Cách chuyển tài khoản Instagram thành Blog cá nhân

Cách ghi lại blog cá nhân trên Instagram. Chủ đề cho instagram đến blog cá nhân. Blog cá nhân trên Instagram có ý nghĩa như thế nào đối với một công ty

Để lại bình luận

Nội dung chính

 • Cách ghi lại blog cá nhân trên Instagram. Chủ đề cho instagram đến blog cá nhân. Blog cá nhân trên Instagram có ý nghĩa như thế nào đối với một công ty
 • Lợi ích của blog cá nhân
 • Làm thế nào để tạo một blog cá nhân trên Instagram?
 • Làm cách nào để xóa Blog cá nhân?
 • Cách thay đổi dòng chữ trên Instagram của bạn
 • Sự kết luận
 • Phát triển theo hướng nào?
 • Thời trang
 • Viết blog làm đẹp
 • Cách sống
 • Viết blog về thực phẩm
 • Cách tạo blog cá nhân có dòng chữ trên Instagram
 • Cách thiết lập blog cá nhân trên Instagram
 • Video liên quan

Mỗi năm mạng xã hội cung cấp ngày càng nhiều chức năng khác nhau cho các công ty. Và Instagram cũng không ngoại lệ. Bắt đầu từ năm 2016, anh đã tung ra một loại tài khoản đặc biệt dành riêng cho các công ty, được gọi là hồ sơ doanh nghiệp. Họ cung cấp chức năng để hiểu rõ hơn về khán giả của bạn và cung cấp những cách mới để kết nối với khán giả. Một hồ sơ như vậy cũng sẽ hữu ích cho người dùng bình thường, vì mọi người sẽ có thể tạo ra trên cơ sở hồ sơ đó. Làm thế nào điều này có thể được thực hiện một cách đơn giản và những lợi ích mà blog mang lại sẽ được thảo luận trong bài viết này.

Lợi ích của blog cá nhân

Nhìn bề ngoài, blog cá nhân trên Instagram khác một chút so với hồ sơ người dùng thông thường, nhưng nó cung cấp khá nhiều cơ hội để giao tiếp với chủ nhân của nó. Hồ sơ của người dùng đã kết nối blog trông giống như sau:

Những ưu điểm chính của loại tài khoản này là:

Cách chuyển tài khoản Instagram thành Blog cá nhân

Nhưng có lẽ một trong những lợi thế chính của việc thiết kế hồ sơ của bạn như một blog cá nhân là bằng cách làm như vậy, bạn sẽ cho người dùng mạng xã hội hiểu rằng bạn nghiêm túc với tài khoản của mình, coi đó như một phương tiện thể hiện bản thân và luôn cởi mở với mọi thông tin phản hồi.

Làm thế nào để tạo một blog cá nhân trên Instagram?

Bây giờ chúng ta đã tìm ra tất cả những lợi thế của sự sáng tạo, đã đến lúc phải hiểu. Về mặt kỹ thuật, điều này khá đơn giản để thực hiện, chỉ có một điều kiện: bạn phải có tài khoản Facebook của riêng mình. Vì cả hai dịch vụ đều có một chủ sở hữu, nó được thực hiện để thông tin liên hệ từ một (FB) có thể được xuất sang một (IG) khác.

Vì vậy, dưới đây tôi sẽ viết hướng dẫn chi tiết về cách biến tài khoản Instagram thông thường thành blog:

1) Đầu tiên, bạn sẽ cần nhấp vào “bánh xe” trên trang chính của ứng dụng để tìm mục menu “Chuyển sang hồ sơ công ty”.

Cách chuyển tài khoản Instagram thành Blog cá nhân

2) Sau đó, nhấp vài lần vào nút “Tiếp theo” và bạn sẽ thấy màn hình đề nghị liên kết tài khoản của bạn với Facebook để ứng dụng có thể quản lý các trang của bạn.

Cách chuyển tài khoản Instagram thành Blog cá nhân

3) Bây giờ bạn đã được ủy quyền, bạn sẽ cần tạo một trang mới hoặc chọn từ danh sách các trang hiện có. Nếu bạn đã có blog trên Facebook thì hãy chọn nó, còn nếu chưa có thì trên trang tạo từ danh sách danh mục, hãy chọn mục “Blog cá nhân”.

