[TOP] những câu nói hài hước, bá đạo “gây sốt” của giới trẻ

Những câu nói hài hước chắc chắn sẽ khiến các bạn cười té ghế với sự dễ thương và hóm hỉnh của nó. Những stt hài hước này luôn gắn liền với những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt trong cuộc sống nên tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn đọc. Hãy tạo cho mình những niềm vui trong cuộc sống để thêm yêu cuộc đời này hơn nhé các bạn. Cùng nhau theo dõi nào!

[Tuyển Tập] những câu nói hài hước bá đạo có một không hai

Những lúc căng thẳng mệt mỏi và chán đời, người ta thường tìm đến những câu nói hài hước bá đạo để giúp bản thân mình vui tươi và tâm hồn được nhẹ nhàng hơn. Stt hài hước Open rầm rộ trên những trang mạng xã hội như một xứ mệnh mang đến những tiếng cười cho bạn đọc. Hãy theo dõi nha !

– Cuộc đời là vở kịch dài. Ta là vai chính cả hài lẫn bi …

– Tiền là giấy – Thấy là lấy

– Đừng khi nào đua đòi bồ bịch khi mà không ai yêu bạn cả !– Nghèo mà xài sang để sau này có giàu bớt kinh ngạc .– Ánh sáng đi trước âm thanh, do đó, con người ta trông có vẻ như mưu trí cho đến khi ta nghe họ phát biểu !– Không có gì tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tiền tài hơn là yêu ngay từ cái nhìn tiên phong .– Lương tâm là cái gì đó cảm thấy tổn thương trong khi những phần khác của khung hình cảm thấy thoải mái và dễ chịu .– Xa xa nhìn giống Thúy Kiều, gần gần mới biết tình nhân Chí Phèo .– Đằng sau sự thành công xuất sắc của một người đàn ông luôn có hình bóng của một người đàn bà và đằng sau sự thất bại của một người đan ông là một người đàn bà thật sự .– Nếu tình yêu là ánh sáng thì hôn nhân gia đình là hoá đơn tiền điện !– Liều thuốc tốt nhất dành cho bạn là cười. Nhưng khi bạn cười mà không có lí do thì lúc đó bạn lại phải cần đến thuốc .– Nếu ngày ấy không đi về phía anh, không gặp anh … giờ này em đã giàu .– Tiền đi có nhớ ví không ? Ví thì há mõm ngồi trông tiền về. Tiền đi chẳng giữ lời thề. Đi rồi đi mãi có về nữa không ?– Ở bên anh, em bình yên đến lạ. Xa anh, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên .– Con đường ngắn nhất để đi từ một trái tim đến một trái tim là con đường truyền máu .– Một người vợ tốt luôn tha thứ cho chồng khi cô ta sai .– Tình yêu là bất tử, chỉ có tình nhân là biến hóa .

