Nữ giảng viên Hà Nội nhập viện sau khi làm “chuyện ấy” với phi công trẻ là HLV phòng gym

Thạc sĩ, bác sĩ Phan Chí Thành
Bác sĩ Phan Chí Thành là một chuyên viên tư vấn về những yếu tố tình dục ở phái đẹp, nhất là rối loạn tính năng tình dục nữ .
Xem tất cả bài viết của chuyên gia

Gặp nạn khi quan hệ lại sau nhiều năm “nhịn”

Thạc sĩ, bác sĩ Phan Chí Thành – Chánh văn phòng Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến ( Bệnh viện Phụ sản Trung ương ) cho biết, quan hệ tình dục luôn là câu truyện của hai người và khi làm “ chuyện ấy ” cũng cần phải sẵn sàng chuẩn bị thật kỹ để tránh những tai nạn thương tâm hoàn toàn có thể xảy ra .

Với những tai nạn khi quan hệ ở nữ giới, bác sĩ Thành cho rằng dù ít xảy ra hơn nam giới nhưng nó để lại nhiều hệ quả không thể đong đếm được. Ngoài tổn thương về thể chất, họ còn gặp tổn thương về tinh thần, thậm chí là sợ không dám quan hệ những lần sau đó. Đặc biệt là với những người phụ nữ trung niên.

Điển hình như một nữ bệnh nhân tên H ( 45 tuổi, ở TP. Hà Nội ) bị thủng cùng đồ âm đạo sau khi quan hệ với “ phi công trẻ ” được bác sĩ Thành trực tiếp giải quyết và xử lý. Chị H là giảng viên tại một trường ĐH ở TP. Hà Nội, chồng mất khá lâu và chị quyết định hành động không đi bước nữa để tập trung chuyên sâu nuôi 2 con .
Khi 2 con đến tuổi trưởng thành, chị H có thời hạn rảnh rỗi nhiều hơn và đi tập yoga để giữ tầm vóc, tăng sức khỏe thể chất. Ở phòng tập, chị quen một nam huấn luyện viên gym trẻ tuổi. Cả hai hay tâm sự với nhau những chuyện vui buồn trong đời sống .

Nữ giảng viên gặp nạn khi làm chuyện ấy với HLV phòng gym còn rất trẻ khỏe. Ảnh chỉ mang đặc thù minh họa .
“ Bệnh nhân san sẻ, mỗi lần tập luyện tiếp xúc da thịt với huấn luyện viên chị lại rạo rực và có ham muốn. Thế rồi, chuyện gì đến cũng đến, hai người phát sinh tình cảm và làm ” chuyện ấy “, bác sĩ Thành kể lại .
Theo bác sĩ Thành, một người phụ nữ chồng mất đã lâu, khi tiếp xúc và có tình cảm với một phái mạnh chưa vợ thì có ham muốn tình dục cũng là chuyện rất là thông thường. Tuy nhiên, khi quan hệ hai người lại quá cuồng nhiệt, nên mới xảy ra sự cố .
“ Về tâm ý, người phụ nữ từng trải thường biểu lộ mình là người có kinh nghiệm tay nghề tình trường, nhất là khi quan hệ với một bạn tình trẻ, khỏe. Thế nhưng, họ lại quên rằng đã rất lâu rồi mình chưa ” yêu ” nên sự đàn hồi âm đạo không được tốt. Hơn nữa, phụ nữ ở tuổi 45 thường bước vào tiến trình tiền mãn kinh và chất nhờn tiết ra không còn được như thời mới ngoài 30 tuổi .
Còn người người trẻ tuổi kia là huấn luyện viên thể hình, còn trẻ nên năng lực cương cứng rất tốt. Do vậy, khi “ yêu ” quá cuồng nhiệt đã xảy ra tai nạn đáng tiếc ”, bác sĩ Thành nghiên cứu và phân tích .
Gặp nạn bị đau, chảy máu sau quan hệ nhưng chị H không đi khám ngay, cố chịu đựng đến ngày hôm sau, khi máu vẫn âm ỉ chảy mới vào viện. Sau khi khám, bác sĩ Thành cho biết chị H bị thủng cùng đồ và được khâu giải quyết và xử lý ngay sau đó .
“ Khi vào viện bệnh nhân lo nghĩ rất nhiều và rất tội nghiệp, thậm chí còn chị còn không dám khai tên thật, không dám san sẻ với ai thậm chí còn là chẳng dám bật mý với bạn tình .
Thực tế, hầu hết chị em khi bị tai nạn đáng tiếc tình dục đều chung thực trạng như vậy. Vì thế, bác sĩ ngoài việc giải quyết và xử lý vết thương cho bệnh nhân thì cần tư vấn tâm ý, thay người nhà động viên để họ vượt qua quy trình tiến độ khó khăn vất vả đó. Nếu không, những trường hợp như bệnh nhân H sẽ sợ và không dám quan hệ nữa ”, bác sĩ Thành san sẻ .

Bác sĩ Thành cho biết, để phòng tránh tai nạn cần phải khởi động tốt trước khi làm “chuyện ấy”.

Phòng tai nạn tình dục ra sao?

Theo bác sĩ Thành, tai nạn thương tâm khi làm “ chuyện ấy ” xảy ra với phụ nữ thường gặp ở 1 số ít trường hợp như :
– Quan hệ những lần đầu với bạn tình mới ;
– Quan hệ thô bạo ;
– Quan hệ lại sau một thời hạn dài
– “ Khởi động ” không kỹ trước khi quan hệ ;
Một yếu tố nữa cũng hoàn toàn có thể xảy ra là chị em dùng sex toy để thủ dâm, nếu làm không đúng cách, thô bạo cũng khiến âm đạo bị tổn thương, thủng cùng đồ .
Để phòng tránh những tai nạn thương tâm này, chị em hoàn toàn có thể quan hệ liên tục hơn để khu vực nhạy cảm được hoạt động giải trí trơn tru hơn, vì cơ quan sinh dục cũng như những bộ phận khác, không dùng nhiều sẽ bị teo. Khi quan hệ cần chú ý quan tâm đến khâu “ dạo đầu ”, không nên thực thi những tư thế khó …
Với trường hợp chị em không có bạn tình, chồng ốm, chồng mất mà vẫn có ham muốn thì việc thủ dâm cũng mang lại quyền lợi rất tốt. Tuy nhiên, khi triển khai cần phải biết cách và điều độ để tránh sự cố xảy ra .

Xem thêm:

Chồng mới cưới “ chạy mất dép ” ngay đêm tân hôn vì vùng cấm của vợ quá lạ
Cô gái trẻ ở Thành Phố Hà Nội mắc chứng nghiện tình dục, có lúc quan hệ cả chục lần một ngày

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nu-giang-vien-ha-noi-nhap-vien-sau-khi-lam-chuyen-…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nu-giang-vien-ha-noi-nhap-vien-sau-khi-lam-chuyen-ay-voi-phi-cong-tre-la-hlv-phong-gym-d302680.html

Theo Lê Phương. ( thoidaiplus.suckhoedoisong.vn )

Source: https://evbn.org
Category: Giới Tính