Cách chuyển tài khoản Instagram thành Blog cá nhân

4) Sau đó, khi danh mục được chọn, chúng ta sẽ cần phải định cấu hình thông tin liên hệ (điều này sẽ xác định các nút nào sẽ xuất hiện trong hồ sơ của chúng ta). Ví dụ, nếu bạn muốn tạo nút liên hệ trên Instagram, thì bạn sẽ cần phải cho biết số điện thoại của mình tại đây, sau các bước đơn giản này mọi người sẽ có thể gọi cho bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Mọi thứ! Bạn nghĩ rằng sẽ có nhiều bước hơn? Chúng tôi cũng vậy, nhưng mạng xã hội lại nghĩ khác và trên thực tế, cho phép mọi người làm điều đó với một nỗ lực tối thiểu. dòng chữ “Blog cá nhân” trên trang của bạn, và tất nhiên, nhận được tất cả các chức năng đi kèm với nó.

Làm cách nào để xóa Blog cá nhân?

Nếu theo thời gian, bạn thay đổi ý định và muốn trả lại mọi thứ như ban đầu, tức là xóa tất cả các chức năng của hồ sơ doanh nghiệp, sau đó chuyển đến menu đã quen thuộc và nhấp vào nút Chuyển về tài khoản cá nhân của bạn và trả lời câu hỏi xuất hiện từ hệ thống trong câu khẳng định.

Cách chuyển tài khoản Instagram thành Blog cá nhân

Sau đó, dòng chữ màu xám dưới tên, các nút giao tiếp và phân tích sẽ biến mất và tài khoản của bạn sẽ trở lại trạng thái ban đầu.

Nếu bạn đã làm mọi thứ ngay bây giờ tạo blog cá nhân trên Instagram– không phải là vấn đề đối với bạn, vì nó đơn giản như vậy. Nếu không, sau đó đọc lại bài viết một lần nữa hoặc đặt câu hỏi của bạn trong phần bình luận.

Trong những năm gần đây, Instagram đã phát triển ra quy mô toàn cầu. Mạng xã hội phổ biến này tạo hồ sơ cá nhân hàng ngày, cả để giải trí và điều hành công việc kinh doanh của riêng bạn. Mọi nỗ lực phải được thực hiện để thu hút một lượng lớn khán giả. Quảng cáo doanh nghiệp trên mạng xã hội là một hình thức kinh doanh thu lợi nhuận khá cao nên mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện một dòng chữ mới. Tức là mỗi người dùng có thể chuyển trang của mình sang blog cá nhân.

Sở hữu một blog cá nhân cá nhân có một số lợi ích. Trạng thái này trông hấp dẫn hơn. Điều này cho thấy chủ sở hữu quan tâm đến việc điều hành công việc kinh doanh của riêng mình. Vì vậy, tài khoản có thể được phân biệt với các trang thông thường.

Cách thay đổi dòng chữ trên Instagram của bạn

Để thay đổi nhãn trang và biến nó thành blog cá nhân, bạn cần làm theo các bước sau. Ban đầu, bạn cần tìm ở trung tâm – chúng tôi có tài liệu riêng. Sau đó, bạn nên chọn một danh mục cụ thể, danh mục này sẽ mở ra trong menu. Nó cũng thể hiện sở thích nhất định về các nhân vật hư cấu. Người đẹp có thể ngay lập tức thu hút người theo dõi và xây dựng một lượng lớn khán giả. Trong số đó, bạn cần chỉ ra:

 • Công ty;
 • tính cách quần chúng;
 • người mẫu;
 • người viết blog;
 • vận động viên

Tương đối gần đây, các nhà phát triển Instagram đã quyết định cung cấp thêm cho một số lượng lớn khán giả một vài tính năng mới. Ví dụ, có một điểm mà bạn có thể mở bản đồ và xác định cách bạn có thể đến một công ty nhất định. Tính năng này phù hợp với các doanh nghiệp địa phương. Bạn có thể thay đổi phông chữ nếu bạn muốn. Các chức năng này được liệt kê ở giữa trên trang chính. Chỉ có thể thay đổi văn bản từ điện thoại thông minh và iPhone. Không thể thực hiện thao tác này bằng máy tính.

Cách chuyển tài khoản Instagram thành Blog cá nhân

Sự kết luận

Vì vậy, biến tài khoản Instagram của bạn thành một blog cá nhân không quá khó. Để làm điều này, bạn phải làm theo hướng dẫn trên, và bạn chắc chắn sẽ thành công. “Blog cá nhân” mở ra cơ hội phát triển kinh doanh mới cho bạn trên Instagram.