– Em không phải là “ OMO chuyên viên giặt tẩy ” để hoàn toàn có thể đánh bật đc những chuyện buồn và chuyện bực mình … Em cũng không muốn là Comfort hay Downy thơm lâu, suốt ngày đeo bám lấy những chuyện không đâu .– Chúng ta yêu súc vật, vì …. thịt chúng rất ngon .– Người yêu không tự sinh ra và cũng không tự mất đi, mà nó chỉ chuyển từ tay thằng này sang tay thằng khác ! ! !– Dụng binh không gì quý bằng thần tốc, Dụng đàn bà không gì quý bằng tâng bốc .– Đằng sau người đàn ông thành công xuất sắc luôn luôn có một người phụ nữ … … …. nói rằng anh ta sẽ chẳng khi nào làm được điều gì nên hồn cả. ! !– Ăn chọn nơi, chơi chọn hàng, long dong chọn khu vực .– Những cái hôn vụng trộm khi nào cũng ngọt ngào nhất và khi nào cũng tiềm ẩn những cái tát nảy đom đóm mắt nhất .– Để yêu một người đã khó, để đá nó càng khó hơn .– Đá bồ là một thẩm mỹ và nghệ thuật và người đá bồ cũng là một nghệ sĩ .– Tình bạn sau tình yêu là phát đạn ân huệ cuả kẻ tử tù .– Đèn nhà ai nấy rạng, vợ thằng bạn thì cố mà chăm .– Da thịt đàn bà được nuôi dưỡng bằng âu yếm, lòng dạ đàn bà được nuôi dưỡng bằng kinh phí đầu tư .– Vì tương lai con em của mình tất cả chúng ta. Đánh chết cha con em của mình chúng nó ! !– Không trò chuyện trong khi hôn .– Học hành như cá kho tiêu, kho nhiều thì mặn học nhiều thì ngu .– Cá không ăn muối cá ươn. Con không ăn muối …. thiếu iot rồi con ơi .– Tiền không thành yếu tố, yếu tố là không có tiền .– Trăm năm kiều vẫn là kiều. Nên lần đầu khó là điều tất yếu .– Bạn đừng đi tìm người hoàn thành xong, vì không có ai triển khai xong cả. Chỉ khi bạn yêu họ, họ mới hoàn thành xong .– Hoa mọc trên tuyết vẫn tươi, người trong đau khổ vẫn cười là anh .– Dù ai nói ngả nói nghiêng, chàng lười vẫn cứ triền miên chép bài .– Yêu nhau trái ấu cũng tròn, ghét nhau đôi dép dẫu mòn cũng chia .

– Yêu em mấy núi cũng trèo
Mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua
Nhưng giờ bận đánh bi-da
Thôi em về bộ vì nhà đâu xa.

– Học làm chi, thi làm gì Tú Xương còn rớt, huống chi là mình

– Có công mài sắt có ngày … … chai tay– Phương châm học tập của tuổi trẻ văn minh giờ đây là : nắng ngủ, mưa nghỉ, râm mát đi chơi– Hạnh phúc lấy đéo đâu ra màu hồng. Có qua có lại làm đéo gì có ai cho không .– Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn– Khi chia tay em tưởng hoàn toàn có thể quên đi phần nào quá khứ về anh … ai ngờ. Em quên sạch, vl thặc– Mình đã từng đôi bàn tay trắng làm lên toàn bộ. Đến giờ đây mình đã có một khoản nợ khổng lồ– Đẹp chỉ để yêu, yêu kiều chỉ để ngắm. Nhưng chân ngắn mà đằm thắm … thì say đắm cả đời .– Rượu là một chất có màu, có mùi, có vị. Khi tính năng với thịt chó lá mơ. Sẽ gây ra hiện tượng kỳ lạ kết tủa đấm đá bạo lực và bay hơi nhân cách .

TOP những câu nói hài hước về tình yêu sốt xình xịch

Hiện nay, nhiều người muốn vui chơi thường tìm đến những câu nói hài hước bất hủ để tạo tiếng cười cho bản thân mình. Chắc chắn rằng bạn sẽ không ngăn được những tràng cười sảng khoái trước sự hóm hỉnh này. Hãy chọn cho mình những stt hài hước độc lạ nhất dành Tặng Kèm người thân trong gia đình của mình nhé !

– Khi chia tay em tưởng hoàn toàn có thể quên đi phần nào quá khứ về anh … ai ngờ. Em quên sạch, vl thặc– Mình đã từng đôi bàn tay trắng làm lên tổng thể. Đến giờ đây mình đã có một khoản nợ khổng lồ– Đẹp chỉ để yêu, yêu kiều chỉ để ngắm. Nhưng chân ngắn mà đằm thắm … thì say đắm cả đời .– Rượu là một chất có màu, có mùi, có vị. Khi công dụng với thịt chó lá mơ. Sẽ gây ra hiện tượng kỳ lạ kết tủa đấm đá bạo lực và bay hơi nhân cách .– Ở đời không phải cứ thân nhau là bạn. Vì còn có nhiêu đứa khốn nạn gắn nhãn bạn thân– Bạn ghét tôi ư ? ? ? ? Xin lỗi chứ tôi cũng có ưa bạn đéo đâu– Độc thân không phải là ế, mà độc thân là chờ người tử tế để yêu– Thuê bao quí khách vừa gọi suốt đời không liên lạc được. Xin quí khách sung sướng : Xóa số, Gạch tên, Lãng quên tổng thể– Người yêu cũ như tờ tiền rơi vào đống cứt không nhặt thì tiếc mà nhặt thì buồn nôn :))))))– Trong điền kinh thì tốt nhất là vừa chạy vừa … rải đinh

