Công nghệ hiện nay có rất nhiều phần mềm download hữu dụng. Các phần mềm hỗ trợ download không chỉ làm cho quá trình tải xuống nội dung trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Chúng cung cấp các tùy chọn quản lý tốt nhất để tải xuống nhanh hơn. Cũng như tải nhiều file đồng thời. Tại bài viết này, chúng tôi cung cấp một số danh sách các phần mềm download tốt nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng.

Free Download Manager

Free Download Manager (FDM) được xem là là một sự kết hợp hoàn hảo. Chúng kết hợp giữa giao diện dễ sử dụng và một bộ các tính năng mạnh mẽ. Ngoài ra, đây là một phần mềm thay thế tuyệt vời. Chúng có thể thay thế cho Internet Download Manager. Sử dụng Free Download Manager, người dùng sẽ thấy tốc độ tải xuống được cải thiện rất nhiều. Tính năng tạm dừng và tiếp tục tải bất cứ lúc nào là tính năng rất hữu ích cho những người sử dụng Chrome. Ngoài HTTP và FTP, FDM cũng hỗ trợ tải torrent nhanh như các công cụ khác trên mạng.

Tính năng chính của Free Download Manager:

 • Hỗ trợ BitTorrent: Download file bằng cách sử dụng giao thức BitTorrent.
 • Hỗ trợ tệp tin âm thanh và video nâng cao: Xem trước file video/audio trước khi download, chuyển đổi định dạng file trước khi tải về.
 • Tăng tốc download: Free Download Manager chia file thành nhiều phần nhỏ và tải chúng về đồng thời. Điều này cho phép bạn sử dụng bất kỳ loại kết nối nào tại tốc độ tối đa. Với FDM, tốc độ download tăng lên đáng kể và thậm chí còn hơn thế.
 • Tiếp tục tải xuống các file bị gián đoạn: Khi quá trình download bị gián đoạn, bạn không cần phải bắt đầu từ đầu. Free Download Manager có thể tiếp tục tải xuống bản download lỗi từ chính nơi nó bị gián đoạn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Danh sách các phần mềm download tốt nhất

Download Ninja

Download Ninja là một phần mềm hỗ trợ download nhanh với chức năng tăng tốc tải dữ liệu lên nhiều lần so với bình thường. Có khả năng tự động bắt link, tải lại các liên kết bị hỏng, quản lý tải,… Chúng gần như được đánh giá tốt hơn IDM ở việc không chặn người dùng nghe nhạc hay xem phim.

Ninja Download Manager tùy chọn cho phép người dùng mở rộng Chrome để có một số khả năng nâng cao khi tải xuống. Công cụ này thực sự là đột phá của Download Ninja. Đây là một phần mềm lý hỗ trợ download đầy đủ cho máy tính cá nhân. Bằng cách cài đặt này trong trình duyệt Chrome. Người dùng có thể tải Ninja Download Manager chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tất cả các tính năng của nó đều rất tuyệt vời và hữu ích.

Danh sách các phần mềm download tốt nhất

EagleGet

EagleGet là phần mềm hỗ trợ download tốc độ cao. Phần mềm này cho phép bạn tải về nhiều định dạng dữ liệu khác nhau, có thể tối ưu hóa việc sử dụng băng thông mạng. Phần mềm có thể được tích hợp vào bất cứ  trình duyệt nào. Như Chrome, Firefox,… và tự động phát hiện nội dung độc hại trên trang web bất kỳ.

Extension trình duyệt của EagleGet hoạt động với Chrome, Firefox, Opera và Internet Explorer. Chúng xác định nội dung có thể tải xuống trên các trang và cho phép lấy nó chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Tăng tốc độ tải dữ liệu.
 • Không giới hạn số lượng tập tin tải về cùng lúc.
 • Giảm dung lượng tập tin để tải về nhanh hơn.
 • Hiển thị chi tiết quá trình tải file.
 • Hiển thị thông báo hoặc phát âm thanh sau khi hoàn thành việc tải xuống.
 • Tương thích với nhiều trình duyệt như Google Chrome, Firefox,…

Danh sách các phần mềm download tốt nhất

Download Accelerator Plus

Download Accelerator Plus là phần mềm giúp người dùng tải các dữ liệu khác nhau trên Internet về máy tính với tốc độ download rất nhanh. Người dùng có thể tải về các phần mềm, tài liệu, game,… về máy tính. Chúng tiện ích vì không phải tốn nhiều thao tác và thời gian. Ngoài ra, phần mềm này cho phép người dùng tạm dừng tiến trình, phục hồi lại tiến trình tải một các dễ dàng.

Phiên bản miễn phí của Download Accelerator Plus là phiên bản rút gọn của tùy chọn cao cấp. Nó không chỉ là bản demo mà chứa tất cả các tính năng cần thiết bạn cần để tải xuống nhanh chóng, đáng tin cậy.

Tuy nhiên, phiên bản miễn phí thiếu tính năng bảo vệ quyền riêng tư của DAP Premium.   Tuy nhiên để tăng tốc độ tải xuống. Không có tính năng Privacy Protecion như DAP phiên bản trả phí. Nhưng nó vẫn có các tính năng như kiểm tra link tải, xem trước video, đổi định dạng, safe download và sử dụng nhiều đường truyền để tăng tốc độ tải xuống.

Download Accelerator Plus có thể giúp bạn tránh các vấn đề như máy chủ chậm và tắc nghẽn mạng. Phần mềm Download Accelerator Plus rất thích hợp với những fan mê phim ảnh. Khi mà giúp hạn chế tối đa các vấn đề liên quan tới đường truyền kém.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Tăng tốc độ tải file về máy tính.
 • Tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay.
 • Cho phép người dùng tạm dừng tiến trình, phục hồi lại tiến trình tải một các dễ dàng.
 • Công cụ quản lý file tải về.

Danh sách các phần mềm download tốt nhất

Bài viết trên đã tổng hợp cho các bạn những phần mềm hỗ trợ download nhanh và tốt nhất. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!

Tin liên quan