Đó là thế kỷ XXI, thời đại thông tin đã nuốt chửng cả thế giới này. Ngày nay chúng ta không còn có thể tưởng tượng cuộc sống mà không có mạng xã hội. Ở đó bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu thông tin quan tâm, tin tức, trò chuyện với bạn bè, tìm người quen mới, nghe nhạc, xem phim và thư giãn. Một trong số này là Instagram. Mạng xã hội này là gì và làm thế nào để trở thành một blogger thành công trên Instagram?

Instagram là một mạng xã hội ảnh. Người dùng có khả năng tải ảnh của họ lên, bắt đầu viết blog và đăng ký vào tài khoản của người khác. Ai đó chỉ theo dõi cuộc sống của bạn bè và chia sẻ ảnh của họ, trong khi ai đó muốn trở nên nổi tiếng, hãy kiếm tiền từ tài khoản của họ. Làm thế nào để trở thành trên Instagram?

Bốn mẹo đơn giản sẽ giúp bạn trở lại đúng hướng nếu bạn là người mới bắt đầu và giúp người dùng thành thạo làm tốt hơn. Vậy làm thế nào để trở thành một blogger và kiếm tiền trên Instagram?

Bước này rất quan trọng. Dựa trên câu trả lời cho câu hỏi này, hoạt động tiếp theo theo hướng “bơm” tài khoản, một chiến lược thành công sẽ được hình thành.

 1. Bạn xem viết blog trên Instagram là một công việc. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian, công sức hơn (kể cả tâm lý, vì viết blog liên quan đến việc giao tiếp tích cực với người dùng, người đăng ký, các blogger khác) và tiền bạc. Ngoài ra, bạn nên có một nền tảng các kỹ năng nhất định về quảng cáo trực tuyến, tiếp thị thông thường hoặc SMM, các chương trình liên kết và các cách khác để quảng bá và kiếm tiền từ tài khoản của bạn. Công việc như vậy đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng, ít nhất bạn phải tự làm quen với các chi tiết cụ thể của cả việc viết blog và duy trì một trang trên mạng xã hội, trên Instagram.
 2. Instagram và viết blog là một sở thích của bạn. Nếu bạn đảm nhận vị trí này, thì khả năng sáng tạo sẽ giúp ích cho bạn. Bạn có thể không ngại bẻ cong đường lối của mình, để thúc đẩy một định hướng và tư duy nhất định. Những thông tin mới được chuẩn bị kỹ lưỡng luôn thu hút sự chú ý.

Lập kế hoạch nội dung là một trong những mẹo cơ bản để viết blog thành công. Bạn cần hiểu rằng sự ổn định là chìa khóa thành công, vì vậy trước tiên hãy học cách đăng ảnh thường xuyên.

Làm thế nào để trở thành Instagram cung cấp nhiều khả năng. Để trở thành một blogger thành công, bạn nên cân nhắc việc đăng bài thường xuyên. Đừng nghĩ rằng chỉ cần bạn đăng mười bức ảnh là bạn có thể nghỉ việc trong một tuần. Để quảng bá thành công, album phải tạo ra một câu chuyện nhỏ về chủ nhân của nó. Việc người đăng ký quan tâm theo dõi diễn biến của các sự kiện là cần thiết. Chỉ khi đó, nội dung của bạn mới nhất quán.

Làm thế nào để bạn trở thành blogger trên Instagram? Cấp độ chuyên nghiệp bắt đầu bằng việc kích hoạt tài khoản doanh nghiệp và theo dõi số liệu trang. Thống kê theo dõi sẽ cần được kết nối thông qua tài khoản doanh nghiệp được tạo trong chính mạng xã hội. Khi bạn chuyển từ tài khoản cá nhân sang tài khoản doanh nghiệp, bạn sẽ có hai biểu tượng mới, trong đó sẽ có “Thống kê”.

Cách chuyển tài khoản Instagram thành Blog cá nhân

Trong phần này, bạn có thể làm quen với thông tin cho phép bạn hiểu được khán giả phản ứng với bạn như thế nào, ấn phẩm nào đang trở nên phổ biến, đâu là thời điểm tốt nhất để thêm ảnh mới. Nếu bạn đang có kế hoạch làm tiếp thị trên mạng xã hội, viết blog một cách chuyên nghiệp, thì hãy làm việc với thống kê hệ thống hóa thông tin.