– Còn sống, còn răng thì còn cười :))
Cười cho đời nó vui Khóc làm gì để đời giống đám tang?

– Đã xấu mà còn xa. Đã si đa mà còn đòi đi hiến máu .

– Hút thuốc không phải là ngầu, hút thuốc là để đi cầu đỡ hôi

– Giữa bao nhiêu người văn minh và hiểu biết…
Vẫn có những bầy óc ngắn và não ít xoắn đến thảm thương :))

– Giang hồ độc ác anh không sợ, chỉ sợ đường về THẤY bóng em .

– Tao là vậy đó ^^
Sống không dựa dẫm vào ai cả : )
Bằng chính đôi chân của mình =)))
Ai như mày ;
Sống bằng cách ăn bám trai : ))
Tao KHINH :-jj

– Thà khốn nạn công khai minh bạch … Còn hơn giả nai thánh thiện

– Một chữ là Best Friend.
Chữ thứ 2 là Nhỏ Nhen và Giả Tạo.
Cần Tao là Tao có.
Và biến như Gió khi tao Cần.

– Sống Cho đáng ; ))
Đừng vì mù quán mà mất đi tình bạn
Tiếp Xúc thì hiểu Không chơi thì đừng PHÁT BIỂU :-j

– Chó Hoang mà cứ nghĩ mình là Bà Hoàng của xã hội !
Mèo Ghẻ mà cứ tưởng mình là kẻ Bề Trên của thiên hạ.

– Tao khôg HOT Rất BÌNH THƯỜNG Mày ạ
Không TẦM THƯỜNG Chả TỰ CAO Khôg SIÊU SAO Chẳng HỔ BÁO
Nhưng rất là CÁO và bố láo đúg kiểu =))

– Cóc, Nhái, Ếch Ương mà hoang tưởng mình là Mị Nương chân dài =))– Chim chích mà đòi xích míc với Chim Ưng … Tinh tinh mà đòi xinh hơn Khỉ Đột =))

[Chọn Lọc] những câu nói hài hước về tình bạn ấn tượng nhất

Những câu nói hài hước về tình bạn rực rỡ nhất đang lôi cuốn sự chăm sóc của phần đông bạn đọc. Sao bạn không san sẻ bài viết này đến những người bạn chí cốt của mình để cùng nhau tận thưởng những khoảnh khắc vui tươi nhất nhỉ ? Đừng bỏ lỡ nha !

1. Bạn bè
Mày ơi thương lấy tao cùng
Tuy rằng khác lớp nhưng chung 1 đề
Mày cho tao chép tí đê
Kẻo mai tao rớt mặt mày bầm đen

2. Đi khắp trần gian không đâu bằng đứa bạn thân khốn nạn .3. – Nếu là bạn xin mãi mãi là bạn, đừng như sông lúc cạn lúc đầy– Mặc sông lúc cạn lúc đầy. Mạng ai nấy giữ bạn hữu tính sau =))

4. Đúng nghĩa từ bạn..
Là không thêm từ phản..
Và không bắn đạn sau lưng.

