩn về chất lượng cao nên rất được ưa chuộng. Với những mặt hàng có chất lượng cao của May Sông Hồng, vị doanh nhân 4x này cũng đã chớp lấy cơ hội đưa những sản phẩm ấy vươn ra được thị trường nước ngoài. Doanh nhân Bùi Đức Thịnh đã cải tiến May Sông Hồng và đưa những sản phẩm này vươn tầm thế giới đến những nơi yêu cầu cao.

Tổng kết về doanh nhân Bùi Đức Thịnh là ai?

Qua bài viết trên đây, bạn đọc đã có câu trả lời về doanh nhân Bùi Đức Thịnh là ai. Cũng như đã biết được vài nét về sự nghiệp và gia đình của vị doanh nhân 4x. Ngoài ra bạn đọc còn biết một số thông tin về công ty May sông Hồng. Cảm ơn quý độc giả đã đọc bài viết này.

Tin liên quan