Giới hạn dưới biệt hiệu và số lượng người đăng ký. Nó phải cho biết bạn là ai, bạn làm gì, thông tin liên hệ và các liên kết hoạt động đến các tài nguyên bổ sung (các mạng xã hội khác, trang web cá nhân).

Nhiếp ảnh chính cũng đóng một vai trò lớn. Nhìn vào nó trong nguồn cấp dữ liệu, một người sẽ quan tâm đến bạn và truy cập vào trang. Một hình đại diện nên thu hút sự chú ý với sự sáng tạo của nó.

Làm thế nào để bạn trở thành blogger trên Instagram? Để trở thành một blogger thành công, bạn cần có khả năng thu hút khán giả thông qua ảnh. Đúng vậy, có những tài khoản trên Instagram không có ảnh chính, thoạt đầu thu hút sự chú ý chính. Đây là một cách tiếp cận ngắn gọn, tốt đẹp. Nhưng chính trong những bức ảnh, sự chuyên nghiệp mới được thể hiện.

Cách chuyển tài khoản Instagram thành Blog cá nhân

Chỉ chụp ảnh và tô màu thôi là chưa đủ. Điều quan trọng là phải thực hiện ít nhất hiệu chỉnh ánh sáng tối thiểu, áp dụng một vài bộ lọc lên trên. Các nhà quảng cáo chú ý đến điều này bởi vì phản hồi đến khi tác phẩm được nhìn thấy.

Làm thế nào để trở thành một blogger Instagram? Instagram là một nền tảng nghiêm túc với rất nhiều cơ hội để nhiều khán giả nhìn thấy bạn. Nhưng để có được một cái gì đó, bạn cần phải đầu tư một cái gì đó. Quy tắc này phải là cơ bản khi mua quảng cáo. Có, quảng cáo. Và đừng keo kiệt, hãy bỏ thêm một trăm để được thăng chức. Nó có giá trị nó.

Lựa chọn thứ hai là sáng tạo nghệ thuật (sáng tạo). Nếu bạn có thể vẽ đẹp, bạn có thể gửi rô-bốt của mình cho các blogger khác. Khi bạn đạt đến trình độ chuyên nghiệp, những viễn cảnh mới sẽ mở ra trước mắt bạn. Làm việc với các công ty nổi tiếng sẽ tăng đáng kể lượng khán giả của bạn.

Vì vậy, nếu mọi thứ ít nhiều rõ ràng với câu hỏi làm thế nào để trở thành một blogger trên Instagram, thì những vấn đề khác vẫn còn. Ví dụ, nội dung tốt nhất để quảng cáo là gì?

Cách chuyển tài khoản Instagram thành Blog cá nhân

Phát triển theo hướng nào?

Cách đây không lâu, Instagram là một nền tảng sáng tạo. Mọi người nghĩ ra phong cách riêng của họ, không có thư rác khó chịu. Ngày nay, mạng xã hội đã trở thành một nền tảng quảng cáo, nơi mà rất nhiều dựa trên xu hướng chính. Làm thế nào để trở thành một blogger Instagram? Nếu bạn là một blogger mới bắt đầu, bạn chưa có đối tượng mục tiêu, bạn có thể thử sức mình với dòng chính.

Bạn có thể xem các tài khoản khác nhau, lọc rất nhiều thông tin, tìm kiếm nguồn cảm hứng từ những người khác. Nhưng đừng sao chép những người nổi tiếng đã thành công trong lĩnh vực này hay lĩnh vực khác. Bạn cần hiểu:

 • những gì bạn sẽ làm phải phù hợp với sở thích của bạn (nói cách khác, bạn không nên đến với thời trang nếu bạn không hiểu gì về phong cách và mặc những gì đầu tiên sẽ rơi ra khỏi tủ);
 • phương hướng đã chọn không nên làm phức tạp công việc của bạn, nếu bạn cảm thấy mình không thể đối phó, tốt hơn là không nên thực hiện nó (chủ đề đã chọn phải thú vị, thú vị và đồng thời không tạo gánh nặng cho bạn).

Tóm lại, lúc đầu tốt hơn là bạn nên di chuyển theo xu hướng hiện đại, nhưng hãy luôn xây dựng lại nó cho chính mình.

Cách chuyển tài khoản Instagram thành Blog cá nhân

Vậy nên chọn những hướng đi nào để phát triển? Một số điểm đến phổ biến nhất là:

 1. Thời trang (Feshion).
 2. Viết blog làm đẹp.
 3. Cách sống.
 4. Discovery (Khám phá).
 5. Viết blog về thực phẩm.

Mỗi chủ đề đều khá phổ biến và rộng rãi, vì vậy bạn nên tập trung vào từng chủ đề riêng biệt.