5. Bạn thân là đứa không phân biệt giàu nghèo, đẹp hay xấu, là đứa luôn nói thẳng với tôi chứ không khi nào nịnh hót hay lừa dối, và là đứa luôn cười … toe toét khi tôi bị ngã6. Học hành có nghĩa là dành 10 % thời hạn điều tra và nghiên cứu và 90 % còn lại để than phiền với đứa bạn thân bạn học khổ sở như thế nào

7. Bạn bè ít thôi vừa đủ dùng
Chứ đừng để cả thùng,
Rồi lâm vào đường cùng
Phút cuối cùng nó mới đi cúng.

8. Chúng ta sẽ là bạn của nhau mãi mãi chính do đã biết quá nhiều về nhau nên không dám chọc nhau giận

9. Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn ..
Bạn bè chơi “xấu” khiến ta khôn.

10. Tình bạn, cũng như tình yêu, bị sự thiếu vắng lê dài tàn phá, dù nó hoàn toàn có thể trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn nhờ những xa cách ngắn trong thời điểm tạm thời .

11. Một kẻ thù không phải là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều.

12. . Bạn biết đó là bạn thân vì nó là đứa hiểu bạn muốn gì ngay cả khi bạn lầm bầm một thứ ngôn từ chết tiệt nào đó13. Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của quân địch .14. Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn .15. Một ngày cho việc làm cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc sống dành cho bè bạn cũng còn quá ngắn ngủ16. Tôi yêu bạn không phải vì bạn là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên bạn .17. Bạn thân là đứa có đánh chết cũng không khen bạn một câu, nhưng nó luôn nói tốt về bạn sau sống lưng với đứa khác .18. Quá xấu với quân địch và ít tử tế với bè bạn đều nguy khốn như nhau .19. Khi gặp nhau : Bạn thông thường : Chào bạn, lâu lắm rồi mới gặp ấy nhỉBạn thân tri kỷ : Ê thằng cờ hó, vẫn chưa chết à20. Bạn thân là đứa có đánh chết cũng không khen bạn một câu nhưng luôn nói tốt về bạn trước mặt người khác21. Bạn thân hoàn toàn có thể phũ với bạn cả chục lần nhưng nhất định sống chết với ai làm tổn thương bạn dù chỉ 1 lần22. Bạn thân là đứa để suốt ngày nghe ta phàn nàn oán trách về mọi thứ trong đời sống nhưng rồi ở đầu cuối nó chốt một câu : Kệ mẹ mày chứ23. Tôi không cần lời nói bộc lộ, không cần nước mắt để thương cảm, không cần một nụ cười hay cái nắm tay an ủi, toàn bộ những gì tôi cần là làm bạn của bạn mãi mãi .24. Tìm 1 người bạn thân không khó … Nhưng quan trọng nó là cờ hó hay là người … =))25. Lúc ăn chơi sao không gọi bạn ?Lúc hoạn nạn cứ gọi bạn ơi … ! !

Những câu nói hài hước về cuộc sống giúp bạn xả stress

Cuộc sống mưu sinh với lắm vất vả, bon chen. Đôi lúc bạn cần thư giãn, tìm lại những tiếng cười để tiếp thêm động lực vượt qua mọi thử thách của cuộc sống. Tìm đến những câu nói hài hước bá đạo về cuộc sống sau đây cũng là giải pháp hay.

1.Thật dễ dàng để quen với một người xa lạ
Nhưng lại khó khăn biết mấy để xa lạ với một người đã từng thân quen.

2.-Người thông minh mỗi ngày có rất nhiều việc để làm
-Người ngu mỗi ngày chỉ có 3 việc để làm:
+ Ăn.
+ Ngủ.
+ Hack Viettel.

3.TỰ KỶ là gì???
là tự mình sống hết thế kỷ.

4.Lúc bé cứ nghĩ cởi truồng là đi tắm
Lớn lên mới biết không chỉ đi tắm mới cởi truồng.

5.Ế khỏe ế đẹp ế văn minh
Ai chê anh ế anh khinh cả phường
Ế cao ế quý ế dễ thương
Ai chê anh ế anh tương vớ mồm.

