Địa Chỉ Đại Sứ Quán Algeria tại Việt Nam

Ngày nay, mối quan hệ hợp tác giữa hai dân tộc Việt Nam và Algeria ngày càng gắn bó tốt đẹp. Nhiều quý độc giả quan tâm đến mối quan hệ giữa hai nước khi quan hệ đó còn nhiều tiềm năng để thúc đẩy thương mại và đầu tư. Bởi vậy, địa chỉ Đại Sứ Quán Algeria tại Việt Nam đã có mặt. Cơ quan Đại Sứ Quán Algeria thực hiện những nhiệm vụ như thế nào? Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và giải đáp những thông tin trên nhé. 

Mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai dân tộc Việt Nam – Algeria

Mối quan hệ tốt đẹp giữa hai dân tộc được đại sứ Việt Nam tại Algeria – Nguyễn Thành Vinh đã khẳng định. Ông khẳng định quan hệ hợp tác tốt đẹp như vậy với phóng viên Thông tấn xã Việt Nam. Lời khẳng định nhân kỷ niệm 58 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Algeria và Việt Nam. Mối quan hệ hợp tác 1962-2022.

Đại sứ Việt Nam Nguyễn Thành Vinh cho biết rằng lãnh đạo hai dân tộc tạo mối quan hệ tốt đẹp. Hai nước tạo quyết tâm đưa mối quan hệ song phương Việt Nam – Algeria lên một tầm cao mới.

Địa Chỉ Đại sứ quán Algeria tại Việt Nam

Hợp tác nhiều lĩnh vực giữa Việt Nam và Algeria đang dần phát triển trên những tiềm năng. Mối quan hệ đặc biệt là trên các lĩnh vực kinh tế – thương mại và xuất khẩu lao động. Đây vốn là các lĩnh vực mà cả hai nước có nhiều tiềm năng hợp tác trong thời gian dàu. Những lĩnh vực sẽ có triển vọng phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới nhờ mối quan hệ tốt đẹp. Kim ngạch xuất khẩu của hai nước ở mức 193 triệu USD vào năm 2019.

Địa chỉ đại sứ quán Algeria tại Việt Nam

Đại sứ Quán là một cơ quan đại diện ngoại giao của một quốc gia và được đặt tại quốc gia khác. Địa chỉ Đại Sứ Quán Algeria tại Hà Nội được nhiều người dân tìm hiểu. Sau đây hãy cùng khám phá địa chỉ của Đại Sứ Quán Algeria tại Hà Nội nhé.

Đại sứ quán của một quốc gia thường được đặt tại địa chỉ ở thủ đô của nước khác. Và với đại sứ quán của Algeria tại Việt Nam cũng vậy. Cơ quan Đại Sứ Quán được đặt tại thủ đô Hà Nội của Việt Nam. Có địa chỉ và phương thức liên lạc với cơ quan Đại Sứ Quán cụ thể là:

 • Địa chỉ của cơ quan Đại Sứ Quán Algeria tại Hà Nội: 13 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại liên hệ: +842438253865/39332151.
 • Fax: 84-24-38260830.
 • Email: [email protected]
 • Website: http://amb-algerie.vn

Địa Chỉ Đại sứ quán Algeria tại Việt Nam

Thời gian làm việc của cơ quan Đại Sứ Quán Algeria tại Hà Nội theo như quy định. Buổi sáng, cơ quan bắt đầu làm việc từ 09 giờ 00 đến 11 giờ 30. Vào buổi chiều, cơ quan hoạt động từ 13 giờ 00 đến 16 giờ 00. Trong tuần, cơ quan Đại Sứ Quán làm việc Từ thứ 2 – thứ 6 và nghỉ thứ 7, chủ nhật.

Đại sứ quán Algeria tại Hà Nội có nhiệm vụ gì?

Đại sứ quán Algeria có địa chỉ tại Hà Nội. Cơ quan Đại Sứ Quán có nhiệm vụ cũng như vai trò riêng biệt

Đại sứ quán Algeria tại thủ đô Hà Nội có nhiệm vụ giải quyết các giấy tờ liên quan. Giải quyết những vấn đề có liên quan giữa hai đất nước. Có vấn đề như như là: làm visa Algeria, văn hóa, hợp tác kinh tế, Du học,….

Địa Chỉ Đại sứ quán Algeria tại Việt Nam

Giải quyết và tiếp nhận sử lý những vấn đề liên quan về Visa:

 • Visa đi du lịch tại Algeria.
 • Visa thăm thân tại Algeria.
 • Visa công tác tại Algeria.
 • Visa kết hôn với người Algeria.

Nhìn chung thì thì các công việc và nhiệm vụ quan trọng giữa Việt Nam và Algeria đều phải thông qua cơ quan này. Thông qua Đại Sứ Quán Algeria tại Hà Nội để giải quyết vấn đề liên quan giữa hai nước.

Những vấn đề được quan tâm nhất ở Đại Sứ Quán Algeria tại Hà Nội là:

 • Xử lý những vấn đề liên quan tới quyền lợi của người dân Algeria tại Việt Nam.
 • Xứ lý và giải quyết những vấn đề về các hồ sơ xét duyệt. Thủ tục cấp visa đi Algeria cho công dân Việt Nam hay cho những người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam.

Tổng kết về địa chỉ Đại Sứ Quán Algeria tại Việt Nam

Địa chỉ Đại Sứ Quán Algeria tại hà Nội nhằm khẳng định quan hệ giữa dai dân tộc. Hai nước Việt Nam và Algeria như vậy đã có mặt đại sứ quán song phương để thúc đẩy quan hệ hợp tác. Các lĩnh vực hợp tác như về văn hóa, kinh tế và xã hội giữa hai quốc gia đang dần phát triển. Đây là những lĩnh vực phát triển ngang tầm với quan hệ chính trị giữa hai dân tộc. Bởi vậy, Việt Nam và Algeria cần hợp tác đi kèm với trao đổi nhiều hơn nữa trên nhiều phương diện.

Hai nước Việt Nam – Algeria cần tăng cường trao đổi và cung cấp những thông tin liên quan về nhiều lĩnh vực. Thông tin về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội và văn hóa của mỗi quốc gia. Đi kèm đó là tăng cường và đa dạng được các hình thức giao lưu cùng với tiếp xúc giữa nhà khoa học, doanh nghiệp, giữa sinh viên và người dân. Tiếp xúc trong các lĩnh vực kinh tế, khoa học, thể thao, văn hóa, du lịch cùng với y tế.

Như vậy, qua bài viết trên chúng tôi và quý bạn đọc đã cùng tìm hiểu về Địa chỉ Đại Sứ Quán Algeria tại hà Nội. Hy vọng qua bài viết, bạn đọc có thể tìm hiểu và nắm bắt thêm về mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai dân tộc nhé.