Thời trang

Không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi “Thời trang là gì?” Một số nói rằng đó là nghệ thuật, những người khác nói rằng phong cách. Kể từ khi từ “thời trang” trở nên phổ biến gần đây, ý nghĩa của nó vẫn chưa được xác định. Nói chung, thời trang là thời trang.

Thời trang có những đặc điểm riêng. Sự hiện diện của các xu hướng là một trong số đó. Nhiều công ty và nhà thiết kế tạo ra các bộ sưu tập mới, từ đó thúc đẩy xu hướng về phía trước. Chúng thay đổi sáu tháng một lần. Đây là một trong những khái niệm chính trong ngành này.

Cách chuyển tài khoản Instagram thành Blog cá nhân

Nếu bạn có khiếu thẩm mỹ tốt, bạn có thể thử sức mình theo hướng này.

Viết blog làm đẹp

“Chủ đề về vẻ đẹp sẽ luôn có liên quan!” – đây là phương châm của các beauty blogger. Họ quảng bá thẩm mỹ cho công chúng, dạy cách sử dụng mỹ phẩm, chọn những sản phẩm chăm sóc bản thân tốt nhất. Lý do cho sự phổ biến của blog làm đẹp là gì? Sẽ bình tĩnh hơn nhiều khi nhìn một người từ vòng kết nối của bạn hơn là nhìn vào một người mẫu cấp cao.

Làm thế nào để trở thành một beauty blogger trên Instagram? Để trở thành một beauty blogger, bạn cần hiểu đúng về chủ đề thẩm mỹ, hiểu rõ trách nhiệm của công việc kinh doanh của mình. Bạn phải tự tin vào các phương tiện để tư vấn cho mọi người về nó.

Cách sống

Làm thế nào để trở thành một blogger nổi tiếng trên Instagram? Nếu bạn là một người cởi mở và muốn nói về bản thân, cuộc sống của bạn, thì viết blog về phong cách sống là hoàn hảo. Hướng này không có bất kỳ chuyên ngành hẹp nào. Đây là một phong cách khá nổi tiếng và là một trong những phong cách nhẹ nhất so với các chủ đề hẹp khác. Bạn chỉ nói về cuộc sống của mình, và blog sẽ trở thành một cuốn nhật ký video, nơi ghi lại những khoảnh khắc khác nhau.

Người xử lý chủ đề này thường viết blog. Bạn đi bộ xuống phố và chỉ cần bình luận về mọi thứ xảy ra trong thời điểm này. Tin tức của bạn không phải về các vấn đề của thế giới, bạn chỉ tận hưởng cuộc sống và quay nó trên máy ảnh. Monopod để giúp bạn.

Khám phá

Khám phá là một trong những kiểu phụ của lối sống, nhưng do sự phổ biến rộng rãi của hướng này, nó có thể được coi là một kiểu riêng biệt. Blog khám phá – blog về du lịch. Chủ đề này là tốn kém nhất. Làm thế nào để trở thành một blogger Instagram? Theo thời gian, bạn phải thể hiện bạn đã ở đâu, bạn đã làm gì, bạn phải đối mặt với những khó khăn gì.

Cách chuyển tài khoản Instagram thành Blog cá nhân

Nếu bạn có cơ hội đi du lịch, thì kiểu viết blog này hoàn toàn phù hợp với bạn.

Viết blog về thực phẩm

Nếu nghề nghiệp của bạn liên quan đến nấu ăn hoặc sở thích của bạn là nấu những món ăn ngon khác nhau, thì viết blog về ẩm thực sẽ là một hoạt động thú vị và bổ ích cho bạn. Bạn chỉ có thể viết công thức nấu ăn cho các món ăn, nhưng trên hết, tiếp xúc trực quan là rất quan trọng. Và Instagram phù hợp với điều này, chẳng giống như bất cứ thứ gì khác.

Để có một blog khiến người khác thích thú với những món ăn vô cùng ngon, bạn cần biết những kiến ​​thức cơ bản về nấu ăn.

Ngoài ra, trong tất cả các chủ đề của blog Instagram, có một yếu tố quan trọng khác – phần cứng. Bạn cần có một chiếc máy ảnh đủ tốt để có được những bức ảnh và video chất lượng cao.