6. Tình yêu đến rồi đi nhưng bệnh tật, con cháu và nợ lần sẽ ở lại …

7.Nếu bạn không biết nói dối thì bạn sẽ
không bao giờ biết khi nào người khác nói dối bạn.

8.Đời ngắn!
Nên đừng lãng phí thời gian với những người
không có thời gian dành cho bạn.

9.Ở bên anh,em bình yên đến lạ
Xa anh, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên.

10.Tận cùng của sự ngu dốt
là đối xử quá tốt với nhiều người.

11.Ân tình bạc bẽo nuôi tôi lớn
Sóng gió cuộc đời dạy tôi khôn
Không khóc dù gặp bao cay đắng.
Bất chấp đau thương vẫn lạnh lùng.
Những câu nói vui vẻ hài hước nhất về cuộc sống
Những câu nói vui vẻ hài hước nhất về cuộc sống

12.Thích là phải nhích cho tới đích
Một khi không nhích thì mất tích không cần giải thích.

13.Con tàu sẽ rất an toàn khi neo đậu trong bến cảng.
Nhưng người ta đóng tầu không phải vì mục đích đó.

14.Con gái:
– Hễ mũi xấu thì mắt đẹp
– Mắt mũi xấu thì miệng đẹp
– Da xâu thì tóc đẹp
– Mặt xấu thì dáng đẹp
– Người xấu thì tâm hồn đẹp

Bằng cách này hay cách khác, đã là con gái là họ cứ phải đẹp .

15.Ông trời thật bất công:
– Tạo ra con gái để là khổ con trai.
– Nhưng tạo ta con trai để làm con gái sướng.

16.Lúc bé cứ nghĩ chỉ có thuốc là đắng..
Giờ lớn lên mới biết co những thứ còn đắng hơn cả thuốc.

17.Nếu bạn không chất nhận tính xấu của một người
thì đừng cố yêu người đó.Là con người chẳng ai hoàn hảo.

18.Kẻ ngu thường tỏ ra nguy hiểm
Kẻ nguy hiểm thường tỏ ra ngu.

19. Giận là đem lỗi lầm của người khác trừng phạt bản thân mình .

20.Vạn lần nói yêu cũng không bằng một câu nói cần!
Ngàn câu nói cẩn cũng không bằng một lần quan tâm…

21.Sự thật là điều quý giá nhất mà chúng ta có.
Hãy tiết kiệm nó.

22.Khi đàn ông im lặng là họ đang suy nghĩ
Khi đàn bà im lặng là họ đang suy diễn.

23.Ở Mỹ:
Tắt đèn: Bảo vệ môi trường.
Ở Pháp:
Tắt đèn: Thắp sáng tương lai.
Ở Việt Nam:
Tắt đèn: Gia tăng dân số.

24.Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em
-Giờ này anh đã giàu.

25.Phụ nữ như những con đường,
đường càng cong càng nguy hiểm!

26.Cuộc đời là một vòng lẩn quẩn:
Sinh ra 2 tuổi ĐÁI BÔ
20 tuổi có BỒ
30 tuổi là BỐ
40 tuổi lại có BỒ

