Những ai hiện đang có nhu cầu đến địa chỉ kho bạc nhà nước tại tỉnh Kon Tum. Nhằm để giao dịch trực tiếp hay cần sự tư vấn về các thủ tục hành chính. Các giấy tờ cần thiết hay giờ làm việc cụ thể ra sao. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những thông tin địa chỉ, thủ tục tại kho bạc ở Kon Tum qua bài viết dưới đây nhé!

thủ tục tại kho bạc ở Kon Tum

Chức Năng Chính Của Kho Bạc Kon Tum

 •     Thứ nhất là tham mưu đối với cấp có thẩm quyền về công tác quản lý thị trường.
 •     Thứ hai là tổ chức, chỉ đạo và thực hiện hoạt động thanh tra chuyên ngành. Và kiểm tra và xử lý vi phạm pháp luật theo thẩm quyền.
 •     Thứ ba là hướng dẫn và thực hiện và tuyên truyền pháp luật liên quan đến hoạt động. Của các lực lượng quản lý thị trường trên địa bàn được phân công.
 •     Thứ tư là quản lý tổ chức và xây dựng lực lượng quản lý thị trường địa phương.
 •     Thứ năm là thực hiện các nhiệm vụ khác do Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường giao.

Giới Thiệu Về Kho Bạc Kon Tum

Thông tin về kho bạc ở Kon Tum

Cá nhân và tổ chức với đơn vị thực hiện nghĩa vụ nộp thuế. Và nộp phạt hành chính đúng thời hạn theo quy định của pháp luật. Ngay tại địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Kon Tum trên đường Nguyễn Viết Xuân. Và Phường Thắng Lợi tại tỉnh Kon Tum. Với đa dạng các phương tiện di chuyển thì việc bạn đến được với trụ sở kho bạc nhà nước tỉnh Kon Tum. Thì sẽ không gặp nhiều trở ngại nữa. Nếu có được số điện thoại hay là đường dây nóng. Thì khách hàng sẽ thuận tiện trong việc liên hệ để yêu cầu. Nhằm cung cấp thông tin về giờ làm việc và địa chỉ trụ sở. Làm các thủ tục cần chuẩn bị cho hồ sơ, hướng dẫn đường đi chi tiết nhất.

 •     Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Viết Xuân tại Thắng Lợi, Kon Tum
 •     Số điện thoại: 0795656977
 •     Giờ làm việc: Thứ 2 – thứ 6  là Buổi sáng từ 7h đến 11h; buổi chiều từ 13h đến 17h.

Chỉ dẫn đường đi đến kho bạc tại Kon Tum

Khi bạn đến kho bạc nhà nước tỉnh Kon Tum để giao dịch. Thì khách hàng nếu đi bằng xe máy thì hãy di chuyển đến đường Nguyễn Viết Xuân. Sẽ giao với trục đường Hùng Vương và Trần Nhân Tông. Trụ sở kho bạc nhà nước tỉnh Kon Tum nằm ở trên trục đường Nguyễn Viết Xuân. Đồng thời và trong khoảng hai đoạn đường song song với nhau là Trần Nhân Tông và Hùng Vương. Bên cạnh đó thì nơi đây còn gần với Nhà thuốc Thiên Hà. Và Cửa hàng Không Gian Đẹp với Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Kon Tum. Hay Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum. Bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum tại. Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Kon Tum… Vì vậy nên bạn hãy lưu ý trong quá trình tìm đường để tránh mất thời gian tìm kiếm.

Để hạn chế cho việc giao dịch tiền mặt tại kho bạc nhà nước tạo thuận lợi một cách tối đa. Làm cho các đối tượng nộp thuế hay là nộp phạt. Của kho bạc nhà nước tại Kon Tum đã ký hợp đồng liên kết với ngân hàng. Ở các nông nghiệp và phát triển ở nông thôn Việt Nam. Theo đó thì các đối tượng nộp ngân sách của nhà nước. Nó có thể nộp tiền trực tiếp vào các tài khoản chuyên thu. Và của Hà Tĩnh tại ngân hàng nông nghiệp và  đồng thời phát triển nông thôn Việt Nam. Với các phương thức này sẽ thì các đối tượng nộp sẽ có thêm nhiều lựa chọn để nộp thuế. Và nộp phạt vào ngân sách nhà nước đúng theo thời gian quy định

Thủ tục nhận gửi và quản lí các loại tài sản quý hiếm và giấy tờ có giá tại kho bạc ở Kon Tum

Giấy tờ khi làm Thủ tục nhận gửi và quản lí các loại tài sản quý hiếm và giấy tờ có giá tại kho bạc ở Kon Tum

 •     Tờ trình được đề nghị phê duyệt phương án sử dụng đất.
 •     Báo cáo và bài thuyết minh tổng hợp phương án sử dụng đất và biểu kèm theo.
 •     Bản đồ phương án khi sử dụng đất của công ty nông hay lâm nghiệp. Và  Công ty nhà nước thực hiện cổ phần hóa.

Quy Trình làm Thủ tục nhận gửi và quản lí các loại tài sản quý hiếm và giấy tờ có giá tại kho bạc ở Kon Tum

 •     Công ty nông và lâm nghiệp và các Công ty Nhà nước thực hiện cổ phần hóa nộp hồ sơ tại bộ phận
 •     Chi Cục quản lý tại đất đai thẩm định rà soát. Và đồng thời đánh giá tính hợp lệ và đầy đủ của hồ sơ trường hợp nhận hồ sơ chưa đầy đủ. Hay là chưa hợp lệ thì trong thời gian 02 ngày làm việc. Và thông báo và hướng dẫn người nộp hồ sơ bổ sung hoàn chỉnh hồ sơ theo quy định.

 •     Trong thời hạn không quá là 03 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Sở Tài nguyên và Môi trường có các trách nhiệm. Là gửi hồ sơ phương án sử dụng đất của công ty.
 •     Ủy ban nhân dân cấp tỉnh xem xét quyết định trong thời hạn 05 ngày là làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ trình.
 •     Thông báo cho Công ty nông và lâm nhận kết quả tại bộ phận“tiếp nhận và trả kết quả”.

Lưu ý khi làm Thủ tục nhận gửi và quản lí các loại tài sản quý hiếm và giấy tờ có giá tại kho bạc ở Kon Tum

 •     Kiểm tra mẫu hồ sơ có đúng với yêu cầu hay chưa.
 •     Luôn chuẩn bị cho mình vài bộ hồ sơ để tránh trường hợp các rủi ro bên ngoài xảy ra.
 •     Kiểm tra lại giấy tờ thêm một lần nữa coi còn thiếu sót hay gì không.
 •     Và chú ý đến thời gian nộp hồ sơ đúng.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ, thủ tục tại kho bạc ở Kon Tum. Mà chúng tôi giới thiệu để bạn đọc khi tìm kiếm địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Kon Tum. Thì cũng sẽ không tốn thời gian tra cứu. Bên cạnh đó thì các cá nhân,hay công ty kinh doanh phải nộp thuế.  Thì cũng nên nắm bắt được địa chỉ chi cục thuế tại tỉnh Kon Tum. Và để tìm hiểu cụ thể về luật thuế và hình thức thu thuế hay lệ phí và nhiều câu hỏi. Hoặc thắc mắc khác cần được giải quyết kịp thời nhé!

Tin liên quan