Bạn có thể đã nghe nói rằng với sự trợ giúp của các tài liệu từ mạng xã hội Instagram, bạn có thể duy trì một trang. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo blog cá nhân trên Instagram. Hướng dẫn từng bước đơn giản sẽ giúp người dùng mới làm quen hiểu được vấn đề.

Thẩm quyền giải quyết! Hồ sơ của bạn hiện có trạng thái bình thường, nhưng bằng cách thao tác với tài khoản Facebook, bạn có thể thay đổi trang Instagram cá nhân và thêm trạng thái blog vào đó. Một tài khoản trên FB là bắt buộc.

Như vậy, bạn đã tạo hồ sơ trên Insta và Facebook. Cả hai dịch vụ đều có một chủ sở hữu, điều này cho phép bạn xuất thông tin từ mạng xã hội này sang mạng xã hội khác. Tất cả các điều kiện được đáp ứng, bạn có thể bắt đầu tạo:

 1. Trước hết, hãy mở ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động và truy cập hồ sơ của bạn.
 2. Trên màn hình chính, chạm vào nút “Tùy chọn” có hình bánh răng, như thể hiện trong ảnh chụp màn hình bên dưới.
 3. Ở cuối tab, bạn sẽ tìm thấy dòng chữ “Chuyển sang hồ sơ công ty”. Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu truy cập vào tài khoản Facebook của bạn. Nhấp vào nút “Tiếp theo” và đồng ý với các điều khoản.
 4. Hệ thống sẽ gợi ý trang hiện có trên FB hoặc tạo trang mới. Trong các danh mục được đề xuất, hãy chọn tùy chọn “Blog cá nhân”.
 5. Điền thông tin về bản thân. Các nút bổ sung sẽ xuất hiện tùy thuộc vào dữ liệu trong hồ sơ. Ví dụ, bạn có thể chỉ định một số điện thoại, thông báo “Liên hệ” sẽ xuất hiện trong tài khoản của bạn. Bằng cách nhấp vào nó, người dùng sẽ gọi cho bạn.

Bây giờ trang có một trạng thái mới. Như bạn có thể thấy, thủ tục được hoàn thành sau vài phút. Tính năng blog xuất hiện ngay sau khi xác nhận, tất cả các công cụ đều miễn phí. Nếu bạn quyết định quay lại trang chuẩn, trạng thái blog có thể bị xóa. Để thực hiện việc này, trong tab “Tham số”, nhấp vào dòng chữ “Chuyển sang tài khoản cá nhân”. Hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận, đồng ý và nhấn Tiếp theo.

Số liệu phân tích, văn bản màu xám dưới biệt hiệu và các khóa giao tiếp biến mất. Nếu tất cả các bước từ hướng dẫn được thực hiện chính xác, bạn sẽ kích hoạt chế độ blog.

Chú ý đến các chế độ khác, ví dụ: “Sản phẩm / Dịch vụ”, “Nghệ thuật”, v.v.

Mỗi trạng thái đều có những đặc điểm riêng. Trang này đặc biệt liên quan đến kinh doanh. Mọi cửa hàng trực tuyến đều cố gắng quảng cáo sản phẩm của mình trên mạng xã hội và Instagram cũng không ngoại lệ.

Cách tạo blog cá nhân có dòng chữ trên Instagram

Cách chuyển tài khoản Instagram thành Blog cá nhân

Chúng tôi đã tìm ra quy trình, nhưng lợi ích của trạng thái này đối với chủ sở hữu tài khoản là gì? Nó tập trung vào giao tiếp với người dùng. Một dòng chữ màu xám xuất hiện trên trang, bên dưới có biểu tượng cho biết đây là hồ sơ blogger đã được xác minh. Chắc chắn bạn đã từng gặp những tài khoản có trạng thái khác: một nhân vật của công chúng, một nghệ sĩ hay một vận động viên.

Sau khi nhìn thấy trạng thái, người đăng ký hoặc bạn bè của bạn sẽ có thể nhanh chóng liên hệ với bạn bằng cách gọi hoặc gửi thư đến địa chỉ email của bạn. Các tính năng mới được thiết kế để giúp quá trình liên lạc của những người theo dõi bạn trở nên dễ dàng hơn. Bạn cũng không nên bỏ qua “Thống kê”. Một công cụ hữu ích để theo dõi các chỉ số hồ sơ: số lượt xem, phạm vi tiếp cận của người đăng ký.

Cách thiết lập blog cá nhân trên Instagram