80 tuổi lại ĐÁI BÔ

Top những câu nói hài hước bất hủ câu like khủng

Những câu nói hài hước bất hủ được nhiều người yêu thích và săn lùng trong thời hạn gần đây. Những câu nói tuy ngắn gọn nhưng lại mang nhiều giá trị thức tỉnh tâm hồn người đọc can đảm và mạnh mẽ. Hãy cùng nhau cảm nhận ngay giờ đây nhé !Còn … nói còn tát .Một thời để yêu và một … đời để … trả nợ .Siêng nhặt chật … nhà .Dậu đổ … trộm leo .Hát hay không bằng hay hát, hát dở chi bằng … đừng hát .Cô : “ cô không hiểu là những em có hiểu cô nói gì không ? ” học trò : ” chúng em cũng không hiểu là cô có hiểu chúng em không hiểu không ?Trong cuộc chiến tranh, phần thắng đôi lúc lại thuộc về phía không chiến đấu .Không ai khi nào cũng khù khờ, nhưng ai mà chẳng có lúc dại khờ .Bầu ơi thương lấy bí cùngMai sau có lúc nấu chung một nồiHữu duyên thiên lý năng tương ngộVô duyên đối lập … cự um sùmBạn bè có phúc cùng chiaCó họa … trốn sạch ở nơi phương nào ? ? ? ?Có công mài sắt có ngày … chai tayTay trắng làm ra …. mấy chục ngàn bạc nợNgười ngốc muốn tận tình giúp ta còn nguy khốn hơn cả quân địch .Lúc yêu người ta thường đánh mất sự tỉnh táo mà chỉ khi cưới nhau rồi, họ mới nhận ra sự mất mát đó .Thời gian là vị bác sĩ giỏi nhưng lại là người trang điểm tồi .Không có gì chán hơn một thần tượng đã trở thành lỗi mốt .Con đường ngắn nhất để đi đến trái tim là con đường truyền máu .Lương tâm là cái gì đó cảm thấy tổn thương trong khi những phần khác của khung hình cảm thấy thoải mái và dễ chịu .Không có gì tiết kiệm chi phí thời hạn và tiền tài hơn là yêu ngay từ cái nhìn tiên phong .Tiền thì anh không thiếu, nhưng nhiều thì anh không có …Khoa học chứng tỏ : “ Bia độc hơn rượu ”, dẫn chứng là trên quốc tế chỉ có “ mộ bia ” mà không có “ mộ rượu ” .Ta có : Heo = ăn + ngủ ; người = ăn + ngủ + đi làm + chơi => Người = Heo + đi làm + chơi Ta có : Người – chơi = Heo + đi làm Có nghĩa là : Người mà không biết chơi = Heo đi làm .Tại 1 phân mục Rao Vặt : “ Nam, 25 tuổi, cao 1.8 m, nặng 72 kg còn độc thân. Thành đạt, đẹp trai, khỏe mạnh, mưu trí, chiếm hữu hai xe BMW, một thuyền khơi, biệt thự nghỉ dưỡng ở Hawaii, hai nhà mặt tiền khu TT. Không mua. Không bán. Cũng ko cần tìm bạn gái. Chỉ muốn khoe vậy thôi ” .Yêu nhau trong sáng … mà phang nhau thì trong tối !Trái tim em chỉ 2 lần Open .Đón anh vào và tống cổ anh ra .

Tiền thì không thiếu, chủ yếu là éo có
Tình yêu thì rất nhiều, căn bản là chưa có người yêu.

Tuy không sinh cùng năm cùng tháng cùng ngày, nhưng nguyện sống cùng ngày cùng tháng cùng năm .Sống chết có nhau, ốm đau tự chịu …Người tốt thì nhiều, mà người biết điều thì ít …Dân thường chơi đẹp tiêu diệt dân chơi …Vạn sự khởi đầu nan, mà nguy hiểm thì mở màn thấy nản …Sau khi ly dị thì người đàn ông phải tự giặt đồ cho mình … thay vì trước đó phải giặt đồ cho cả hai .Không có gì tiết kiệm chi phí thời hạn và tiền tài hơn là yêu ngay từ cái nhìn tiên phong .

Một người phụ nữ toàn diện: sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện.

Thiếu nữ là chữ viết tắt của thiếu … dịu dàng êm ả .

Trên đây chúng tôi đã dành tặng đến các bạn những câu nói hài hước đặc sắc nhất hiện nay. Với những ý nghĩa sâu sắc cùng sự hóm hỉnh độc đáo chắc chắn sẽ cho các bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày dài mệt mỏi. Còn rất nhiều những câu nói hài hước khác đang chờ bạn khám phá trên gocbao. Đừng bỏ lỡ nhé !

Những Câu Nói Hay – Tags: những câu nói hài hước

Source: https://evbn.org
Category: Hài Hước