Xem trực tiếp Southampton vs Chelsea ở Ngoại hạng Anh trên kênh nào?

MINH TRIẾT

  –  

Thứ bảy, 09/04/2022 17:20 (GMT+7)

Trận đấu giữa Southampton vs Chelsea ở vòng 32 Ngoại hạng Anh 2021-2022 sẽ diễn ra vào lúc 21h00 ngày 9.4.

Xem trực tiếp Southampton vs Chelsea ở Ngoại hạng Anh trên kênh nào?
Southampton sẽ là đối thủ để Chelsea “xả giận”? Ảnh: AFP

Vào 21h00 ngày 9.4 sẽ diễn ra trận đấu giữa Southampton vs Chelsea trên sân vận động St. Mary’s.

Chưa đầy 1 tuần, Chelsea nhận 2 trận thua liên tiếp trước Brentford (ở Premier League) và Real Madrid (ở Champions League). Đó đều là những thất bại để lại hậu quả về cả tâm lý lẫn lực lượng. Sự rối ren nơi thượng tầng khiến toàn đội hình không thể tập trung cho chuyên môn.

Sự đi xuống theo tính thời điểm này của Chelsea có một trong những nguyên nhân là động lực. Trong đội hình chính hiện tại, có một vài trường hợp có tính cống hiến không còn được đảm bảo. Rudiger và Christensen chắc chắn ra đi, Lukaku nhấp nhổm… Càng giai đoạn cuối mùa giải, những vết gợn về tâm lý trong thi đấu của những trường hợp như vậy lại càng được bộc lộ. Tâm lý cống hiến không còn ở mức cao nhất rất dễ khiến các ngôi sao xao nhãng và trở nên vô duyên.

Đoàn quân của Hasenhuttl đến giờ coi như hết động lực với vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng cùng 36 điểm sau 30 trận. Họ chỉ cần kiếm 4 điểm nữa trong 8 trận còn lại để chắc chắn ở lại Premier League mùa tới. Tuy nhiên, ở một chiều trái ngược, nếu đã hết động lực về tính đua tranh, Southampton có thể thoải mái hơn trong việc thử nghiệm và đá cống hiến. Sân nhà vào tối nay có thể là cơ hội để Hasenhuttl thử nghiệm, trình làng các nhân tố trẻ và đá vô tư, từ đó lấy lại niềm cảm hứng.

Trận đấu giữa Southampton vs Chelsea tại vòng 32 Ngoại hạng Anh 2021-22 được truyền hình trực tiếp trên kênh K+SPORTS 2 HD.